Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân khuấy động Hà Nội với Đại tiệc doanh nhân

Ngày 25/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Sự kiện lớn nhất của thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân được tổ chức tại Hà Nội vừa diễn ra ngày 17/09 vừa qua đã tiếp đón hàng trăm nhà phân phối, đại lý của hệ thống mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân trên toàn quốc tham gia.

Hiện tại, với quy mô hơn 1000 chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc, điều này đã chứng minh được phần nào đó về uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Thảo Dược Dông Y Lê Xuân.

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 1

Giám đốc Lê Xuân phát biểu khai mạc sự kiện Đại Tiệc Doanh Nhân - Tài Sắc Vẹn Toàn được tổ chức tại Hà Nội

Phát biểu tại hội nghị, giám đốc Lê Xuân chia sẻ: “2 năm trôi qua chưa phải là quá dài nhưng đây là chặng đường ghi nhiều dấu ấn xây dựng và phát triển của mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân. Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng thực phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân hiểu rõ chất lượng sản phẩm là một nhân tố chính khẳng định vị thế của một thương hiệu. Vậy nên sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch hoàn toàn từ thiên nhiên, tất cả đều được kiểm nghiệm chặt chẽ. Và từ một cái tên gần như ít người biết đến – thì bây giờ thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân đã trở nên phổ biến và gần gũi hơn với khách hàng”.

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 2

Sự kiện là cơ hội để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân tới hệ thống nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc

Hòa trong không khí náo nức của hội nghị, mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân hân hoan chào đón sự góp mặt của hơn 1000 nhà phân phối, đại lý xuất sắc nhất từ khắp cả nước. Trong thời gian hội nghị, với chủ đề hướng đến chia sẻ, kết nối để phát triển đã chia sẻ nhiều chủ đề thiết thực. Chương trình nhằm mục đích nâng tầm mối quan hệ phát triển giữa mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân và các đại lý, thông qua đó lãnh đạo có điều kiện trao đổi, chia sẻ về những kiến thức, cơ hội nâng tầm phát triển kinh doanh sâu rộng hơn trong thời gian tới.

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 3

Hệ thống nhà phân phối khắp cả nước vui mừng tại sự kiện lớn nhất được tổ chức tại Hà Nội từ trước tới nay của thương hiệu mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của Á hậu Dương Tú Anh và chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyễn Trọng Thơ.

Giao lưu với các khách mời khác và giám đốc Lê Xuân tại buổi toạ đàm, nàng Á hậu xinh đẹp Dương Tú Anh chia sẻ: “Mặc dù thời gian làm việc khá nhiều, nhưng mình luôn dành chút ít thời gian mỗi ngày để chăm sóc da. Ngoài các bước dưỡng da thì dạo gần đây mình có sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân để giúp da được tươi trẻ hơn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân đã cho tôi cơ hội làm người đại diện cho đông đảo khách hàng thể hiện cảm xúc của mình với sản phẩm tôi yêu thích.

Cuộc sống hiện đại cho nên dù là nam hay nữ thì chúng ta cũng cần phải làm đẹp, cần dành thời gian cho bản thân, hoàn thiện mình. Tôi chúc cho công ty chúng ta gặt hái nhiều thành công, chúc giám đốc Lê Xuân thật nhiều sức khoẻ để dẫn dắt thương hiệu mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân ngày càng phát triển và khẳng định mình trên thương trường”.

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 4

Á hậu Dương Tú Anh là một người em, một người bạn thân thiết với Giám đốc Lê Xuân, mặc dù rất bận với công việc của mình nhưng chị đã sắp xếp thời gian đến đây để chúc mừng cho mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 5

Toạ đàm giữa giám đốc Lê Xuân và Á hậu Dương Tú Anh về làm đẹp từ thiên nhiên và các sản phẩm của mỹ phẩm Thảo dược Đông Y Lê Xuân

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 6

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ chuyên gia Marketing hàng đầu Nguyễn Trọng Thơ, ông hiện đang là CEO học viện Marketing iNET,  đồng thời cũng là một diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng. 

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 7

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 8

my pham thao duoc dong y le xuan khuay dong ha noi voi dai tiec doanh nhan - 9

Giám đốc Lê Xuân chụp lưu niệm cùng các nhà phân phối xuất sắc trên toàn quốc có mặt tại sự kiện

“Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và trên hết là mang đến sự thành công cho Bạn cho Tôi cho Chúng ta. Hãy cùng nhau giữ sự nhiệt tâm này, sự phát triển này để chúng ta có thể tiếp tục đi những bước chắc chắn hơn cho những  hoạch  định sắp tới. Bên cạnh sự nghiệp của các bạn đã có Mỹ phẩm Thảo dược Đông y Lê Xuân vì vậy tôi mãi tin và hy vọng rằng những kế hoạch, dự án trong tương lai người luôn đồng hành cùng tôi là các bạn” –  đó là lời cam kết của giám đốc Lê Xuân muốn gửi gắm tới hệ thống phân phối trong chương trình hội nghị.

(Theo Khám phá).