CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp

Ngày 01/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

CEO Tâm Đặng hiện đang sở hữu hệ thống kinh doanh online với hơn 1000 thành viên, đem lại doanh thu và tiềm năng phát triển, cơ hội làm giàu cho nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Vậy nhưng, ít ai biết rằng, chị Tâm cũng phải trải qua một thời gian dài nỗ lực mới có được thành công ngày hôm nay.

Từ cô gái với xuất thân bình thường

Ms. Tâm Đặng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có kinh tế không mấy khá giả. Thậm chí, bố mẹ chị còn thường xuyên cãi vã, xảy ra xích mích và dẫn đến quyết định ly hôn dù 2 con còn nhỏ. Mẹ chị Tâm là người đã tự một mình tần tảo cố gắng, vất vả chăm sóc và nuôi nấng 2 con cho đến khi trưởng thành.

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 1

Sau này, chị Tâm cũng được truyền cảm hứng từ quan điểm sống của mẹ, chị luôn cho rằng, phụ nữ cần học cách yêu thương bản thân, trở nên tự tin, độc lập và làm chủ cuộc sống của mình. Bởi lẽ, việc dựa dẫm, phụ thuộc vào bất kỳ ai cũng làm mình thiếu chủ động, chi bằng ta nên dựa vào chính bản thân mình.

Đến cơ duyên với ngành làm đẹp và những khó khăn bước đầu

CEO Tâm Đặng vốn có xuất phát điểm ban đầu là kế toán trưởng, đã từng công tác tại một doanh nghiệp nước ngoài và có thu nhập khá ổn định, mức lương cao hơn nhiều công việc khác trên thị trường. Tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ có sự rẽ hướng trong sự nghiệp nhưng chị Tâm lại tình cơ bén duyên với ngành làm đẹp sau một lần không may sử dụng loại mỹ phẩm kém chất lượng.

Chị Tâm chia sẻ: “Sau khi dùng phải loại kem trộn trôi nổi trên thị trường, da mặt tôi bị hỏng nặng với dày đặc những nốt mụn sưng đỏ cùng một vài vùng dị ứng. Lúc đó, tôi cảm thấy mình bị căng thẳng, stress nặng khi không còn tự tin trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng. Kể cả đã đi khám và điều trị tại các bệnh viện da liễu nhưng gương mặt của tôi cũng mãi không hồi phục lại được”.

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 2

Sau đó, chị Tâm quyết định tham gia một khóa học về chăm sóc da với mục đích nâng cao kiến thức, giúp bản thân thông thái hơn khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng. Tuy vậy, đến giờ chị Tâm vẫn còn bất ngờ bởi không biết mình đã bị cuốn vào sự hấp dẫn của ngành làm đẹp từ lúc nào. Niềm đam mê với các sản phẩm chăm sóc da của chị cũng bắt đầu từ đây.

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 3

Năm 2012, chị Tâm quyết định nghỉ việc và theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm online. Chị bắt đầu từ những kênh bán hàng tiềm năng với yêu cầu vốn thấp như mạng xã hội Facebook. Do chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng online nên chị còn khá chật vật trong giai đoạn ban đầu, có khi cả vài tháng mới có 1 đơn hàng. Tuy vậy, chị vẫn quyết tâm, kiên trì cố gắng bởi chị cho rằng, bất kỳ người thành công nào cũng phải trải qua nhiều khó khăn.

Thành công làm chủ hệ thống 1000 thành viên, giúp nhiều mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc sống

Sau một thời gian dài không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chị Tâm đã nhanh nhạy nắm bắt thời cuộc, tận dụng sự phát triển của công nghệ thông để bắt đầu xây dựng đội ngũ bán hàng online, có được một hệ thống vững mạnh như hiện tại. Với mong muốn tiếp thêm nhiều cơ hội phát triển cho phụ nữ Việt hiện đại, CEO Tâm Đặng còn tạo ra nhiều khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp giúp chị em tăng khả năng giao tiếp, tự tin gia nhập hệ thống kinh doanh online để thay đổi cuộc sống của mình.

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 4

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 5

Chia sẻ với quan điểm kinh doanh của mình, chị Tâm cho biết: “Bạn có thể mất tới 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần năm phút để hủy hoại nó”. Có lẽ đây cũng chính là kim chỉ nam giúp chị giữ vững được cái “tâm” trong sự nghiệp kinh doanh của mình, có được thành công như ngày hôm nay.

CEO Tâm Đặng kể hành trình bước qua rào cản, tiến tới thành công trong lĩnh vực làm đẹp - 6

Chị Tâm cũng chia sẻ thêm, mục tiêu của chị trong tương lai là tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh của mình, không chỉ 1000 thành viên mà còn nhiều hơn nữa, có thể gấp đôi, gấp 3 con số hiện tại. Khi được hỏi về dự định về Việt Nam, chị cho biết, do còn vướng bận gia đình đang sinh sống tại Hàn cùng công việc kinh doanh tại đây nên rất khó để có thể chuyển hẳn về định cư tại quê nhà. Tuy nhiên, chị Tâm vẫn luôn sắp xếp thời gian để đi lại giữa hai nước, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào của công ty.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-tam-dang-ke-hanh-trinh-buoc-qua-rao-can-tien-toi-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).