Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi

Chi Chi - Ngày 12/05/2022 14:32 PM (GMT+7)

Bức ảnh được chính ca sĩ Hồng Ngọc lưu giữ lại.

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Việt một thời sau phim giả tình thật. Cả hai còn có với nhau một cậu con trai chung là Bảo Nam - sinh tháng 2/2008. Tuy nhiên cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ trong vòng 3 năm khiến nhiều người tiếc nuối, thậm chí cũng khá ít ảnh chung của gia đình, hình ảnh về Bảo Nam lúc ấy lại càng được giấu kín hơn.

Chính vì thế, một bức hình hiếm hoi về nhóc tỳ nhà Jennifer và Quang Dũng lúc 1 tuổi mới đây được  một người bạn của nàng hậu chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 1

Cụ thể người bạn này chính là ca sĩ Mắt nai cha cha cha Hồng Ngọc. Lúc ấy, cô đã đưa con trai lớn của mình là bé Chấn Hưng 3 tuổi đến dự tiệc sinh nhật 1 tuổi của Bảo Nam. Hai bà mẹ đã bế 2 nhóc tỳ và chụp ảnh chung. Trong bức ảnh ấy, nhóc tỳ Bảo Nam tuy không lộ hết gương mặt nhưng từ góc nghiêng đã cho thấy cặp má bánh bao, nước da trắng, sống mũi cao, đủ để thấy cậu sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Còn nàng Jennfer mới sinh con được 1 năm nhưng nhan sắc không hề bị "mai một". Tại bức hình ấy, nữ ca sĩ Hồng Ngọc cũng bế con trai Chấn Hưng, cười tươi hạnh phúc bên người bạn của mình.

Hồng Ngọc đã bày tỏ sự ngỡ ngàng vì thời gian trôi nhanh, đã 13 năm trôi qua, giờ đây cả hai em bé trong khung hình đã là những chàng thanh niên điển trai, cao lớn và đều giống bố. Bảo Nam được khen ngợi giống Quang Dũng đến 99% từ gương mặt đến thần thái. "Lục được tấm hình anh Chấn Hưng và Bảo Nam lúc sinh nhật 1 tuổi của Bảo Nam. Giờ thì khác nhiều rồi" - Hồng Ngọc viết.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 2

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 3

Dưới bài đăng, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer cũng đồng tình với suy nghĩ của người bạn. Cô cho rằng thời gian trôi nhanh, mọi thứ đều thay đổi, đến hai em bé đáng yêu ngày nào giờ cũng đã vụt lớn thành hai chàng thanh niên, nhất là con trai Bảo Nam của cô, có sự thay đổi vượt bậc về vóc dáng.

Được biết, Bảo Nam vừa bước qua sinh nhật 14 tuổi vào tháng 2 vừa qua, cậu sở hữu vóc dáng vô cùng nổi trội - hơn 1m8. Về tính cách, Bảo Nam cũng khá giống bố Quang Dũng, ít nói và hiền lành.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 4

Bảo Nam sở hữu vóc dáng nổi bật,

Bảo Nam sở hữu vóc dáng nổi bật,

Cùng gương mặt điển trai hiện tại.

Cùng gương mặt điển trai hiện tại.

Lúc nhỏ con trai Quang Dũng cũng đã cưng thế này.

Lúc nhỏ con trai Quang Dũng cũng đã cưng thế này.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2022/images/2022-05-12/anh-hiem-con-trai-jennifer-pham-quang-dung-duoc-me-be-luc-sinh-nhat-1-tuoi-qua-dang-yeu-con-trai-cua-quang-dung-jennifer-pham-tuoi-13-cao--1652328185-833-width620height775.jpg /

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 9

Một số bức hình hiếm hoi lúc nhỏ của Bảo Nam vẫn luôn được Jennifer và Quang Dũng lưu giữ.

Con trai Jennifer và Quang Dũng không đam mê nghệ thuật giống bố mẹ nhưng lại giỏi Piano, yêu thích thể thao. Cậu đặc biệt đam mê khám phá khoa học và yêu thích máy móc công nghệ.

Cặp bố mẹ nổi tiếng dù đã ly hôn nhưng thường xuyên bàn bạc các vấn đề về con trai, thậm chí còn không ngại chụp chung khung hình khi gặp mặt. Bởi vậy, Quang Dũng và jennifer thống nhất chuyện tương lai của con trai để con trai quyết định, nhất là trong công việc.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 10

"Tôi đã chuẩn bị trước tương lai cho con trai từ lâu. Tôi vạch ra kế hoạch phải lo cho con ở từng độ tuổi ra sao, đến năm 18 tuổi Bảo Nam có được gì. Những gì thuộc về con trai luôn nằm trong bản kế hoạch chi tiết của tôi. Dù xa nhau, hai bố con luôn tranh thủ thời gian bên nhau, đi chơi cùng nhau.

Tôi và Bảo Nam trò chuyện như hai người bạn và tôi thích điều đó. Trong cuộc đời, khi người ta được điều này có thể phải mất đi nhiều điều khác. Nhưng với tôi, cái gì có thể mất chứ con cái thì không thể" - nam ca sĩ từng cho biết.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 11

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 12

Được biết, Bảo Nam vẫn sinh sống bên Mỹ với bà ngoại bao năm qua. Cậu từng có khoảng thời gian về Việt Nam sống cùng mẹ và bố dượng Đức Hải cùng các em. Đây chính là ý kiến mà Đức Hải bàn bạc với vợ. Tuy nhiên sau một thời gian sống, Bảo Nam không quen môi trường nên ngỏ ý xin mẹ về Mỹ sống. Cậu thường xuyên về Việt Nam thăm bố mẹ, dượng và các em.

Ảnh hiếm con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng được mẹ bế lúc sinh nhật 1 tuổi - 13

Con gái Jennifer Phạm như bản sao của bố
Bé Nấm điệu nhất nhà và thường dành lời khen mẹ đẹp.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con