Nữ tướng bản lĩnh và hành trình xây dựng thương hiệu bằng chữ “Tín”

Ngày 30/05/2024 18:00 PM (GMT+7)

Mái tóc dài, ánh mắt biết nói cùng vẻ đẹp thanh lịch là những ấn tượng ban đầu khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng doanh nhân Nghiêm Thị Huệ - CEO Quốc Tế Group.

Nữ tướng bản lĩnh và hành trình xây dựng thương hiệu bằng chữ “Tín” - 1

Dựng xây thành công bằng chữ “Tín”

Ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt, Nghiêm Thị Huệ - CEO Quốc Tế Group, là một nữ tướng đầy bản lĩnh và quyết đoán. Chị đã ghi dấu ấn đậm nét trên thương trường khi được các thương hiệu uy tín chọn làm nhà phân phối tại Việt Nam. Nhưng hành trình đến thành công của chị không chỉ dừng lại ở tài năng kinh doanh, mà còn là câu chuyện về sự kiên trì, đam mê và chữ "Tín" luôn được đặt lên hàng đầu.

Khởi đầu sự nghiệp với một lĩnh vực không phù hợp, CEO Huệ Nghiêm không ngại thay đổi và tìm kiếm con đường thực sự của mình. Với niềm đam mê mãnh liệt với mỹ phẩm và sự nhạy bén trong kinh doanh, chị đã dấn thân vào lĩnh vực này và từng bước xây dựng nên đế chế Quốc Tế Group vững mạnh như ngày hôm nay.

"Chữ 'Tín' là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh," chị Huệ chia sẻ. "Để tạo dựng niềm tin với khách hàng, một doanh nghiệp cần phải luôn nỗ lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng." Chính nhờ sự tận tâm và luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu, chị đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh, được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Tạo dựng thương hiệu được khách hàng tín nhiệm

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh, sự sáng tạo và bề dày kinh nghiệm quản trị, CEO Nghiêm Thị Huệ đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới. Quốc Tế Group không chỉ là địa chỉ mua sắm mỹ phẩm yêu thích của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước mà còn là một biểu tượng của chất lượng và uy tín.

Thành công của chị Huệ không chỉ đến từ tài năng kinh doanh mà còn từ trái tim nhân ái. Chị luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

"Phụ nữ Việt vốn mang trong mình tài năng và trí tuệ sâu sắc," chị Huệ chia sẻ. "Tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc, theo đuổi đam mê chân chính của mình để khích lệ chị em phụ nữ dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm điều mình mong muốn."

Nữ tướng bản lĩnh và hành trình xây dựng thương hiệu bằng chữ “Tín” - 2

Ít ai biết rằng, phía sau thành công của nhiều cuộc thi sắc đẹp có bóng dáng của thương hiệu OHB Cosmetics - Korea và nữ doanh nhân xinh đẹp Nghiêm Thị Huệ. Đây cùng là một cách để nữ doanh nhân góp phần tôn vinh phụ nữ Việt. Qua những việc làm âm thầm, trân quý đó, nữ doanh nhân hy vọng chị em phụ nữ có thể nỗ lực không ngừng, vượt qua rào cản của xã hội và thực sự toả sáng.

Nhìn lại chặng đường đã qua của mình, chủ thương hiệu OHB Cosmetics - Korea nở nụ cười mãn nguyện: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi xây dựng thành công thương hiệu OHB Cosmetics - Korea được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm: được sống với đam mê yêu thích làm đẹp cho phụ nữ và cho cuộc đời, tự hào đã tự thân lập nghiệp từ con số 0. Đặc biệt, vẫn giữ gìn được tổ ấm hạnh phúc bên chồng và các con”.

Chị Huệ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời không ngừng đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

CEO Nghiêm Thị Huệ chinh phục Hoa hậu Doanh nhân ASEAN 2024

Sắp tới, CEO Huệ Nghiêm sẽ tham gia cuộc thi Miss Business Asean 2024. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là sân chơi để chị thể hiện tinh thần doanh nhân, sự kiên trì và bản lĩnh của mình.

"Tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi những nỗ lực của mình được ghi nhận," chị Huệ chia sẻ về việc tham gia cuộc thi. "Đây là cơ hội để tôi học hỏi, giao lưu và truyền cảm hứng cho nhiều người khác."

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm thế tự tin, CEO Huệ Nghiêm hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại Miss Business Asean 2024, khẳng định bản lĩnh và tài năng của người phụ nữ trên đấu trường kinh doanh.

Nguồn: [Tên nguồn].