13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên

Hạ Mây Ngày 01/02/2022 19:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Tây Đô chấp nhận hy sinh nhiều điều để nuôi con khôn lớn.

Trong thập niên 90, Việt Trinh nổi đình nổi đám, là gương mặt diễn viên và biểu tượng nhan sắc được nhiều người biết đến. Cô từng tham gia các bộ phim như Người đẹp Tây Đô, Minh tinh màn bạc, Vĩnh biệt mùa hè,... Xinh đẹp và tài năng nhưng đời tư nữ diễn viên khá truân chuyên. Cô từng trải qua 2 mối tình sóng gió với 2 vị đại gia bị tù tội.

Ở tuổi 50, Việt Trinh làm mẹ đơn thân hơn chục năm qua, sống lặng lẽ và an nhiên bên con trai Thiện Nhân. Dù thường chia sẻ về quý tử nhưng Việt Trinh tuyệt đối giấu mặt con nhằm bảo về sự riêng tư của cậu bé. Mới đây, Người đẹp Tây Đô đã chia sẻ ảnh ôm con trai. Từ bóng lưng của Thiện Nhân, ai nấy đều xuýt xoa cậu bé lớn nhanh, đã cao to hơn mẹ rất nhiều. Việt Trinh hạnh phúc thổ lộ: "Ngày trước ôm nhau mẹ phải khom xuống, con ngước lên. Bây giờ thì ngược lại. Con mẹ lớn thật rồi". Dù con lớn nhưng Việt Trinh lại không hề già đi, cô vẫn vô cùng trẻ trung như thời kỳ đỉnh cao nhan sắc.

13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên - 1

Con trai ra dáng thanh niên nhưng Việt Trinh vẫn trẻ trung như thiếu nữ.

Đối với những người làm cha làm mẹ, không niềm vui nào sánh được việc chứng kiến con trưởng thành và khôn lớn từng ngày. Được biết con trai Việt Trinh hiện 13 tuổi, bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì. Để chăm lo tốt nhất cho con. Việt Trinh quyết định từ bỏ hoàn toàn công việc nghệ thuật mình đam mê.

Người mẹ một con trải lòng: "Đến hôm nay Trinh đành phải lựa chọn giữa nghiệp diễn và gia đình. Hiện tại con trai của Trinh đã 13 tuổi và đây là lứa tuổi dậy thì. Tâm sinh lý của cháu đang thay đổi rất nhiều nên cháu rất cần mẹ bên cạnh để chia sẻ những tâm tư tình cảm. Nghiệp diễn đã ăn sâu vào máu thịt của Trinh hơn 30 năm rồi nên 1 năm qua đã nhiều giọt nước mắt của Trinh đã rơi khi nghĩ đến 1 ngày nào đó mình rời xa phim trường. Nhưng đã đến lúc phải lựa chọn. Vì tính chất công việc diễn viên  - đạo diễn thường đi sớm về trễ và đi quay xa nhà có khi cả tháng. Tại thời điểm này Trinh không thể bỏ con 1 mình được. Vì bây giờ con là tài sản quý giá và duy nhất của Trinh". 

13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên - 3

Việt Trinh quyết định từ bỏ sự nghiệp phim ảnh để ở bên con.

Được biết từ khi có con, Việt Trinh đã giãn bớt hoạt động nghệ thuật để toàn tâm toàn ý làm mẹ. Cô lui về hậu trường làm đạo diễn, thỉnh thoảng tham gia show truyền hình. Tới thời điểm hiện tại, người đẹp tuyên bố hoàn toàn rời xa phim trường, dành thời gian đồng hành cùng con trong độ tuổi dậy thì.

Theo dõi gia đình Việt Trinh, khán giả dễ dàng cảm nhận được cô là một người mẹ gần gũi, thân thiết với con trai. Người đẹp thường nắm tay hay ôm hôn để bày tỏ tình cảm với con. Thời gian gần đây, Thiện Nhân lớn hơn nên cảm thấy ngại và yêu cầu mẹ hạn chế nắm tay con ở chỗ đông người. Đáp lại, Việt Trinh vô cùng hài hước cho biết: "Ủa ngộ? Tui thích nắm tay, thích hôn đó, làm gì tui? Đang mệt hôn anh một cái khỏe re liền sao cấm tui hôn được? Liều thuốc tinh thần của tui mà. Tui ghiền rồi không bỏ được đâu nha".

13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên - 4

13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên - 5

Trên thực tế, Thiện Nhân cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với bằng cách năm tay, ôm hôn hay viết thư. Có con trai bầu bạn, Việt Trinh cảm thấy đủ đầy và viên mãn. Cô từng chia sẻ: "Con là niềm hạnh phúc vô tận của Mẹ".

13 năm làm mẹ đơn thân, Việt Trinh như thiếu nữ ôm con trai cao to ra dáng thanh niên - 6

Lớn lên trong tình thương của mẹ, Thiện Nhân rất hiểu chuyện và tình cảm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/13-nam-lam-me-don-than-viet-trinh-nhu-thieu-nu-om-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh