Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn?

Tóc Vàng Ngày 21/04/2021 09:30 AM (GMT+7)

Góc nghiêng của Lưu Diệc Phi có thực sự xuất sắc khi so với loạt mỹ nhân cổ trang 8X như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh?

Kể từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Lưu Diệc Phi luôn được công chúng ca ngợi bởi nhan sắc tiên khí, trong trẻo và thoát tục. Danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" mà người hâm mộ dành tặng cô nàng kể từ khi đóng Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp cho tới nay vẫn chưa có ai "kế vị". Dù bước qua tuổi 30, cô nhiều lần khiến công chúng "lo sốt vó" bởi tình trạng cân nặng phập phù nhưng có một điều vẫn không thay đổi dù góc máy quay có chĩa vào.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 1

Cô đang có những cảnh quay trong bộ phim chuẩn bị ra mắt Mộng Hoa Lục. Trên trường quay, team qua đường đã bắt gặp những khoảnh khắc chân thật của cô và bạn diễn Trần Hiểu.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 3

Trong hình tượng cổ trang với mái tóc được vấn cầu kì, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, Lưu Diệc Phi chưa bao giờ gây tranh cãi về nhan sắc dù chỉ một lần. Có vẻ như cô nàng dạo này đã... gầy thật sự. Gương mặt thanh thoát được bắt gặp trong ống kính của "team qua đường" đã chứng minh điều đó.

Bộ phim Mộng Hoa Lục dù đang trong quá trình bấm máy thôi nhưng nhan sắc tiên tử của nữ chính do "Thần tiên tỉ tỉ" thủ vai đã gây sốt cả trong hình ảnh hậu trường. Chụp góc nào cũng không dìm nổi mỹ nhân 8X.

Tuy nhiên, đỉnh cao của sự thuyết phục nhất có lẽ là ở những góc chụp nghiêng của cô nàng. Gương mặt chỉ lộ ra một phần và chiếm sóng toàn bộ là chiếc mũi cao, nhọn thần thánh. Dù chỉ là góc nghiêng thôi nhưng cũng show rõ mồn một khí chất thoát tục của nữ diễn viên họ Lưu.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân tình thường ngân nga ca ngợi cô là "thần tiên". Gương mặt của cô nàng mang những đường nét mềm mại và chiếm "thế thượng phong" nhất có lẽ vẫn chính là chiếc mũi. Netizen xứ Trung thường khắt khe về cân nặng của mỹ nhân cổ trang mà thường chưa có phán xét gì về góc nghiêng thần thánh của cô.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 4

Mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, nó quyết định đến 70% ánh nhìn của người đối diện đối với khuôn mặt. Các nhà nhân trắc học và mĩ học đưa ra tiêu chuẩn là 1/3, đó là tỉ lệ mà chiều dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và chiều rộng của mũi bằng 1/3 chiều dài. Xét về khoản này thì Lưu Diệc Phi đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 5

Sống mũi cao, thẳng tắp của cô sau bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên. Dù thực tế, sống mũi của cô vẫn có khuyết điểm nhẹ là phần gồ lên ở giữa, tuy nhiên, phần đầu mũi lại khá nhọn và đẹp lên tổng thể vẫn không ảnh hưởng gì đến góc nghiêng thần sầu.

Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nhân thuộc thế hệ sinh sau 1985 - lực lượng chủ chốt đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ hiện nay. Họ đều là những nữ diễn viên có nhan sắc xinh đẹp nổi trội, khiến biết bao đấng mày râu phải thương nhớ không thôi. Không riêng mỹ nhân họ Lưu những sao nữ này cũng có góc nghiêng chẳng kém cạnh.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 6

Dương Mịch là người đẹp sở hữu cặp tuyết lê nóng bỏng, đồng thời cũng sở hữu sống mũi cao, đầu mũi nhọn mơ ước. Chiếc mũi của cô còn có đặc điểm là phần trụ mũi cong nhẹ và hơi nhô ra phía trước.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 7

Sống mũi của nàng Tiểu hoa Đán ít bị gồ ghề và so với tổng thể gương mặt rất vừa vặn và cân đối.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 8

Triệu Lệ Dĩnh cũng là người đẹp 8X sở hữu góc nghiêng cực phẩm. Cô nàng cũng nổi tiếng là "yêu tinh" hack tuổi khi đã 33 tuổi nhưng gương mặt vẫn rất baby. Góc máy chụp nghiêng nhưng vẫn chẳng thế bóc ra được sự lão hóa nào.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 9

Sỗng mũi cao, nhỏ nhắn là một trong những điểm mạnh giúp cô tỏa sắc trong những shoot hình.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 10

"Mỹ nhân bất bại trên thảm đỏ" Angela Baby cũng có góc nghiêng đã đẹp nhưng góc chính diện còn đẹp hơn. Nữ diễn viên Cô Phương Bất Tự Thưởng luôn nằm trong top đầu các mỹ nhân đình đám của showbiz Hoa ngữ với vẻ đẹp vừa sắc sảo vừa ngọt ngào.

Lưu Diệc Phi bị bóc trần góc nghiêng, cận cảnh có còn xuất sắc như lời đồn? - 11

Tuy nhiên, không hiểu vì sao, rõ ràng sở hữu nhan sắc hơn người như vậy nhưng góc nghiêng của Angela Baby lại không được nổi trội như khi nhìn thẳng mặt.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luu-diec-phi-bi-boc-tran-goc-nghieng-can-canh-co-con-xuat-sac-n...

Lưu Diệc Phi leo top 1 tìm kiếm khi xuất hiện với hình ảnh hàng xương biểu tình
Sau 7749 lần bị chê xuống sắc do béo, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nay làm "hết hồn" với diện mạo đẹp đỉnh cao nhưng gây chú ý hơn hết là hàng xương...
Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch