Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt

Chi Chi Ngày 15/04/2022 19:09 PM (GMT+7)

Dùng cả hai con Elly Trần để làm "bàn đạp", bà mẹ không thể bỏ qua.

Việc có hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch chính là bước ngoặt thay đổi cuộc đời người mẫu, diễn viên Elly Trần. Cô ít tham gia nghệ thuật để dành thời gian cho con, chăm sóc con. Có thể nói, Elly Trần là mẫu bà mẹ bỉm vì con mà thay đổi bản thân mình rất nhiều. Chính vì thế, mới đây khi vô tình bị một người lạ động đến các con, bà mẹ lập tức có phản ứng gắt.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 1

Cụ thể, ít giờ qua, Elly Trần liên tục nhận được những tin nhắn của một vài bạn nữ chia sẻ chuyện một nam thanh niên tự nhận là người yêu cũ của Elly Trần rồi buông lời tán tỉnh họ. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn lôi Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch vào cuộc để làm bằng chứng cho chân thật. Anh ta nói rằng Elly Trần thường xuyên nhờ anh chăm sóc hai nhóc tỳ hộ.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 3

Elly Trần nhận được tin nhắn của một bạn nữ. Bạn nữ này nói rằng có 1 người đàn ông lạ chat với cô và tự nhận là người yêu cũ của Elly Trần. Do nghi ngờ nên bạn nữ đã nhắn tin hỏi Elly thực hư. Elly Trần cảm thấy vô cùng bức xúc vì không hề quen biết người đàn ông này.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 4

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 5

Ảnh chụp tin nhắn đoạn chat người đàn ông tự nhận Elly Trần là người yêu cũ, do bạn nữ chia sẻ với Elly Trần.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 6

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 7

Một bạn nữ khác cũng nhắn tin cho Elly Trần chia sẻ, chính người đàn ông trên đã nhắn tin cho cô và nói người yêu cũ của anh ta là Elly Trần. Nam thanh niên này còn nói thường xuyên gặp gỡ và chăm con hộ Elly Trần. Bà mẹ phản ứng gắt.

Đứng trước những lời tự xưng vô lý, Elly Trần cảm thấy vô cùng bức xúc, căng thẳng hơn nữa là đã động đến hai thiên thần nhỏ của cô. Chính vì thế, bà mẹ lập tức xù lông lên bảo vệ, cô đăng tải trên mạng xã hội những lời gay gắt, ảnh nam thanh niên và khẳng định việc lôi cả con cô ra để làm chiêu trò là điều không thể chấp nhận được. Trước phản ứng của Elly Trần, nhiều người bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ bà mẹ bảo vệ danh dự cho bản thân và các con nhỏ.

Elly Trần hạ sinh con gái đầu lòng Mộc Trà năm 2014. Chỉ hơn 1 năm sau đó, nhóc tỳ Alfie chào đời. Con trai, con gái của nữ diễn viên từng là những thiên thần nhí khuấy đảo mạng xã hội một thời. Tuy nhiên khi các con lớn dần, Elly bớt khoe hình con trên mạng xã hội nhiều hơn, gây nhiều tiếc nuối.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 8

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 9

Thiên thần nhí Cadie Mộc Trà từng khiến nhiều người mê mệt.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 10

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 11

Hiện tại Cadie đã gần 8 tuổi còn em trai 7 tuổi, các nhóc tỳ lớn phổng phao, xinh xắn, đáng yêu và ngoan ngoãn. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa biết đến việc mình là người nổi tiếng: "Hai con được nhận nhiều sự quan tâm từ các cô chú, anh chị thì Elly cũng rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, song song với niềm vui đó thì tôi cũng không dám cho đó là sự nổi tiếng hay gì cả đâu. Tôi luôn để các con lớn lên tự nhiên nhất, con nít mà, cứ vô tư, cứ ngoan là vui lắm rồi!" - Elly Trần từng thổ lộ.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 12

Cadie giờ đã xinh như thiếu nữ.

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 13

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 14

Gương mặt rất giống mẹ.

Chia sẻ thêm về hai con ở lứa tuổi tiểu học, bà mẹ từng cho hay: "Cadie thiên về ngôn ngữ nhiều hơn còn cậu em Alfie thì thiên về con số hơn. Elly thì chỉ toàn học văn từ nhỏ nên nếu nói về tính cách thì chắc Cadie giống mẹ hơn. Bé đang ở cái tuổi “tại sao thế này mà không phải thế kia, tại sao phải như vậy…”, mỗi ngày đều có rất nhiều câu hỏi, nếu mẹ mà trả lời không thuyết phục thì có lẽ sẽ hỏi tới sáng.

Bây giờ nói chuyện với con mà tôi thấy mình như chị google vậy. Bình thường kiến thức của mình chỉ đến đó thôi, từ khi có con, mình phải cố để học, tìm hiểu nhiều hơn, đôi khi còn phải lén tìm tòi để còn giải đáp cho con kịp thời. Chẳng lẽ bây giờ con hỏi, mẹ lại bảo “mẹ không biết” thì kì lắm (cười)".

Bị trai lạ nhận là người yêu cũ, thường xuyên chăm 2 con hộ, Elly Trần phản ứng gắt - 15

2 nhóc tỳ đã khiến Elly Trần ngưng sự việc để chăm sóc.

Nói về bước đường tương lai của các con, Elly Trần thừa nhận bản thân không ủng hộ con theo nghệ thuật nhưng điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các bé. "Nếu mà nói có ủng hộ hay không thì tôi trả lời là không. Bản thân mẹ đã trải qua rồi thì đã nếm trải công việc này vất vả thế nào, bấp bênh, thu nhập cũng không ổn định, cũng có nhiều thị phi nữa nên ở nhà tôi thì vẫn định hướng cho con đến tuổi sẽ đi du học. Sau đó có muốn về Việt Nam làm việc hay không hoặc làm công việc gì thì tuỳ con lựa chọn.

Còn về việc con có năng khiếu thì tôi nghĩ cũng có, nhưng nếu hỏi có thích, có theo nghệ thuật không thì chưa thể nói được. Khi tôi hỏi Cadie: “Con đã suy nghĩ sau này lớn lên làm nghề gì chưa?”, bé trả lời: “Con chưa nghĩ tới, để một thời gian nữa con nghĩ rồi con trả lời cho mami”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-trai-la-nhan-la-nguoi-yeu-cu-thuong-xuyen-cham-...

Không nhận ra con gái Elly Trần Cadie Mộc Trà, 7 tuổi đã như Hoa hậu tương lai
Loạt hình ảnh mới của bé Cadie Mộc Trà khiến cư dân mạng phải thốt lên vì độ dịu dàng và lớn phổng phao của nhóc tỳ.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con