Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn

Hạ Mây Ngày 12/01/2022 08:38 AM (GMT+7)

Con trai sắp cao lớn hơn Trương Quỳnh Anh, có thể trở thành chỗ dựa vững chắc của mẹ.

Năm 2012, ở đỉnh cao sự nghiệp, Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện với bụng bầu vượt mặt. Một thời gian ngắn sau đó, cô xác nhận sinh con trai vào cuối tháng 5/2012. Cha của đứa bé chính là nam ca sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ - Tim. Họ chung sống dưới một mái nhà và cùng nuôi dạy bé Cát An (biệt danh là Sushi)

Đến năm 2017, cặp đôi thông báo ly hôn nhưng vẫn sống chung để con cảm nhận được đầy đủ tình cảm của bố mẹ. Sau này, Trương Quỳnh Anh mới chuyển ra ở riêng cùng con trai. Đến nay, người đẹp đã có 4 năm làm mẹ đơn thân. Từ trước đến nay Trương Quỳnh Anh đã luôn thân thiết với con như hình với bóng. Ngày Sushi còn bé, 2 mẹ con còn ghi lại những khoảnh khắc đời thường cùng tắm, cùng chơi, làm bếp,...

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 1

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 3

Cậu nhóc Sushi ngày nào giờ tròn 9 tuổi, lớn phổng phao, ngoại hình ngày càng giống bố. Trong những hình ảnh gần đây, con đã cao gần bằng mẹ, thậm chí to hơn Trương Quỳnh Anh và có thể ôm gọn mẹ bằng một vòng tay. 

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 4

Con trai Trương Quỳnh Anh ra dáng thanh niên, thân thiết với mẹ. 

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 5

Sushi ở tuổi lên 9 cao lớn, da trắng, tóc xoăn.

Khi được 8 tuổi, Sushi đã cao 1,53m, nặng 59kg và lớn vụt trong một thời gian ngắn. Sự phát triển vượt bậc của Sushi làm nhiều người không khỏi xuýt xoa. Thế nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là nhan sắc mẹ một con của Trương Quỳnh Anh. Cô ngày càng trẻ đẹp ở độ tuổi ngoài 30, giữ được vóc dáng mặn mà như chưa từng trải qua kì sinh nở "thập tử nhất sinh". Chụp cùng con trai lớn, người đẹp sinh năm 1989 ra dáng thiếu nữ, giống như chị gái của Sushi.

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 6

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 7

Được biết thời điểm sinh con, Trương Quỳnh Anh chỉ mới 22 tuổi và chưa chính thức kết hôn với Tim. Dù vậy cô luôn khẳng định mình sẵn sàng làm mẹ và hạnh phúc khi có em bé. Nữ ca sĩ tâm sự: "Nói ra không phải tính toán, có con là chuyện không thể tính toán được. Đó là "báu vật của trời". Tôi có phúc nên tôi hưởng báu vật này. Nói ra chỉ để mọi người biết rằng tôi không hối hận, chẳng thấy thiệt thòi gì, tôi thấy cuộc sống hiện tại của tôi thật sự tuyệt vời và hạnh phúc. Tôi chỉ lo lắng làm sao để giữ được những điều quý giá này”.

Có lẽ vì làm mẹ sớm nên khi con lớn, Trương Quỳnh Anh vẫn rất còn trẻ. 2 mẹ con trở thành những người bạn thân trong cuộc sống hàng ngày. Dù bận rộn công việc, giọng ca Đơn côi vẫn dành tối đa thời gian bên con, cùng Sushi trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trên chặng đường trưởng thành. Vừa qua, cô đã cùng con trai tham quan thảo cầm viên, đến lớp học làm gốm,...Sushi cũng rất tích cực hỗ trợ mẹ quay video, lễ phép chào hỏi khán giả.

"Tôi luôn coi con trai như người bạn nhỏ. Hai mẹ con có thể chia sẻ mọi câu chuyện trong cuộc sống. Sushi là cậu bé tình cảm và chỗ dựa tinh thần quan trọng của tôi", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 8

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 9

Mẹ con Trương Quỳnh Anh hoà hợp, thân thiết như những người bạn.

Đặc biệt cách ứng xử của Trương Quỳnh Anh và Tin sau đổ vỡ hôn nhân rất đáng khen ngợi. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng họ vẫn sẵn sàng tái hợp vì con trai chung. Có không ít lần cả gia đình 3 người gặp mặt, cùng đi chơi, đi du lịch, tổ chức sinh nhật cho Sushi. Khi Trương Quỳnh Anh bận việc, Tim sẽ đón con về nhà chăm sóc. Mối quan hệ thuận hoà và văn minh của bố mẹ phần nào giúp Sushi có tuổi thơ trọn vẹn và lớn lên trong yêu thương đủ đầy.

Trương Quỳnh Anh thổ lộ: "Từ khi dọn ra sống riêng, cuộc sống hai mẹ con có chút thay đổi. Tuy vậy, tôi không để ảnh hưởng đến con. Con vẫn nhận được tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ. Sushi càng lớn càng hiểu chuyện. Ở giai đoạn này, tôi muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con".

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 10

Làm mẹ tuổi đôi mươi, đơn thân nuôi con, Trương Quỳnh Anh thêm trẻ đẹp được con trai ôm trọn - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-me-tuoi-doi-muoi-don-than-nuoi-con-truong-quyn...

Âm thầm đưa con đi chơi, Trương Quỳnh Anh - Tim làm fan mừng rỡ vì đã tái hợp
Mặc dù Tim - Trương Quỳnh Anh không công khai nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra.

Làm mẹ đơn thân

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh