CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp

Ngày 01/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Một tư duy tích cực và tràn đầy năng lượng luôn là điều ai cũng muốn gìn giữ khi bước chân vào kinh doanh.

Và CEO Nhữ Loan – nhà đào tạo thực chiến, điều hành phát triển thương hiệu Dược mỹ phẩm sạch Dr. Lacir, chính là một trong những cá nhân thể hiện điều này một cách đặc biệt với khát khao có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp - 1

Vốn là một người có niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, CEO Nhữ Loan sớm đã có cho mình những định hướng phát triển bản thân và sự nghiệp. Niềm đam mê được chị hun đúc và hành động bằng cách ngày đêm tích lũy những kỹ năng, kiến thức,… để thực chiến trên thị trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay.

Hiện tại, CEO Nhữ Loan đang là người điều hành phát triển Dược mỹ phẩm sạch Dr. Lacir - thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam, trực thuộc của Công ty cổ phần quốc tế Dopharma. Chị cũng là nhà cố vấn, đào tạo, phát triển và xây dựng kênh hệ thống. Với vai trò này, CEO Nhữ Loan thật sự hội tụ được nhiều yếu tố nổi bật trong phong cách sống, cách đối nhân xử thế và hệ thống kiến thức, kinh nghiệm của mình.

CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp - 2

Với CEO Nhữ Loan, lãnh đạo bằng trí tuệ và tình yêu thương, áp dụng phương pháp mềm mỏng nhưng hiệu quả cao để quản lý và đào tạo hàng ngàn nhân viên. Chị từng chia sẻ: “Bất di bất dịch trong cách quản lý và điều hành con người của tôi suốt 12 năm qua, từ năm tôi 21 tuổi cho đến giây phút này và mãi về sau sẽ không bao giờ thay đổi đó là sự tôn trọng –  đoàn kết –  vui vẻ. Nếu bạn không tôn trọng người quản lý, người dẫn đường của bạn, không tôn trọng môi trường làm việc, không tôn trọng sản phẩm của mình tạo ra thì bạn sẽ không bao giờ nhận được giá trị nào lớn từ đó cả. Và nếu như bạn không đoàn kết, không đồng tư duy xây dựng, không vun đắp cho mối quan hệ của bạn thì chính bạn sẽ là người huỷ hoại đi sự nghiệp, sự phát triển của mình. Và cuối cùng, nếu như bạn không vui vẻ, không năng lượng khi hợp tác thì chính bạn là người ngăn cản mọi cảm xúc, sự thăng hoa và giá trị của bản thân mình đến với công việc. Ba yếu tố trên chính là chìa khóa dẫn lối bạn đến với phiên bản tốt hơn của bản thân, chinh phục được mục tiêu của đời mình”. 

CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp - 3

Khi làm việc và đào tạo nhân viên, CEO Nhữ Loan luôn ở vị trí của một cộng sự, một đồng nghiệp để lắng nghe, thấu hiểu và tìm ra giải pháp thích hợp giúp nhân viên thay đổi bản thân. Với chị, muốn phát triển và xây dựng nên một người có tố chất trở thành lãnh đạo trong tương lai thì cần phải có thời gian và cách cư xử, giải quyết phù hợp khi xuất hiện một vấn đề gì đó. Đây chính là nghệ thuật trong giới kinh doanh, ai nắm được điều này sẽ có cơ hội tạo ra nhiều nhân tài và cánh tay đắc lực cho mình.

Bên cạnh đó, CEO Nhữ Loan luôn tổ chức khóa đào tạo và nghỉ dưỡng để kích thích năng lượng làm việc cho nhân viên. Đồng thời, khen thưởng những cá nhân, nhóm có thành tích xuất sắc. Song song với đó, tổ chức nhiều khóa huấn luyện để nâng cao kỹ năng và kiến thức. Bởi điều quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc chính là tinh thần và kiến thức. Vì vậy, CEO Nhữ Loan luôn được xem là người truyền cảm hứng và năng lượng, cũng như thực chiến cho nhân viên trong toàn hệ thống.

CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp - 4

Là người truyền tinh thần tích cực, truyền động lực đến nhiều thế hệ trẻ trong kinh doanh, CEO Nhữ Loan luôn chia sẻ những mẹo hay, nghệ thuật trong giới kinh doanh cho nhiều người. Với chị được giúp người khác tốt hơn là niềm vui của mình, chị đã từng nói: “Tự hào, hạnh phúc của tôi chính là sự thành công và thịnh vượng của những người cộng sự tin tưởng và theo mình”. 

Kinh nghiệm mà CEO Nhữ Loan muốn gửi gắm tới các bạn trẻ: cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh thì bạn cần trang bị cho mình một kiến thức tương đối về thị trường, tích lũy cho mình những kinh nghiệm từ những người đi trước để giảm thiểu xác suất thất bại. Đặc biệt, bạn phải là người dám mạo hiểm, có như thế bạn mới có cơ hội thành công. Đừng quên rằng những người thành công cũng phải trải qua những ngày tháng chông gai. Vì vậy, hãy mạnh dạn thử, biết đâu thành công ở ngay trước mắt bạn.

CEO Nhữ Loan – Người truyền cảm hứng tích cực của ngành làm đẹp - 5

Với tinh thần là người truyền lửa, luôn kiên cường, phấn đấu không ngừng nghỉ, CEO Nhữ Loan đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình và trong quá trình xây dựng, phát triển nhiều cộng sự trở thành những thủ lĩnh và nhân viên xuất sắc.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/ceo-nhu-loan-nguoi-truyen-cam-hung-tich-cuc-cua-nganh-...

(Người đưa tin).