Chồng cũ Jennifer Phạm vừa trải qua cơn bệnh nặng "mém tiêu" ở Mỹ, không dám nhập viện vì không ai chăm sóc

Ngọc Kim Thắm - Ngày 28/02/2024 12:07 PM (GMT+7)

Sau khi ly hôn với Jennifer Phạm, ca sĩ Quang Dũng vẫn lẻ bóng ở tuổi U50, lúc bệnh nặng không ai chăm sóc.

Mới đây, trong buổi gặp gỡ truyền thông, ca sĩ Quang Dũng - chồng cũ Hoa hậu Jennifer Phạm nhận được nhiều sự quan tâm khi chia sẻ việc anh vừa có năm 49 tuổi khó khăn khi trải qua cơn bệnh nặng tại Mỹ. 

Cụ thể, Quang Dũng cho biết: "Năm vừa rồi, tôi bị COVID-19 mém tiêu lúc ở Mỹ, bị nặng mà không có ai bên cạnh. Tám ngày sốt, tôi xuống 9 ký. Bị xong, người mình xanh lét giống như không có sức sống. Không mê tín nhưng quả thực tôi chưa bao giờ trải qua hạn lớn như thế lại vào đúng năm tuổi. Sợ kinh khủng, tôi bị ám ảnh mất một thời gian".

Quang Dũng trải qua cơn bạo bệnh tại Mỹ.

Quang Dũng trải qua cơn bạo bệnh tại Mỹ.

Theo lời nam ca sĩ, dù bị bệnh nhiều lần nhưng đây là lần nặng nhất, ai chỉ bảo gì cũng làm theo. Ngày nào, Quang Dũng cũng xông lá 2-3 lần mà không biết như thế sẽ khiến cơ thể bị mất nước, nhiều lúc anh không đi nổi. Nam ca sĩ chia sẻ: "Có đêm lúc mê lúc tỉnh không biết mình đang ở đâu. Những lúc tỉnh táo chỉ biết nằm niệm Phật".

Dù bệnh nặng và được khuyên nên nhập viện, nhưng chồng cũ Jennifer Phạm không dám đi vì không có người chăm nom. Trong quãng thời gian một mình chống chọi với bệnh tật, Quang Dũng được bạn bè hỗ trợ mua thức ăn để ngoài cửa. 

Mẹ ruột nam ca sĩ ở xa, không khỏi lo lắng cho con trai. Quang Dũng kể: "Thời gian mình bị COVID-19, ở nhà mẹ và chị cũng đọc kinh hồi hướng cho mình cũng như hàng ngày mình vẫn tích đức mới vượt qua được". Hiện, sức khỏe Quang Dũng đã ổn định sau khi vượt qua bạo bệnh. Tuy nhiên, anh vẫn đang cải thiện tình trạng mất ngủ. Nam ca sĩ cho biết anh phải dùng thuốc ngủ gần 10 năm qua. 

Nam ca sĩ không đến bệnh viện vì không có người chăm sóc.

Nam ca sĩ không đến bệnh viện vì không có người chăm sóc.

Gần đây, Bảo Nam - con trai chung của Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm được nhiều người quan tâm khi có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Ở tuổi 16, Bảo Nam được nhận xét giống "bản sao" của bố. Nam ca sĩ chia sẻ, anh vẫn luôn gần gũi con trai. Anh hướng cho con trai học piano từ nhỏ nhưng Nam chỉ say mê máy tính chứ không định theo âm nhạc.

Quang Dũng chia sẻ: "Bảo Nam giờ ít nói hơn, đi học về cũng muốn có sự riêng tư. Mình muốn con lúc nào cũng gần gũi nhưng khi con lớn muốn tự lập cũng là điều tự nhiên".

Quang Dũng cho biết con trai càng lớn càng ít nói.

Quang Dũng cho biết con trai càng lớn càng ít nói.

Bảo Nam được nhận xét trưởng thành ở tuổi 16, giống bản sao của bố.

Bảo Nam được nhận xét trưởng thành ở tuổi 16, giống "bản sao" của bố.

Trước đó, Quang Dũng cho biết quý tử càng lớn càng cộc tính, muốn thể hiện mình nhiều hơn. Thấy con trai hạn chế tiếp xúc với người thân trong gia đình, nam ca sĩ cho biết thời gian đầu anh thấy chạnh lòng.

Quang Dũng cho biết: "Lúc đầu chưa hiểu được con tôi thấy rất buồn và chạnh lòng, tôi sợ con không gần gũi mình. Tuy nhiên, sau đó suy xét lại tôi thấy đó là chuyện bình thường. Đứa trẻ đang sinh hoạt đúng lứa tuổi của nó, là quy luật tự nhiên của cuộc sống". 

Quang Dũng vẫn kề cận, làm bạn với con trong nhiều năm qua.

Quang Dũng vẫn kề cận, làm bạn với con trong nhiều năm qua.

Sau thời gian ở Mỹ, hiện tại, Quang Dũng dành thời gian ở TP.HCM với mẹ và chị gái nhiều hơn. Ở tuổi U50, nam ca sĩ cho biết anh hài lòng với những gì đang có nên không quan tâm đến tình yêu. 

Chia sẻ thêm, Sau khi ly hôn vào năm 2009, Quang Dũng và Jennifer Phạm đều đã có cuộc sống mới. Con trai Bảo Nam đến Mỹ sống cùng ông bà ngoại ở California. Thời gian quan, Quang Dũng và vợ cũ chung tay nuôi nấng con trai. Riêng về phần nàng hậu, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ,  cô tìm được hạnh phúc mới với doanh nhân Đức Hải. Cả 2 kết hôn vào năm 2012. Sau nhiều năm bên nhau, Jennifer Phạm và chồng sinh thêm 3 con "đủ nếp đủ tẻ", lần lượt là Thùy An, Minh Trung và Phương Bình.

Sau nhiều năm ly hôn, Quang Dũng vẫn lẻ bóng, không quan tâm chuyện tình cảm.

Sau nhiều năm ly hôn, Quang Dũng vẫn lẻ bóng, không quan tâm chuyện tình cảm.

Sau khi tái hôn, Jennifer Phạm có tổ ấm viên mãn bên chồng doanh nhân và 4 con.

Sau khi tái hôn, Jennifer Phạm có tổ ấm viên mãn bên chồng doanh nhân và 4 con.

Jennifer Phạm tậu xế hộp mới chỉ để đưa Bảo Nam đi chơi, con trai Quang Dũng khác lạ với mái tóc dài
Ở tuổi 15, Bảo Nam - con trai đầu lòng của Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Jennifer Phạm

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con