Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp

Ngày 03/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mọi người thường hay cho rằng các "nàng công chúa chăn ấm nệm êm” chỉ có một mục đích sống là lấy chồng, sinh con và hưởng thụ, nhưng với Ngọc mọi thứ lại hoàn toàn thay đổi từ khi cô lập gia đình.

Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp - 1

Ấn tượng bởi vẻ tự tin và xinh xắn không kém các hot girl ngày nay, Ngọc khiến chúng tôi bất ngờ khi chia sẻ mình vừa kết hôn, đang bắt tay làm kinh doanh sản phẩm làm đẹp và đã từng “quá khổ”. Cô chia sẻ cuộc sống của mình khá dễ dàng và thoải mái trong tình yêu thương của mẹ và người chồng mới cưới. Nhưng từ khi lập gia đình, cô mới hiểu rõ hơn về sự vất vả của mẹ và suy nghĩ rất nhiều về tương lai.

Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp - 2

Gia đình giờ đây rất quan trọng với Ngọc, cô hi vọng và thực sự mong muốn trở thành một hình mẫu tốt cho các con của mình. Đây chính là động lực chính khiến Ngọc quyết định dấn thân vào thương trường. Chia sẻ về quyết định lựa chọn sản phẩm làm đẹp để kinh doanh, Ngọc một lần nữa khiến chúng tôi bất ngờ bởi cô gần như không biết gì về “chiến trường” khốc liệt này khi mới bắt đầu. Ngọc cho biết cô chỉ bán sản phẩm làm đẹp vì mình đã dùng, thấy an toàn và hiệu quả.

Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp - 3

Không có kiến thức kinh doanh, lại chọn sản phẩm làm đẹp để bắt đầu, Ngọc cũng gặp rất nhiều khó khăn. “Đôi khi mình cũng muốn bỏ cuộc, bạn bè cứ nói, có thiếu thốn gì đâu mà kinh doanh làm gì cho cực”, Ngọc cười và chia sẻ. Bắt đầu kinh doanh bằng facebook cá nhân là bước đầu tiên trên chặng đường dài của Ngọc.

Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp - 4

"Đôi khi mọi người không hiểu được nỗi khổ của người “quen sướng”, khi đó khả năng bỏ cuộc của họ cao hơn rất nhiều lần so với người “quen khổ”. Hơn nữa, kinh doanh sản phẩm làm đẹp thì mình phải có tâm, những người ủng hộ mình đầu tiên không ai khác là bạn bè, người thân. Mình bán sản phẩm đó cũng là uy tín, mối quan hệ của mình, phải đắn đo và cân nhắc chứ không phải cứ bán là bán, vì không phải ai cũng hiểu được. Mẹ mình chưa nỡ la mình bao giờ, ấy vậy mà giờ đây bị người này người kia mắng mỏ cũng không dám nói với ai, vì sợ người quan tâm mình lo lắng". Ngọc kể, "'Có lần mình khóc vì ấm ức nhưng rồi cũng qua. Rồi có lần có người ác ý vào facebook chỉ trích sản phẩm của mình bán, mình tức lắm nhưng rồi cũng kệ. Dần thì quen, lúc đó lại càng hiểu được mẹ đi làm rất cực, chỉ thấy thương mẹ hơn thôi".

Tài sắc vẹn toàn của cô gái 23 tuổi mê làm đẹp - 5

Nỗi lòng của Ngọc cũng là nỗi lòng của rất nhiều cô gái 23 tuổi khác, có ai muốn tìm đến khó khăn khi đã đủ đầy? đó là những cô gái mạnh mẽ với ước mơ lớn và tình thương lớn, xin chúc những cô gái hăm ba và sắp hăm ba sẽ sớm tìm được những điều mình cần trong tương lai, giữ được những điều mình yêu ở hiện tại và mạnh mẽ làm được những điều mình muốn.

(Theo Khám phá).