Nghệ nhân, Việt kiều Tina Huỳnh đam mê và thành đạt với nghề điêu khắc chân mày tại Australia

Ngày 04/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bản thân là người yêu cái đẹp, với sự tài hoa khéo léo, đam mê công việc làm đẹp, và mưu cầu sự hoàn hảo Tina Huỳnh cho ra đời trường dạy nghề Goldenbrows Academy tại Úc.

Các chị em phụ nữ thường hay điên đầu với công đoạn vẽ chân mày vì không thể vẽ được cặp chân mày ưng ý, nhiều lúc còn bị bên cao bên thấp, không cân với khuôn mặt, hoặc không vẽ ra được khuôn chân mày phù hợp với khuôn mặt của mình. Vậy các chị đã biết tới phương pháp điêu khắc chân mày chưa? Phương pháp này có thể giúp các chị em có thể định hình được khuôn chân mày với những sợi lông mày được điêu khắc tự nhiên như thật, tạo thêm sự sắc nét cho khuôn mặt của bạn, không còn bối rối với việc vẽ lông mày nữa.

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 1

Điêu khắc không chỉ là công việc, đó còn là sự đam mê, là tâm huyết của Tina Huỳnh, với chị: “Được thấy mọi người đẹp là niềm hạnh phúc của chị mỗi ngày".

Nhân dịp Tina Huỳnh trở về Việt Nam dự PMU Master Class tháng 3-2019, chị đã chia sẻ về công việc hiện tại nơi xứ sở chuột túi.

Theo Tina Huỳnh: “Khi nhắc đến ngành nghề người Việt mình ở hải ngoại nói chung và nước Úc nói riêng thì ai cũng nghĩ đến nghề nail. Khi qua Úc thì đa số người Việt ở Úc mình đi học nail để hy vọng có công việc ổn định với mức thu nhập từ 600$ - 1000$ / tuần. Và rồi càng nhiều các shop nail mọc lên như nấm, họ hạ giá để cạch tranh và từ đó công việc ngày càng khó khăn hơn. Trong khi đó nghề điêu khắc chân mày lại ít cạnh tranh cùng thị trường tiềm năng rất lớn. Nắm bắt được cơ hội đã đến tôi quyết định chuyên sâu vào nghề này và chính công việc điêu khắc lông mày đã làm cuộc đời tôi thay đổi, từ một người thu nhập bấp bênh đến nay thu nhập tôi đã ổn định, trên dưới 20.000$/ tháng”.

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 2

Trường dạy nghề Goldenbrows Academy luôn lấy được lòng tin của khách hàng từ nhân viên văn phòng, sinh viên, các bà nội trợ đến các doanh nhân, người nước ngoài, kiều bào, người mẫu, hoa hậu, á hậu

Tina Huỳnh là một trong những người Úc gốc Việt đầu tiên từng thi đậu và đạt chứng chỉ Phibrows Master Assistant của PhiAcademy - nơi nổi tiếng về kỹ thuật điêu khắc lông mày và phun xăm thẩm mỹ. Hàng ngày chính tay chị có thể thiết kế nên những đôi lông mày hoàn hảo, như ý cho khách hàng và đào tạo nên những học viên với tay nghề chuyên nghiệp.

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 3

Với uy tín đã xây dựng được và sự đánh giá cao từ khách hàng, vừa qua Tina Huỳnh đã vinh dự được bầu chọn làm ban giám khảo cuộc thi Best Talent về điêu khắc phun xăm

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 4

Tina Huỳnh và trường dạy nghề Goldenbrow Academy còn được biết đến là nơi để những người có mong muốn trở thành chuyên viên điêu khắc có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

Mới đây Tina Huỳnh đã thành lập trường dạy nghề Goldenbrows Academy đạt tiêu chuẩn Úc và quốc tế, với mong muốn truyền đạt lại nghề và kinh nghiệm cho người Việt ở Úc có cuộc sống tốt đẹp hơn. Để làm việc này, tự tay cô đã soạn thảo các giáo trình đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và các bậc thầy về ngành điêu khắc chân mày với 6 video được quay chuyên nghiệp, nên học viên có thể học online mà không sợ quên bài.

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 5

nghe nhan, viet kieu tina huynh dam me va thanh dat voi nghe dieu khac chan may tai australia - 6

Nhiều bạn nhận ra đây là một nghề có thu nhập cao, phù hợp với giới trẻ được chính Tina Huỳnh đào tạo chuyên nghiệp

Các bạn trẻ muốn có một đôi lông mày đẹp hay muốn trở thành học viên của Goldenbrow Academy thì xin liên hệ theo địa chỉ: 3/63 Upper Heidelberg Rd Ivanhoe Vic 3079 Australia.

Instagram: https://www.instagram.com/goldenbrows_microblading_pmu/

Facebook:  https://m.facebook.com/goldenbrowsmicrobladingpmu/

Hoặc đăng ký qua mail : academy@goldenbrow.com.au

 Hot line: 0450894567.

Theo Thái Ngọc (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ