Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam

Tóc Vàng Ngày 18/02/2022 12:00 PM (GMT+7)

Đã 3 năm liền, Việt Nam liên tục rớt hạng khỏi đấu trường nhan sắc Miss Earth. Phải chăng đây là cơ hội lớn để cho các cô gái Việt tiến sâu hơn vào vòng trong?

Những năm gần đây, Việt Nam liên tục ghi danh trên bản đồ nhan sắc quốc tế nhờ sự cố gắng, nỗ lực của các chân dài. Các thí sinh được đầu tư lớn về trang phục, công cụ làm đẹp, đào tạo kĩ năng,... Do đó, mỗi mùa hoa hậu, công chúng lại dành sự quan tâm đặc biệt và hi vọng lớn cho đại diện đem chuông đi đánh xứ người.

Tin vui cho người hâm mộ làng hương sắc nói riêng và người dân Việt Nam nói chung là mới đây, Việt Nam vừa đón nhận một chủ tịch cầm trịch bản quyền cuộc thi Hoa hậu lớn.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 1

Mới đây, trên trang cá nhân của Trương Ngọc Ánh đã thông báo tin vui cô là chủ tịch mới của đơn vị nắm giữ bản quyền 2 cuộc thi hoa hậu trong năm 2022.

Cụ thể, một thương hiệu giải trí mới của Việt Nam chính thức khởi động với Sự kiện họp báo giới thiệu Chủ tịch Công ty và công bố các dự án giải trí năm 2022. Qua đó, giới thiệu chủ tịch là nữ diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh và Công ty cũng chính thức công bố trở thành đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam bên cạnh những dự án giải trí hợp tác quốc tế thú vị khác.

Tại sự kiện, công ty giải trí cũng công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển bao gồm: Điện ảnh – Hoa hậu – Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Đơn vị khẳng định sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 3

"Cảm ơn toàn thể quý báo, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác đã đến chúc mừng cũng như gửi lời chúc mừng đến Trương Ngọc Ánh ngày hôm nay." - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 4

Sự kiện chúc mừng cương vị mới của nữ diễn viên Hương Ga quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz. Trong đó, không thể thiếu bóng dáng của nam tài tử điển trai Anh Dũng.

Bên dưới bài đăng của cô, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng vào chúc mừng thành công đạt được của Trương Ngọc Ánh. Thêm vào đó, có không ít người đặt niềm tin vào tương lai của các chân dài Việt Nam trong cuộc thi này.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 5

Lily Chen, Vy Oanh, siêu mẫu Xuân Lan hay Hà Kiều Anh đều gửi lời chúc mừng cho thành công của quý cô sinh năm 1976.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 6

Người hâm mộ lại tỏ ra thích thú khi Việt Nam đã có đủ bộ 3 đơn vị nắm giữ bản quyền lớn cho các cuộc thi nằm trong Big 6. Ai nấy đều hi vọng sớm muộn gì Việt Nam cũng "lụm thêm mấy cái vương miện nữa".

Trương Ngọc Ánh năm nay đã bước sang tuổi 45. Vóc dáng của cô tuy có nhiều lúc trồi sụt thất thường nhưng xét riêng về khoản kinh nghiệm cũng như thần thái của một "đả nữ", doanh nhân thì chẳng ai có thể chê.

Đã 3 năm liên tiếp, Việt Nam trắng tay trở về từ đấu trường Miss Earth kể từ chiến thắng lịch sử của hoa hậu Nguyễn Phương Khánh năm 2018. Không thể phủ nhận 1 số ảnh hưởng của đại dịch Covid đã tác động tới chất lượng cũng như thể lệ thi của cuộc thi nhưng tình hình đang được kiểm soát, có thể sẽ có nhiều tin vui cho người hâm mộ.

Trương Ngọc Ánh là chủ tịch mới, nắm bản quyền Miss Earth, cơ hội lớn cho Việt Nam - 7

Theo trang chuyên hoa hậu World Press cho hay, Trương Ngọc Ánh cho biết công ty sẽ cố gắng mang Hoa Hậu Trái Đất 2023 về Việt Nam đăng cai tổ chức. Có lẽ đây là cơ hội lớn cho Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truong-ngoc-anh-la-chu-tich-moi-nam-ban-quyen-miss-earth-co-hoi...

Mặc ồn ào tình cảm, chị em Thiều Bảo Trâm thả dáng khoe visual thăng hạng
Cặp chị em có visual đẹp đỉnh thường xuyên xuất hiện cùng nhau để vượt qua bao sóng gió. Đáng chú ý nhất là cách cả 2 đối diện với xì xào tình cảm.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh