Đan Trường bất ngờ khoe hàm răng trắng sáng bên cạnh chàng nha sĩ điển trai

Ngày 12/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Anh Bo khiến người hâm mộ thích thú khi khoe hàm răng trắng đẹp tại địa chỉ nha khoa khá nổi tiếng.

Đan Trường là một trong số ít nghệ sỹ nam sở hữu vẻ đẹp trai “không tuổi”. Anh Bo của hiện nay vẫn y như của 15 năm về trước. Bên cạnh việc chăm sóc thường xuyên, Đan Trường còn đồng hành cùng với Kan Dental – một trong những nha khoa uy tín tại Việt Nam.

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 1

Ca sỹ Đan Trường tự tin với hàm răng trắng sứ hoàn hảo

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 2

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 3

Đan Trường chụp hình cùng Dr.Kan (Khánh Anh) đại diện của thương hiệu Kan Dental & Beauty. Dr. Kan là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ quốc tế nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Kan Dental vừa cho ra mắt loại răng sứ mới - Ultrathin Nano Plus 4s. Chỉ vừa ra mắt trong trong thời gian ngắn, nhưng răng sứ Ultrathin Nano Plus đã được đông đảo khách hàng sử dụng.

Răng sứ Ultrathin Nano Veneer tại Kan Dental – Bí quyết cho nụ cười tỏa sáng

Răng sứ là phương pháp khắc phục được nhiều vấn đề về răng, đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ, giúp bạn có hàm răng sáng bóng và tự tin tỏa sáng với nụ cười đầy thu hút.

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 4

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ răng sứ Ultrathin Nano Venner tại Kan Dental

Khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể quá lớn không thể trám được nữa, nếu trám thì miếng trám hay bị sút ra, lúc đó cần làm răng sứ. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi… thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn.

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 5

Chị Bích Loan - một trong những khách hàng đã lấy lại nụ cười tỏa sáng, giúp cuộc sống chị thêm tự tin hơn nữa từ khi có Kan Dental đồng hành.

Những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả thì răng sứ là phương pháp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp răng sứ để giúp sở hữu một nụ cười hoàn hảo, tự tin trong giao tiếp và cuộc số trở lên tươi đẹp hơn. Trong đó có những người nổi tiếng như ca sỹ Đan Trường và những người hay thường xuyên giao tiếp đã tin tưởng sử dụng.

Bọc răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S tại Kan Dental

Đây là công nghệ bọc răng sứ Veneer siêu mỏng Ultrathin Nano mới nhất. Khác với những loại răng sứ thông thường, công nghệ phủ sứ Nano Plus có nhiều ưu điểm vượt trội, là sự thừa hưởng của ưu thế vật liệu cao cấp và công nghệ chế tác tinh xảo, chính xác tuyệt đối.

dan truong bat ngo khoe ham rang trang sang ben canh chang nha si dien trai - 6

Điểm đặc biệt của công nghệ răng sứ Ultrathin Nano Veneer tại Kan Dental chính là nó đã ứng dụng công nghệ Nano siêu nhỏ linh hoạt giúp tăng độ tương thích sinh học, giúp răng sáng bóng gấp 4 lần bình thường và không gây ra các tình trạng như hôi miệng hay các vấn đề nha khoa khác.

Kan Dental & Clinic 

Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Webiste: https://kandental.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kanledentalclinic/

Chuyên:

 - Răng sứ 4D -  Ultrathin Veneer Porcelain. 

 - Răng sứ CAD/CAM 4D. Phần mềm #Design Smile công nghệ Hoa Kỳ. 

(Theo Khám phá).