Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ

Ngày 04/04/2019 13:22 PM (GMT+7)

Jay Quân vừa chính thức tung MV đầu tiên trong chặng đường hoạt động nghệ thuật mang tên "Thanh xuân không trở lại".

XEM VIDEO: MV "Thanh xuân không trở lại" của Jay Quân.

Thanh xuân không trở lại là một bản ballad Hàn Quốc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp của tác giả Nguyễn Minh Cường, phần hoà âm phối khí do 2 producer Phạm Hải Âu và Bố Thỏ Heo đảm nhận. Vì quá yêu thích nên Jay Quân đã quyết định lựa chọn ca khúc này để thực hiện MV đầu tay trong sự nghiệp.

Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ - 1

Nội dung MV xoay quanh tâm trạng rối bời của một chàng trai sau mối tình tan vỡ nhưng luôn mong bạn gái hạnh phúc. MV được thực hiện tương đối đơn giản với bối cảnh chính tại Đà Lạt.

Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ - 2

Trong MV, Jay Quân gây ấn tượng nhờ vẻ điển trai, buồn bã, thể hiện qua những góc máy quay từ xa tới cận mặt. Với giai điệu bắt tai, hình ảnh chân thật, MV hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả.

Khi được hỏi tại sao sản phẩm âm nhạc đầu tay không để bà xã Chúng Huyền Thanh đóng cặp, Jay Quân chia sẻ: “Tôi và Thanh tuy là vợ chồng nhưng đều có định hướng riêng trong thời gian tới. Nếu mọi người yêu thích và ủng hộ, biết đâu hai vợ chồng sẽ cùng nhau đóng trong một MV khác phù hợp hơn". 

Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ - 3

Tuy không đóng MV cùng Jay Quân nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn có mặt tại Đà Lạt trong thời gian chồng thực hiện MV, để con lại TP.HCM cho người nhà chăm sóc.

Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ - 4

Vắng bóng Chúng Huyền Thanh, Jay Quân tự sự về tình yêu tan vỡ - 5

Những khoảnh khắc thân thiết của cặp vợ chồng son khiến người khác không khỏi ghen tị.

"Thanh xuân không trở lại là một bản ballad nhẹ nhàng, ca từ đẹp. Chọn bài hát làm sản phẩm chính thức đầu tay, tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc sắp tới”, Jay Quân nhấn mạnh.

Trước khi khởi nghiệp solo, Jay Quân từng được định hướng hoạt động nhóm. Kế hoạch này sau đó đã dang dở. Hiện tại, anh chính thức đảm nhiệm vai trò một nghệ sĩ đa năng trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh. Nam ca sĩ điển trai vừa hoàn thành vai nam chính trong bộ phim Lật mặt: Nhà có khách của đạo diễn Lý Hải, sẽ ra rạp vào 19/4 tới.

Sở hữu ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất đa dạng, đây hứa hẹn sẽ là một cột mốc mới trong sự nghiệp của Jay Quân.

Tròn 1 năm ngày cưới, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân kể khổ cuộc sống hôn nhân
Cả hai nhận ra rằng mọi trải nghiệm, từ niềm vui tới những lo lắng, khó khăn trong cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái 1 năm qua thật sự ý nghĩa.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chúng Huyền Thanh