CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin

Ngày 07/08/2017 11:50 AM (GMT+7)

Sau thành công của Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Quin, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Quỳnh Liên, nhà sáng lập Quin tiếp tục “trình làng” dòng sản phẩm làm đẹp vóc dáng thế hệ mới Olin.

Trải 5 năm thành lập và phát triển thương hiệu Quin, đến nay Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty lại tiếp tục tỏa sáng nhờ sự ra đời của dòng sản phẩm làm đẹp vóc dáng Olin hoàn toàn mới trên thị trường. Sự kiện Quin’s Amazing Night vừa được tổ chức vào ngày 3.8 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội vừa qua đã mang đến một cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm mới này.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 1

CEO Nguyễn Quỳnh Liên, gạt bỏ vẻ ngoài tiểu thư trở thành nữ doanh nhân thành đạt

Có thế nói, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Quỳnh Liên, tổng giám đốc Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty, nhà sáng lập Dự án kinh doanh mỹ phẩm Olin đã có cái nhìn vô cùng tinh tế về thị trường mỹ phẩm làm đẹp ngày nay. Thị trường Việt Nam vẫn còn khá ít tên tuổi về dòng sản phẩm làm đẹp vóc dáng có thể mang lại hiệu quả cao, bởi vậy sự ra đời của Olin sẽ mang đến sự bùng nổ trong lĩnh vực làm đẹp này.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 2

Nam ca sỹ Issac và CEO Nguyễn Quỳnh Liên trao thưởng cho các đại lý

Một điều có thể nhận thấy, sự nỗ lực cùng tình yêu lớn với mỹ phẩm, chính là động lực khiến CEO Nguyễn Quỳnh Liên đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những dòng mỹ phẩm làm đẹp vô cùng hiệu quả dành riêng cho phái đẹp. Nhờ những sản phẩm làm đẹp như Quin hay như Olin, vẻ đẹp phụ nữ Việt sẽ tiếp tục được chăm sóc một cách chu đáo.

Trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, CEO Nguyễn Quỳnh Liên cũng chia sẻ: “Bạn không cần là một giám đốc, không cần là một hot girl sang chảnh, nhưng nhất định phải là phụ nữ trân quý”. Qua đó, có thể thấy rõ được sự tâm huyết của nữ CEO trẻ dám gạt bỏ vẻ ngoài của một cô tiểu thư dễ thương để trở thành một nữ doanh nhân dám đương đầu với thử thách nhằm đem đến những sứ mệnh cao cả, chăm sóc vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt.

Buổi ra mắt sản phẩm Quin’Amazing Night cũng nhận được sự tham dự của đông đảo thành viên đại gia đình Quin trên khắp mọi miền của cả nước. Đặc biệt với sự tham dự của ca sĩ khách mời Issac với màn trình diễn cuồng nhiệt trên sân khấu đã tạo nên những phút giây âm nhạc thăng hoa cho chương trình.

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 3

Nam ca sỹ Issac cùng những đại lý xuất sắc của Moon Beauty

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 4

Màn trình diễn bùng nổ sân khấu của Issac

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 5

 Nam ca sỹ Issac cùng những đại lý xuất sắc của Moon Beauty

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 6

 Nam ca sỹ Issac tại sự kiện

CEO Nguyễn Quỳnh Liên đánh dấu bước đột phá với dòng sản phẩm Olin - 7

 Các đại lý tài sắc của Moon Beauty

Theo An Nhiên (Khám phá).