Đến thăm cháu mới sinh, Công nương Kate vội vã ra về trong nước mắt vì những điều này

Ngày 28/05/2019 17:28 PM (GMT+7)

Công nương Meghan có những quy định hà khắc cho chị dâu khi đến thăm con sơ sinh khiến nhiều người cho là lố bịch.

Video: Vợ chồng Công nương Meghan và Hoàng tử Harry lần đầu cho con ra mắt báo giới

Thông tin Công nương Meghan của Hoàng gia Anh hạ sinh con trai đầu lòng cho Hoàng tử Harry nhận được sự chúc mừng của mọi người. Tuy nhiên, những thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến mối quan hệ giữa Công nương Meghan và Công nương Kate (vợ Hoàng tử William) cũng từ đó được tiết lộ. Đặc biệt lần này lại là liên quan đến đứa trẻ sơ sinh mới chào đời.

den tham chau moi sinh, cong nuong kate voi va ra ve trong nuoc mat vi nhung dieu nay - 1

Công nương Meghan mới chào đón con đầu lòng.

Nhiều trang thông tin cho biết, phải 1 tuần sau khi cháu trai Archie - con Công nương Meghan chào đời, vợ chồng Công nương Kate mới được đến thăm. Tuy nhiên, tại dinh thự Frogmore Cottage, nhà riêng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã xảy ta cuộc đụng độ khiến Công nương Kate được cho là đã ra về trong nước mắt. Lý do là phía bà mẹ bỉm sữa đã có những quy định vô cùng hà khắc.

"Kate đã vô cùng lo lắng trước khi gặp Archie" - một người trong cuộc tiết lộ.

"Họ (vợ chồng Công nương Kate - PV) đã được cung cấp một danh sách các hướng dẫn trước khi vào bao gồm mặc quần áo như thế nào để đảm bảo không có vi trùng lây cho em bé, không được mang theo bất kỳ món quà nào, không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào, không hỏi bất kỳ câu hỏi nào và không hôn em bé.

Cô ấy và Hoàng tử William không được phép bế Archie và Meghan nói rằng không muốn George, Charlotte hay Louis gặp em họ của các bé cho đến khi thằng bé được ít nhất 3 tháng tuổi".

"Kate đã rất đau lòng", người này nói thêm. "Cô ấy đã không biết làm thế nào để nói cho các con hiểu rằng chúng sẽ không được đến thăm em bé và có thể khiến chúng rất buồn. Ngay khi cô ấy bước vào trong xe, cô ấy đã bật khóc".

den tham chau moi sinh, cong nuong kate voi va ra ve trong nuoc mat vi nhung dieu nay - 2

Công nương Kate đã bật khóc vì kiêng cữ hà khắc của em dâu.

Nhiều người cho rằng, rất có thể do lần đầu được làm mẹ nên Meghan muốn được bảo vệ con tốt nhất. Tuy nhiên số khác cho rằng đó có vẻ hơi lố bịch.

Đặc biệt, một nguồn tin của Hoàng gia đã nói riêng với New Idea, những tuần đầu làm mẹ, Meghan đã dành mọi khoảng thời gian ở bên con mới sinh đến nỗi không để ai giúp đỡ - kể cả mẹ cô, bà Doria.

Meghan thích được kiểm soát mọi thứ, cô không để ai ở một mình với con trai Archie, phớt lờ mọi sự giúp đỡ. Những người giúp việc được thuê để chăm sóc trẻ cũng không được phép bước vào và chăm sóc em bé sơ sinh. "Cô ấy sẽ không cho phép họ ở gần Archie. Cô ấy chỉ để bà Doria giữ cháu ngoại trong vòng 1 phút để đi vào trong nhà tắm. Bà Doria cũng đã trở lại Los Angeles sau 2 tuần Archie chào đời".

den tham chau moi sinh, cong nuong kate voi va ra ve trong nuoc mat vi nhung dieu nay - 3

Cậu bé Archie dễ thương

Nguồn tin này cũng cho hay, Meghan không có ý định tìm một bảo mẫu có uy tín theo truyền thống Hoàng gia mà đang có ý định tìm một bảo mẫu người Mỹ, thậm chí còn đang cân nhắc việc chỉ định một người đàn ông sẽ chăm sóc cho Archie. "Cô ấy nói rằng thích một người Mỹ hơn là người Anh. Cô ấy muốn họ phải là một thành viên của gia đình chứ không phải một người mặc đồng phục của người giúp việc".

Trong khi đó, Harry cũng được cho là khá "lo lắng" về vợ của mình, anh bị thiếu ngủ nhưng vẫn muốn ở bên cạnh con trai mới sinh nhiều nhất có thể.

Ảnh mới nhất của con trai Công nương Meghan hút 1,7 triệu người chú ý vì chi tiết đặc biệt
Không chỉ ở bức ảnh này mà Hoàng tử Harry còn khéo léo bày trí khi chụp những bức ảnh trước.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh