Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ

Hạ Mây Ngày 11/10/2021 06:07 AM (GMT+7)

Khi xuất hiện ở nơi đông người, cách hành xử của các công chúa, hoàng tử nhà Kate và William luôn khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William là cặp đôi Hoàng gia nổi tiếng xứ Cambridge. Sau 1 thập kỷ kết hôn, hiện tại cặp đôi vẫn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh 3 con nhỏ: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Kate Middleton và William cũng là cặp bố mẹ hot không kém bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào trên thế giới với những phương pháp nuôi dạy con rất được chú ý.

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 1

Vợ chồng hoàng tử William cùng 3 con: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Là đại diện của cả nước Anh, các hoàng tử và công chúa đều được giáo dục nghiêm ngặt về quy tắc ứng xử của các con trước công chúng. Tuy nhiên 3 đứa trẻ nhà Kate và William đều đang còn nhỏ, không tránh khỏi sự nghịch ngợm, không thể lúc nào cũng ngồi yên trong mọi sự kiện. Để làm được điều này, vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate Middleton cần đến sự giúp đỡ của một người đặc biệt, đó là bảo mẫu Maria Teresa Turrion Borrallo.

Chính bảo mẫu Maria sẽ giảng giải cho bọn trẻ cách cư xử nơi công cộng. "Không bao giờ có chuyện lộn xộn. Đó là vì Borrallo sẽ ra dấu cho bọn trẻ khi nào thì bước ra khỏi máy bay rồi nắm lấy tay mẹ, khi nào mỉm cười và vẫy tay chào đám đông. Sẽ không có bất kỳ tiếng khóc hay tiếng la hét ăn vạ nào được phép diễn ra".

Bên cạnh đó, 3 đứa trẻ nhà Cambridge được giáo dục về nghệ thuật và cách giao tiếp trong các sự kiện trước công chúng, đồng thời phải luôn tỉnh táo và mỉm cười khi nói chuyện với bất kỳ ai. Bảo mẫu Maria thường bảo những đứa trẻ: "Đây là cơ hội cho mẹ và bố thấy cháu tuyệt vời thế nào. Cháu phải mỉm cười và cư xử ngoan ngoãn, sau đó chúng ta có thể vào nhà và chơi"

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 3

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 4

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 5

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 6

Maria Borrallo được nhận xét là người rất nghiêm khắc với những đứa trẻ hoàng gia.

Bảo mẫu Maria là người Tây Ban Nha, cô tốt nghiệp Đại học Norland danh tiếng và bắt đầu làm việc cho nhà Cambridge từ khi hoàng tử George được 8 tháng tuổi vào năm 2014, từ đó đến nay cô chăm sóc cho cả 3 đứa trẻ của William và Kate.

Maria Borrallo được nhận xét là người rất nghiêm khắc với những đứa trẻ hoàng gia. Nhờ cô bảo mẫu này, các hoàng tử và công chúa nhà Cambridge luôn ngoan ngoãn, lễ phép, đứng cạnh bố mẹ, ăn mặc gọn gàng xinh xắn và vẫy tay chào đám đông đầy thân thiện mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 7

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 8

Những em bé hoàng gia luôn có cách ứng xử lịch thiệp nơi đông người.

Tuy nhiên, trong gia đình của Công nương và Hoàng tử Anh, họ quy định chỉ có một người trông trẻ duy nhất giúp chăm sóc và làm các công việc gia đình. Ngoài ra, những việc hàng ngày như cho con ăn, tắm cho con, đi dạo cùng con luôn là nhiệm vụ của bố mẹ chứ không phải ai khác. Các con cũng phải tự dọn phòng của mình, tự cất đồ chơi. Những đứa trẻ hoàng gia cũng phải tự thu dọn đống quần áo bừa bộn mà không cần sự giúp đỡ của ai.

Mặc dù được dạy dỗ cẩn thận ngay từ nhỏ nhưng bọn trẻ nhà Cambridge cũng được mẹ cho tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đạp xe, làm vườn, chạy nhảy với thú cưng… Công nương Kate luôn thích các con vui vẻ và thoải mái nhất có thể khi được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên. Là cặp đôi hoàng gia yêu thích các môn thể thao, Kate và William để các con chơi trượt tuyết, lướt ván, đá bóng… cho tới những trò nghịch ngợm thường ngày của trẻ như nghịch vũng nước mưa, nghịch bùn.

Như vậy sẽ góp phần giúp chúng giữ được sự vui tươi, hồn nhiên giống như nhiều trẻ em bình thường khác. Điện thoại và máy tính bảng bị hạn chế sử dụng vì những loại thiết bị điện tử này sẽ phù hợp với người lớn hơn là trẻ nhỏ.

3 em bé nhà Cambridge được phép xem mọi bộ phim hoạt hình mà mình yêu thích nhưng chỉ trong giới hạn thời gian quy định. Đồng thời khi ở nhà, trẻ có thể chơi mọi trò mà chúng muốn nhưng vợ chồng Kate và William yêu cầu các con phải tự “dọn bãi chiến trường” sau khi mình chơi xong. 

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 9

Bảo mẫu nói một câu duy nhất khiến 3 đứa trẻ Hoàng gia Anh răm rắp nghe lời bố mẹ - 10

Vợ chồng Kate và William cũng cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể chơi đùa và trò chuyện cùng các con.

Vợ chồng Kate và William cũng cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể chơi đùa và trò chuyện cùng các con. Không khó để người dân xứ sở sương mù bắt gặp gia đình nhỏ đi ăn tại một nhà hàng, ăn bận trang phục giản dị và cười đùa vui vẻ. Gắn kết các thành viên trong gia đình và tạo bầu không khí ấm cúng luôn là tiêu chí quan trọng của cặp bố mẹ Hoàng gia Anh.

Chính nhờ những phương pháp giáo dục này mà các hoàng tử và công chúa nhà Cambridge đều rất ngoan ngoãn và ứng xử tài tình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bao-mau-noi-mot-cau-duy-nhat-khien-3-dua-tre-hoang...

Cái chạm tay vào đầu con của Kate Middleton, tưởng vô tình nhưng lại mang ý nghĩa sâu xa
Năm 2017, tại đám cưới của Pippa Middleton - em gái Kate, Hoàng tử George lúc ấy 6 tuổi đã có những hành động bướng bỉnh, vô lễ. Trước tình hình đó,...

Cách dạy con của người nổi tiếng

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh