Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp

Ngày 25/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nếu chỉ dùng từ ngắn gọn để khắc họa về hình ảnh nữ thủ lĩnh tài năng và bản lĩnh của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Ecoskin đó sẽ là sự kiên định, kể cả trong câu chuyện kinh doanh và cuộc sống cá nhân của chị.

Được tiếp cận với công việc kinh doanh một cách khá bất ngờ và đầy quyết đoán, Nguyễn Thị Toán giờ đây là “hiện tượng” khiến nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng yêu thích ngưỡng mộ. Nguyễn Thị Toán tiếp cận với ngành làm đẹp từ bản năng của một người yêu thích được làm đẹp, nhưng với thái độ nghiêm túc và cầu toàn của cựu nhân viên kế toán, Nguyễn Thị Toán không cho phép mình làm qua loa sơ sài mà một khi đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn, bởi với chị làm đẹp cho mọi người cũng chính là làm đẹp cho mình.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 1

Có thể dễ dàng nhận thấy Ecoskin là một trong những thương hiệu đang gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng cách đây vài năm trở về trước, cái tên Ecoskin có phần im ắng.

Khi được hỏi “Liệu chị có đang ấp ủ chiến lược kinh doanh nào đó để tạo nên những đột phá trong năm nay không?”, nữ giám đốc Ecoskin nhanh chóng hồi đáp bằng một nụ cười nhẹ nhàng và cái gật đầu kiên quyết: “Chắc chắn rồi. Trước mỗi quyết định, tôi thường phải tìm hiểu và suy xét nhiều yếu tố để xác định tỉ lệ thành công, nhưng trên hết tôi luôn quan tâm đến chất lượng và thị hiếu của người tiêu dùng”. Đó cũng chính là triết lý kinh doanh trong nhiều năm giúp doanh nhân Nguyễn Thị Toán gặt hái được nhiều thành công nhất định, và gần đây nhất, chị tiếp tục đầu tư vào thị trường làm đẹp với mô hình spa cao cấp trải dài từ Bắc vào nam với hệ thống lên đến 4 chi nhánh.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 2

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 3

Là một nữ doanh nhân có cá tính mạnh mẽ, ưa các hoạt động sáng tạo và có chút phá cách, thủ lĩnh của thương hiệu Mỹ phẩm Ecoskin được nhiều người tiêu dùng và khách hàng yêu mến bởi tính cách chân thật. Ở độ tuổi còn khá trẻ, nhưng Nguyễn Thị Toán như hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay. Vừa là lãnh đạo một công ty làm đẹp với thương hiệu nổi tiếng, vừa có một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu chiều và ba thiên thần nhỏ đáng yêu. Nếu gặp chị ở cuộc sống thường nhật, chị dịu dàng tinh tế bao nhiêu thì khi gặp chị trên thương trường chị quyết đoán, nhạy bén và bản lĩnh bấy nhiêu.

Được biết trước khi trở thành một nữ lãnh đạo thương hiệu Mỹ phẩm Ecoskin thiên nhiên cao cấp hiện nay thì trước đó chị là một “bà mẹ bỉm sữa chính hiệu" với nhiệm vụ chăm sóc các con nhỏ và làm công việc kế toán viên với mức thu nhập ổn định. Tôi tự hỏi: làm cách nào từ một người không một chút am hiểu gì về kinh doanh ấy vậy mà chị lại “làm tròn vai” như thế?

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 4

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 5

"Ý tưởng kinh doanh bắt nguồn từ việc sau khi sinh con nhan sắc phụ nữ luôn xuống dốc không phanh, tôi cũng không ngoại lệ. Là một phụ nữ trong thời đại mới, tôi luôn khao khát được cải thiện điều đó, trong thời gian làm mẹ bỉm sữa tôi đã nghiên cứu và sử dụng rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm níu kéo tuổi thanh xuân. Nhưng điều đó cũng chưa thỏa mãn được nhu cầu đòi hỏi, vì tôi biết rằng chỉ có thể làm đẹp từ thiên nhiên mới mong cải thiện được nhan sắc, vì thế nó đã thôi thúc tôi quyết tâm tự tạo lập cho mình một thương hiệu riêng biệt", chị chia sẻ.

Con đường đến với vị trí hiện tại của Nguyễn Thị Toán cũng lắm gian nan. Chị kể hàng ngày vừa phải chăm sóc hai ba con nhỏ vừa quản lý điều hành và đề ra chiến lược cho công ty khiến chị quay cuồng. Ấy thế mà tình yêu đối với công việc hiên tại không hề phai nhạt, thậm chí lại là động lực giúp chị phấn đấu. Trong thời gian này chị luôn tâm niệm “Là người kinh doanh phải dùng cái tâm để làm việc, luôn sống và làm việc hết mình, cho đi trước rồi nhận lại sau”.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Toán - mối lương duyên đặc biệt với mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp - 6

Và hiện tại, chị được xem là một điển hình tiêu biểu cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại: vừa cần cù chịu thương chịu khó vừa linh hoạt xuất sắc trong công việc xã hội nhưng vẫn chu toàn vai trò người phụ nữ trong gia đình. Là đại diện cho hình ảnh cho các bà mẹ bỉm sữa thời đại mới, luôn xinh đẹp thành công trong công việc và cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc.

Với lý tưởng đó, bên cạnh thiên chức của một người mẹ, của một người vợ giữ lửa gia đình, Nguyễn Thị Toán chưa khi nào ngưng nghỉ hay để đam mê trôi đi mất. Chị luôn nỗ lực, kiên trì và bền bỉ trau dồi thêm kiến thức về ngành làm đẹp sẵn sàng những hành trang vững vàng nhất để tự tin “bơi ra biển lớn”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nu-doanh-nhan-nguyen-thi-toan-moi-luong-duyen-...

(Khám phá).