Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề

Ngày 02/08/2021 20:00 PM (GMT+7)

Bác sĩ Da liễu Nguyễn Minh Phát Đạt - Giám đốc chuyên môn Viện Thẩm mỹ Quốc tế MED Skin là cái tên đã quen thuộc trong giới làm đẹp khu vực phía Nam. Bác sĩ Đạt giàu kinh nghiệm, tận tâm đã giúp cho cánh mày râu, cũng như chị em phụ nữ có được sự tự tin với làn da khỏe đẹp.

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 1

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt

Cơ duyên đến với nghề bác sĩ da liễu

Dù có truyền thống kinh doanh, buôn bán nhưng gia đình luôn mong muốn có con làm bác sĩ chăm sóc sức khỏe – điều đó đã thôi thúc Nguyễn Minh Phát Đạt chọn ĐH Y Dược TP.HCM, chuyên ngành Bác sĩ đa khoa.

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 2

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt là bác sĩ da liễu nhiều kinh nghiệm

Trong thời gian theo học tại trường, Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đã được thầy cô truyền dạy cho những y đức quý báu của nghề. Năm 3 của đại học khi anh thực tập ở một số cơ sở y tế, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân, chứng kiến nỗi đau của họ càng thôi thúc anh quyết tâm cố gắng trau dồi, theo đuổi ngành Y. Sau khi tốt nghiệp và hành nghề bác sĩ, anh phấn đấu không ngừng để hoàn thiện chuyên môn, y đức và đạt được những thành tựu nhất định.

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 3

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt điều trị da cho khách hàng

Luôn tiên phong cập nhật trang thiết bị công nghê mới

Những công nghệ làm đẹp mới trên thế giới luôn được Bác sĩ Đạt cập nhật tại Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin. Những công nghệ điều trị nám, tàn nhang, mụn, từ các nước ở châu Âu, châu Á đều được Bác sĩ Đạt đưa về. Cơ sở vật chất tân tiến đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin.

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 4

Bác sĩ Đạt đứng bên phải trong buổi chuyển giao công nghệ Plasma

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Với lòng quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn, bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đã được những người thầy giỏi về chuyên khoa da liễu tại: Việt Nam, Ý, Hàn Quốc… đào tạo bài bản. Nhờ vậy anh đã trưởng thành nhanh chóng, có kiến thức sâu rộng và toàn diện.

Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng và những nỗi niềm trăn trở làm sao mang lại tự tin và nét đẹp vốn có cho mọi khách hàng. Bên cạnh chuyên môn, điều khiến mọi người yêu quý nam bác sĩ chính là sự ân cần, nhẹ nhàng và tận tụy với từng bệnh nhân đến với mình. Luôn động viên và đưa ra lời khuyên bằng cả tấm lòng, Bác sĩ Đạt xem bệnh nhân như chính người thân, người bạn của mình, nhờ vậy mà lượng bệnh nhân gặp tình trạng da liễu tìm đến bác sĩ Đạt ngày càng nhiều.

Hiện tại, anh là giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin, giảng viên đào tạo Spa tại Trường Cao Đẳng Đồng An.

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 5

Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt chia sẻ về phương pháp điều trị da

Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin mang trong mình sự khác biệt

Với mong muốn mang lại làn da khỏe mạnh, sự tự tin và cảm hứng tới từng khách hàng, Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đã thành công khi mở ba viện thẩm mỹ đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai - đó là minh chứng rõ nét nhất về sự phát triển ngày một lớn mạnh của Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin. Tất cả các cơ sở đều được trang bị dụng cụ, thiết bị tiên tiến tối ưu, với mục tiêu đem lại cho mỗi khách hàng thoải mái, dễ chịu và có trải nghiệm một cách an toàn và hiệu quả.

Với Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm khi nhắc đến Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin. Không chỉ các thiết bị chất lượng mà đội ngũ bác sĩ cũng rất tâm huyết và yêu nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – điều này đã tạo nên sự khác biệt của Viện thẩm mỹ quốc tế Med Skin

Nguyễn Minh Phát Đạt – bác sĩ da liễu tâm huyết với nghề - 6

Bác sĩ Đạt và đồng nghiệp

Nếu bạn là một người đang tìm kiếm một bác sĩ da liễu tâm tài, hãy liên hệ Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin hoặc liên hệ đặt lịch hẹn với bác sĩ (SĐT: 0869.341.668) để có làn da mịn màng và khỏe đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguyen-minh-phat-dat-bac-si-da-lieu-tam-huyet-voi-...

Theo Quốc Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).