Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh

Chi Chi Ngày 28/02/2022 18:55 PM (GMT+7)

Các nhóc tỳ bắt chước phong thái của bố mẹ, chiếm sự quan tâm ở tiệc cưới.

Con trai con gái thường là bản sao hoàn hảo của bố mẹ. Đó là lý do vì sao nhiều gia đình sao Việt thường được khen ngợi hết lời khi bố mẹ xinh trai, đẹp gái thường thừa hưởng những gen đẹp lại cho con cái. Trong đó phải kể tới gia đình nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng Phan Hiển. Cặp đôi dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng vẫn trẻ trung, xứng đôi vừa lứa về nhan sắc. Hai nhóc tỳ Kubi và Anna Vương Diễm thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, nhận về nhiều lượt quan tâm của mọi người.

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 1

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 3

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 4

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 5

Trong những chia sẻ mới đây nhất của nữ kiện tướng, cô cho biết cả gia đình đã có dịp cùng nhau chụp hình kỉ niệm tại một đám cưới của người thân. Trong những bức hình, cặp bố mẹ và 2 con lên đồ xinh đẹp, so với Khánh Thi - Phan Hiển thì Anna và Kubi nổi bật hơn. Cặp nhóc tỳ không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà thần thái đứng tạo dáng chụp ảnh vô cùng sang chảnh.

Nhiều người còn dành lời khen, hẳn cậu ấm cô chiêu còn đẹp hơn cả nhân vật chính của đám cưới là cô dâu chú rể. "Gia đình dễ thương quá"; "2 em bé hôm nay nổi bật luôn kìa, Anna xinh hơn cả cô dâu còn Kubi chắc ăn đứt chú rể rồi"; "Nhìn dáng bà ấy đứng kìa, chuyên nghiệp quá"; "Đúng là con nhà nòi, tạo dáng cũng chuyên nghiệp và sang quá chứ chưa cần nói đến nhan sắc"...

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 6

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 7

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 8

Được biết, trước khi trở thành vợ chồng, Khánh Thi - Phan Hiển từng là mối tình cô trò hơn nhau 11 tuổi. Sau khi mang bầu Kubi, cặp đôi bắt đầu công khai quan hệ và từng nhiều lần lên tiếng đáp trả những tin đồn, lời nói miệt thị về mối quan hệ của họ.

Khoảng thời gian mang bầu và sinh Kubi có lẽ là lúc Khánh Thi chịu nhiều áp lực dư luận nhất. Tuy nhiên cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì lúc nào Phan Hiển cũng ở bên cạnh động viên và dành tình yêu thương cho mẹ con Khánh Thi. Kubi chào đời năm 2015 và Anna sinh sau đó 3 năm, năm 2018.

Hai nhóc tỳ càng lớn càng điển trai, xinh gái và vô cùng đáng yêu. Các nhóc tỳ chính là niềm tự hào của bố mẹ.

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 9

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 10

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 11

Kubi được nhận xét là bản sao hoàn hảo của Phan Hiển từ gương mặt đến vóc dáng và tính cách còn Anna Vương Diễm, bé có cả nét của bố và của mẹ, tính cách lúc nhỏ lầm lì, ít nói ít cười nhưng càng lớn càng thay đổi theo hướng tích cực, lém lỉnh và hay bắt nạt anh trai.

"Kubi và Anna có tính cách trái ngược hoàn toàn. Kubi rất hiền, hay cười, dẻo miệng (giống ba), lúc nào cũng nói rằng con yêu ông bà, yêu bố mẹ nhất. Con có thiên hướng về nghệ thuật rất rõ vì ngay từ nhỏ bé đã thích nhảy, thể hiện cá tính riêng biệt trong những điệu nhảy mà con tự chọn.

Anna thì cá tính hơn. Bé hơi khó tính và xét nét, nếu không hợp ý thì bé thể hiện ngay thái độ. Mình cũng thử nhiều lần xem đó có phải là tính ích kỉ không nhưng không phải. Anna biết bảo vệ bố và anh trai, rất tình cảm và yêu thương mọi người. Con cũng thích nhảy múa nhưng không thích như anh trai. Con thích nghe nhạc của mẹ, mê nhóm Blackpink và cả những bài tiếng Anh nữa. Từ nhỏ, Anna đã thể hiện rõ năng khiếu với môn tiếng Anh, hiện tại bé đọc và nói chuyện khá lưu loát" - bà mẹ cho hay.

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 12

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 13

Cũng chính vì thế vợ chồng Khánh Thi định hướng sẽ không dạy nhảy cho các con từ sớm vì sợ làm mất đi sự sáng tạo cho các con. Nhờ đó mà Kubi rất thích sáng tạo các điệu nhảy hay bắt bước thần thái của bố mẹ rồi nhảy theo ý mình.

Ngoài ra, dù gia đình có kinh tế ổn định, khấm khá nhưng cả hai luôn cho con cảm giác bình dân, giản dị. Khánh Thi hạn chế mua quần áo và những đồ dùng không cần thiết cho con vì như thế là lãng phí, con còn cao và lớn nhanh hơn.

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 14

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 15

Ảnh con Khánh Thi Phan Hiển ở đám cưới, hai nhóc tì lên đồ thần thái sang chảnh - 16

Trong tương lai, với cả hai con, vợ chồng nữ kiện tướng đều không bắt ép con phải theo nghiệp bố mẹ hay kinh doanh của gia đình. Khánh Thi - Phan Hiển chỉ là người định hướng, còn quyết định làm công việc gì là để tùy con mong muốn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-con-khanh-thi-phan-hien-o-dam-cuoi-hai-nhoc-ti-len-do-than-...

Theo Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi