Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021”

Ngày 23/06/2022 14:00 PM (GMT+7)

Nữ chủ tịch DT Entertainment – CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) trong trang phục áo dài xuất hiện trong tác phẩm ảnh “Biển một bên, em một bên” đã xuất sắc đoạt giải “Ảnh chụp Người đẹp biển được bình chọn nhiều nhất”, giải thưởng thuộc cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021”, do NXB Chính trị quốc gia Sự thật và Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây đồng thời là giải thưởng duy nhất trao cho ảnh chụp nhân vật trong gần 4000 bức ảnh đẹp chủ đề biển đảo dự thi.

Được biết CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) chính là người sáng lập ra DT Entertainment với mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc có giá trị tham gia vào thị trường giải trí. DT Entertainment đã tìm ra cho mình một hướng đi riêng, tạo ra một bước tiến mới trong lĩnh vực giải trí ở Việt Nam với mục tiêu nâng tầm giá trị nghệ thuật giải trí. Với DT Entertainment, các sản phẩm âm nhạc không chỉ mang ý nghĩa giải trí mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc.

Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021” - 1

Vốn sinh ra tại miền biển Nghi Xuân – Hà Tĩnh nên biển với Nữ chủ tịch DT Entertainment như một phần cuộc sống. Trong lần về thăm quê tình cờ thấy thông tin cuộc thi ảnh “Đất nước nhìn từ biển” nên cô đã lập tức bàn với nhiếp ảnh gia Đinh Quốc Khánh lên ý tưởng bộ ảnh tại chính vùng biển Nghi Xuân quê mình.

CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) chia sẻ: “Tôi và anh Đinh Quốc Khánh thống nhất tinh thần bộ ảnh là vẻ đẹp hiền hoà, giản dị và duyên dáng của phụ nữ Việt, nhưng phải toát lên sự tự hào về chủ quyền biển đảo. Ban đầu chúng tôi muốn gửi tham dự để lưu lại kỷ niệm, khi ảnh đoạt giải hai anh em đều bất ngờ và vui lắm. Tôi đang công tác tại Đài Loan – Trung Quốc không về nhận giải trực tiếp được, nhưng qua live stream tôi cảm nhận được quy mô và ý nghĩa lan toả của cuộc thi. Tôi cảm thẩy mình rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này”.

Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021” - 2

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền Trung cằn cỗi nên cuộc sống lúc nhỏ của CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) rất vất vả và khó khăn. Chính vì được sinh ra nơi ấy nên đã kiến tạo một phụ nữ mang đậm chất kiên cường mạnh mẽ và luôn đặt cái tâm hàng đầu. Trong quá trình vật lộn với cuộc sống khó khăn vất vả càng nung nấu và thôi thúc Hoàng Thảo vượt qua giới hạn bản thân chính mình.

Với nhiều người trẻ, đặc biệt là những lao động Việt Nam tại Đài Loan – Trung Quốc, CEO Hoàng Thảo là tấm gương vượt khó, thành đạt bằng ý chí và nỗ lực phi thường. Những thành công trong kinh doanh mà cô có được hôm nay, ít người nghĩ cô đã trải qua những buổi ban đầu gian khó, làm những công việc vất vả, cơ bản nhất như biết bao nữ lao động khác nơi đất khách. Rồi từng ngày, nghị lực vượt khó vươn lên mạnh mẽ trong người con gái tưởng chừng yếu mềm ấy, cô đã chinh phục thành công mục tiêu của mình, là nữ CEO trẻ thành đạt trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu một số sản phẩm cao cấp. Trong đó, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp dành cho phái nữ.

Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021” - 3

CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) cũng khiến không ít người ngạc nhiên khi gặt hái được thành công ngay khi vừa bước chân vào lĩnh vực giải trí. DT Entertainment do CEO Hoàng Thảo sáng mới gia nhập thị trường giải trí nhưng đã đạt được những thành công đáng nể với sản phẩm đầu tay là bộ phim ca nhạc “Đổi tình, đổi áo, đổi anh”. Bộ phim có sự tham gia của CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) và ca sĩ Thành Đạt. Tuy ra đời chưa lâu nhưng bộ phim ca nhạc “Đổi tình, đổi áo, đổi anh” của DT Entertainment đã thu hút được gần 8 triệu lượt xem trên Youtube cùng hàng triệu lượt xem và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021” - 4

Không những thế, CEO Hoàng Thảo còn tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện tại quê hương, giúp đỡ nhiều lao động xa quê trong lúc gặp khó khăn. Cô thành lập quỹ “Quả dứa” nhằm giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn nơi đất khách quê người.

Nữ chủ tịch DT Entertainment được vinh danh cuộc thi “Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021” - 5

Có lẽ ý chí kiên cường và nghị lực vươn khơi bám biển, kiên gan chống chọi thiên tai của người dân miền Trung đã truyền động lực mạnh mẽ cho những công dân trẻ như CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) vượt khó để chạm đến thành công. Yêu quê hương và yêu biển, trong nỗi nhớ quê có nỗi nhớ da diết biển cả bao la. Giải thưởng “Người đẹp biển được bình chọn nhiều nhất” như món quà tinh thần to lớn, nhắc nhớ CEO Hoàng Thảo luôn tự hào về nguồn gốc của mình, về tuổi thơ tuy gian khó nhưng trôi qua êm đềm bên biển cả bao la, những khởi nguồn giản dị nhưng là động lực để hướng tới thành công của hiện tại. Với cô: “Biển cả là máu thịt quê hương, mình phải có trách nhiệm chung tay gìn giữ”.

Với những cố gắng không ngừng, cùng những kết quả đã đạt được, CEO Hoàng Thảo đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ luôn hướng về phía trước để chinh phục thành công của riêng mình.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/nu-chu-tich-dt-entertainment-duoc-vinh-danh-cuoc-thi-d...

(Người đưa tin).