Mẹ bỉm sữa 9X chia sẻ bí quyết kiếm tiền khủng mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Ngày 04/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

“Kinh doanh không chỉ là kiếm tiền mà còn là tạo ra giá trị”, muốn là người phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế không phải là chuyện dễ, song cũng không phải là quá khó khăn nếu bản thân chúng ta cố gắng chịu khó vươn lên và đam mê với công việc. Đó là lời chia sẻ của Nguyễn Thị Thùy Trang (1996).

Ở Nguyễn Thị Thùy Trang, bạn sẽ bắt gặp một cô gái tự tin, năng động và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh.

me bim sua 9x chia se bi quyet kiem tien khung moi thang nho kinh doanh online - 1

Cô đến với kinh doanh một cách rất tình cờ nhưng dần dần, kinh doanh đã trở thành một niềm đam mê với cô. Trang chia sẻ: “Sau khi sinh con được 3 tháng, tôi bắt đầu tìm hiểu cách giảm cân lấy lại vóc dáng thời con gái. Nhưng cho bé bú mẹ hoàn toàn nên lượng thức ăn mình nạp vào cơ thể mỗi ngày rất nhiều, việc giảm cân vì thế cũng trở nên ngày càng khó khăn. Sau khi tìm kiếm nhiều cách giảm cân mà không thành, tôi vô tình được giới thiệu sản phẩm Nấm giảm cân của chị Hoài Thương Organic.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm này, tôi vẫn ăn đủ bữa để có sữa cho bé. Chỉ sau 40 ngày tôi giảm luôn gần 6kg rồi dần dần đạt cân nặng như mong muốn. Hơn nữa, Lúc đó, tôi được chị Nguyễn Vũ Hoài Thương, là người sáng lập thương hiệu Hoài Thương Organic tư vấn, giúp đỡ rất nhiệt tình. Và rồi chuyện gì đến cũng đến mình thấy sản phẩm cực hiệu quả lại an toàn nên mình quyết định kinh doanh sản phẩm Nấm giảm cân này luôn. Vừa có thêm thu nhập, vừa có thể giúp các mẹ giảm cân thành công.”

me bim sua 9x chia se bi quyet kiem tien khung moi thang nho kinh doanh online - 2

Trở thành bà mẹ bỉm sữa khi còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thị Thùy Trang luôn quan niệm bản thân cần trở thành một phụ nữ độc lập, tự chủ kinh tế và phải phụ giúp được cho gia đình. Cũng bởi vậy mà ngay từ những ngày đầu, dù gặp rất nhiều khó khăn, chưa có kinh nghiệm kinh doanh, lại bận bịu con cái, nhưng Trang luôn tự nhủ với chính bản thân cần mạnh mẽ, nỗ lực, vươn lên. Đến nay, Trang đã trở thành một trong những tổng đại lý phân phối sản phẩm Nấm giảm cân trực thuộc Công ty TNHH Hoài Thương Organic và quản lý một hệ thống rộng lớn, không chỉ phát triển trong mà còn ngoài nước. 

me bim sua 9x chia se bi quyet kiem tien khung moi thang nho kinh doanh online - 3

Từ một người không biết gì về kinh doanh, một mình đi khai phá thị trường mới thì sau một thời gian ngắn Trang đã có doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Cô không chỉ phụ giúp gia đình mà còn giúp rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác như cô có được công việc ổn định.

Nói về lý tưởng bản thân, Trang cho biết: “Mỗi ngày với tôi là một nhiệm vụ thú vị. Tôi yêu công việc của mình. Với tôi, kinh doanh không chỉ là kiếm tiền mà còn là tạo ra giá trị. Nhưng giá trị đó không phải do bạn tự khẳng định, không thể tự nói suông mà phải do một bên thứ ba kiểm chứng và công nhận. Tôi cũng rất cảm ơn Công ty TNHH Hoài Thương Organic đã sản xuất ra sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cảm ơn Hoài Thương Organic đã giúp rất nhiều chị em có thu nhập ổn định từ việc kinh doanh sản phẩm này.”

me bim sua 9x chia se bi quyet kiem tien khung moi thang nho kinh doanh online - 4

Đạt được thành công, nhưng Trang vẫn luôn nhắc nhở bản thân cần tiếp tục cố gắng hơn, nỗ lực hơn để có thể chinh phục những giá trị lớn lao hơn. Cô cũng cho biết, muốn trở thành một người kinh doanh thành công khi khởi nghiệp, điều đầu tiên cần có là đam mê. Đam mê sẽ mang đến cho bạn sức mạnh, giúp bạn vực dậy sau mỗi khó khăn, thất bại và giúp bạn bước tiếp trên những chặng đường sau này. Trên hành trình theo đuổi sự nghiệp của mình, Trang luôn giữ cho mình câu nói tâm đắc: “Bí mật của sự thành công nằm ở sự kiên trì theo đuổi mục đích."

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ