Tuyên bố tạm dừng ca hát, Quang Hà "phá lệ" tái xuất vì Kiwi Ngô Mai Trang

Ngày 11/12/2019 16:10 PM (GMT+7)

Hơn 2 tháng sau tuyên bố tạm dừng ca hát chưa biết khi nào sẽ trở lại, Quang Hà lại xuất hiện trong đêm nhạc của Kiwi Ngô Mai Trang.

Sau khi trình làng album nhạc ngoại lời Việt vào đầu tháng 12 mang tên Thuyền tình trên sóng, Kiwi Ngô Mai Trang đã tổ chức đêm nhạc riêng để giới thiệu album đến rộng rãi các khán giả.

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 1

Xuất hiện trong đêm nhạc riêng, Kiwi Ngô Mai Trang diện váy ngắn sequin khoe đôi chân thon và nhan sắc "gái 3 con trông mòn con mắt".

Trong đêm nhạc riêng, giọng ca gốc Nam Định giới thiệu 7 ca khúc: Thuyền tình trên sóng (song ca cùng ca sĩ Quang Hà), Chỉ còn mình em, Đêm nay em thấy cô đơn, Cơn mưa trong đời, Đợi em đến hoa cũng tàn, Trời còn làm mưa mãi, Nụ hôn biệt lyThuyền tình trên sóng (đơn ca).

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 3

Trong đêm nhạc này, vị khách mời đặc biệt nhất là ca sĩ Quang Hà. Đây là lần trở lại sân khấu của nam ca sĩ "Ngỡ" sau tuyên bố tạm dừng ca hát một thời gian vì cú sốc nhà hát cháy, chưa biết khi nào quay trở lại.

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 4

Dù không chuẩn bị hay luyện tập trước, nhưng đôi bạn thân thiết hơn chục năm vẫn hoà giọng vô cùng ăn ý trong lần đầu song ca dưới sự tán thưởng của khán giả.

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 5

Được biết, sau sự cố nhà hát cháy làm thua lỗ chục tỷ đồng, Quang Hà vẫn đang bị "vận đen" đeo bám khi bị hack trang cá nhân và hiện tại chưa thể lấy lại được.

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 6

Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ: "Quang Hà là người sống rất tình cảm và hết lòng vì bạn bè. Đặc biệt khi tôi gọi điện thoại mời Hà hát trong đêm nhạc, Hà đồng ý ngay trong một nốt nhạc và không suy nghĩ gì nhiều".

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 7

"Bà mẹ 3 con" cũng cho biết việc cô ra album chỉ để thoả mãn niềm đam mê ca hát và đỡ nhớ nghề, chứ không phải thể hiện đẳng cấp gì trong Vbiz hay vì áp lực tài chính.

tuyen bo tam dung ca hat, quang ha "pha le" tai xuat vi kiwi ngo mai trang - 8

Về kế hoạch âm nhạc sắp tới, Kiwi Ngô Mai Trang ấp ủ ra mắt 1 album chuyên cover các bài hit thời gian qua.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuyen-bo-tam-dung-ca-hat-quang-ha-pha-le-tai-xuat-vi-...

Sau hơn 2 năm ở ẩn, Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất với album Thuyền tình trên sóng
Kiwi Ngô Mai Trang vừa chính thức đánh dấu sự trở lại của mình trong làng nhạc Việt với album mất nửa năm để hoàn thành.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ