Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị trở thành cố vấn chuyên môn của Venuko tại Việt Nam

Ngày 13/01/2022 14:00 PM (GMT+7)

Bác sĩ sẽ là người tiên phong trải nghiệm sản phẩm, đưa ra những đánh giá, hướng dẫn cho khách hàng để việc sử dụng sản phẩm Venuko mang lại hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị - Cố vấn chuyên môn của Venuko tại thị trường Việt Nam

Tất cả sản phẩm của Venuko trước khi đưa ra thị trường sẽ trải qua quy trình đánh giá rất khắt khe về tính hiệu quả và độ an toàn. Đặc biệt, quy trình này được kiểm soát nghiêm ngặt bởi Cục quản lý an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc.

Và khi đưa vào thị trường Việt Nam, Venuko luôn có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, nhằm đánh giá tính hiệu quả và mức độ phù hợp của sản phẩm trên làn da người Việt. Trong đó, bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị là người sẽ tiên phong trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Venuko.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị là chuyên gia thẩm mỹ da công nghệ cao, đồng thời là chuyên gia đào tạo và cố vấn chuyên môn cho các hãng dược mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. Bác sĩ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da.

Với sự hỗ trợ đến đến từ bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị và sự khắt khe trong khâu quản lý chất lượng sản phẩm, Dược mỹ phẩm Venuko hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ làm đẹp tại Việt Nam những giải pháp chăm sóc da hiệu quả cao và cực kỳ an toàn.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị trở thành cố vấn chuyên môn của Venuko tại Việt Nam - 1

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị tiên phong trải nghiệm các dòng sản phẩm chăm sóc da của Venuko.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị đánh giá tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm Venuko

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị chia sẻ: “Đối với các dòng sản phẩm chăm sóc da của Venuko, tôi xin khẳng định một điều là nó thật sự mang lại hiệu quả cao và rất an toàn cho làn da nhạy cảm của người Việt”.

Ngoài ra, bác sĩ còn nhận xét, mặc dù Venuko là một thương hiệu dược mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc, nhưng sản phẩm của Venuko có những đặc tính rất phù hợp với làn da người Việt.

Về tính hiệu quả: Venuko có 2 dòng sản phẩm rất nổi bật là set trẻ hóa da 28 - Day Venutox Special Care Program và tinh chất  Exo-Therapy Essence. Đây là 2 dòng sản phẩm có khả năng cải thiện hiệu quả các vấn đề trên làn da người Việt. Chỉ sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm, Venuko đã khiến bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị phải bất ngờ vì sự thay đổi rõ rệt của làn da.

Về độ an toàn: Sản phẩm của Venuko chứa các thành phần rất lành tính và được nghiên cứu để giảm thiếu đến mức tối đa tình trạng kích ứng da. Do đó, với những làn da siêu nhạy cảm hoặc bị thương tổn nặng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị trở thành cố vấn chuyên môn của Venuko tại Việt Nam - 2

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị đánh giá các dòng sản phẩm chăm sóc da của Venuko rất an toàn và hiệu quả cao.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị đánh giá mức độ phù hợp của sản phẩm Venuko đối với làn da người Việt

“Sau một thời gian trực tiếp trải nghiệm, tôi đánh giá các dòng sản phẩm của Venuko rất phù hợp với làn da người Việt. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh vào da, khi bôi sản phẩm trên da rất dễ chịu và khô thoáng chỉ sau vài giây, hầu như tôi không có cảm giác gì là đang bôi sản phẩm. Bởi vì đặc tính nổi bật này nên sản phẩm sẽ không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, rất phù hợp với làn da siêu dầu, da mụn và thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.” - Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị chia sẻ.

Ngoài ra, bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị còn khuyên những ai đang muốn tìm kiếm dòng sản phẩm chăm sóc da mang lại hiệu quả cao và an toàn thì nên thử trải nghiệm sản phẩm Venuko. Vì ngay chính bản thân của bác sĩ, sau một thời gian trực tiếp trải nghiệm trên chính làn da của mình, bác sĩ còn rất hài lòng về hiệu quả đạt được.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị trở thành cố vấn chuyên môn của Venuko tại Việt Nam - 3

Các dòng sản phẩm của Dược mỹ phẩm Venuko được chuyên gia đánh giá rất phù hợp với làn da người Việt.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Dược mỹ phẩm Venuko:

274 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Tp.Thủ Đức, HCM

Hotline: 0981.20.22.77 - CSKH: 028.36.36.5270

Website: https://venuko.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].