2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang

Huyền Đỗ - Ngày 27/05/2021 11:47 AM (GMT+7)

Đàm Thu Trang và Mina Phạm có nhiều điểm tương đồng khi làm vợ, làm mẹ.

Trong giới đại gia Việt, không ai không biết đến Cường Đôla và Minh Nhựa - 2 đại gia đào hoa, có thú chơi siêu xe khủng. Ngoài đời họ là đôi bạn khá thân thiết, đều từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và hiện đang hạnh phúc bên người vợ thứ 2, cùng là những mỹ nhân quê Lạng Sơn, Đàm Thu Trang và Mina Phạm. 

Mối nhân duyên trùng hợp này làm nhiều người không khỏi cảm thán. Nhất là khi Đàm Thu Trang và Mina Phạm đều là những người đẹp được chồng cưng chiều hết mực, có cách làm mẹ và đối xử với con riêng của chồng đáng chú ý.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 1

Đôi bạn thân mê siêu xe cùng có vợ là mỹ nhân Lạng Sơn.

Đàm Thu Trang - Mẹ bỉm “cuồng” con

Đàm Thu Trang sinh năm 1989, là chân dài nổi tiếng đến từ Lạng Sơn. Trước khi lấy Cường Đôla, người đẹp đã đạt được những thành công nhất định trong vai trò người mẫu và ca sĩ. Năm 2020, chân dài xứ Lạng sinh con gái đầu lòng Suchin với đại gia phố núi, một lòng làm hậu phương cho chồng và toàn tâm toàn ý chăm con nhỏ.

Cuộc sống hôn nhân của Đàm Thu Trang có lẽ là ước mơ của nhiều người nhất là khi Cường Đôla hết mực chiều vợ. Doanh nhân Gia Lai không tiếc lời ngọt ngào và thường xuyên tặng quà đắt tiền cho bà xã. Chỉ trong năm 2021, Cường Đôla đã tặng siêu xe 12 tỷ, đồng hồ 250 triệu, nhiều hàng hiệu xa xỉ,... để lấy lòng Đàm Thu Trang.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 3

Doanh nhân phố núi không tiếc tiền tỷ, tặng siêu xe độc bản cho vợ.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 4

Sau khi sinh con, Đàm Thu Trang ăn mặc đơn giản nhưng lúc nào cũng "dát" đầy hàng hiệu từ đồng hồ, túi đến giày đều "đắt xắt ra miếng".

Về phía Đàm Thu Trang, người đẹp xứ Lạng đúng là mẹ hiền vợ đảm vì dù lấy chồng giàu có, cô vẫn tự tay chăm sóc chồng con, nhất là cô nhóc Suchin đáng yêu. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang thường xuyên cập nhật hình ảnh cho con gái bú sữa, làm đồ ăn dặm, chơi cùng con, tự tay cắt tóc cho bé... Người đẹp còn được khen ngợi hết lời vì nuôi dạy con hết sức tỉ mỉ và chu đáo.

Chẳng hạn như khi cho Suchin chơi xích đu, mẹ Trang cẩn thận bọc hai cục bông to hai bên để tránh va chạm cho con gái. Như nhiều người lần đầu làm mẹ, mỹ nhân Lạng Sơn vô cùng hào hứng, liên tục đăng tải hình ảnh của Suchin - đúng chuẩn một mẹ bỉm “cuồng” con.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 5

Đàm Thu Trang nuôi con chu đáo, cẩn trọng.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 6

Cô tự tay làm đồ ăn dặm cho con.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 7

Cảnh bỉm sữa của mỹ nhân xứ Lạng.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 8

Đàm Thu Trang thường xuyên đăng hình Suchin, là một mẹ bỉm "cuồng" con.

Không chỉ chăm chút cho con ruột, Đàm Thu Trang còn thân thiết với Subeo - con riêng của chồng và Hồ Ngọc Hà. Bà xã Cường Đôla không ngần ngại đăng ảnh đáng yêu của Subeo và Suchin, gần gũi với con riêng như con ruột. Đáp lại tình cảm đó, Subeo cũng thoải mái gọi Đàm Thu Trang là “mẹ Trang”, phần nào chứng minh mối quan hệ gắn bó giữa mẹ kế và con chồng. 

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 9

Đàm Thu Trang được con riêng của chồng yêu mến, gọi là mẹ.

Mina Phạm - Mẹ 2 con nóng bỏng và giàu triết lý

Cùng sinh năm 1989 và đến từ Lạng Sơn, Mina Phạm có với Minh Nhựa 2 người con “đủ nếp, đủ tẻ”. Dù vậy khi theo dõi trang cá nhân của Mina, chẳng ai tin cô đã là mẹ 2 con vì người đẹp có phong cách và thân hình quá đỗi trẻ trung, nóng bỏng. Vợ Minh Nhựa thường xuyên đăng tải những bộ hình thể hiện đẳng cấp giàu sang bên hàng hiệu và những chuyến du lịch xa hoa.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 10

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 11

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 12

Mina Phạm trẻ trung so với độ tuổi ngoài 30 và có phong cách mẹ bỉm sang chảnh, thời thượng.

Đại gia Minh Nhựa cũng nổi tiếng yêu vợ, thậm chí luôn sợ bị vợ bỏ dù lắm tiền nhiều của. Minh Nhựa không chỉ thường xuyên tặng hàng hiệu mà còn chiều theo ý bà xã, thường xuyên hộ tống Mina Phạm đi du lịch, mua sắm và cùng người đẹp chụp nhiều bộ ảnh tình cảm.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 13

Minh Nhựa yêu chiều vợ có tiếng.

Luôn xuất hiện rạng rỡ và sang chảnh nhưng Mina Phạm cho biết khi làm mẹ, cô cũng “đầu bù tóc rối” như bao người. Mỹ nhân Lạng Sơn chia sẻ: “Nhìn hình chắc mọi người ai cũng nghĩ ngày thường mình đều xúng xính ăn diện như thế này. Hihi ừ lừa cả đấy, mình cũng là người bình thường mẹ bỉm như các bà mẹ khác. Facebook là ảo thôi, đừng tin nhé…”

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 14

Mina Phạm thừa nhận khi chăm con, cô cũng làm mẹ bỉm bình thường.

Dù không thường đăng tải hình ảnh chăm con nhưng Mina Phạm là một người mẹ chu đáo, cô luôn chăm chút cho các con chỉn chu. Con gái nhỏ của Mina Phạm còn bé đã được diện đồ hiệu, điệu đà và rất biết tạo dáng. Ngoài ra vợ hai Minh Nhựa còn hay đăng tải những triết lý cuộc sống. Cô từng chia sẻ quan điểm dạy con nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

“Nếu bạn có con gái, đừng chỉ dạy con cách yêu thương người khác, mà hãy dạy con cách bảo vệ chính mình. Đừng chỉ dạy con cách tôn trọng người khác, hãy để con biết con cũng phải trân trọng chính mình…” - người đẹp viết trên trang cá nhân.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 15

Vợ Minh Nhựa chăm chút quần áo và ngoại hình của các con.

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 16

Con gái Mina Phạm từ bé đã yêu thích thời trang và chụp hình giống mẹ.

Không giống với Đàm Thu Trang có mối quan hệ thân thiết với con riêng của chồng, Mina Phạm và con gái lớn của Minh Nhựa - Joyce Phạm thường tránh đề cập đến nhau. Con gái lớn của Minh Nhựa từng thẳng thắn chia sẻ mình gọi mẹ kế là dì và không muốn liên quan đến việc của người lớn. Dù vậy cả hai cũng không có hiềm khích, thời gian gần đây Mina Phạm vẫn vui vẻ đến dự tiệc thôi nôi của con trai Joyce Phạm. 

2 mỹ nhân xứ Lạng cùng lấy đại gia mê xe: Được chồng yêu chiều, cảnh làm mẹ giàu sang - 17

Mina Phạm và Joyce Phạm (ngoài cùng bên phải) đứng chung khung hình trong tiệc thôi nôi cháu ngoại Minh Nhựa.

Cùng đến từ Lạng Sơn, Đàm Thu Trang và Mina Phạm có cuộc sống hôn nhân viên mãn được chồng chiều, con ngoan. Bản thân 2 người đẹp cũng nỗ lực vun đắp tổ ấm, là người vợ và người mẹ đảm đang, hết lòng vì gia đình.

Cường Đôla khoe con gái ăn dặm, mẹ Đàm Thu Trang liền bình luận thể hiện rất hiểu cháu ngoại
Mẹ đẻ Đàm Thu Trang trò chuyện nhẹ nhàng với con rể Cường Đôla và nói rất rõ về cháu ngoại Suchin.
Theo Huyền Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla

Video chọn lọc