Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo

Chi Chi Ngày 06/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nếu để ý kĩ mới thấy được những tấm hình này trong căn nhà của Cường Đôla.

Subeo là con riêng của Cường Đôla và nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Gia đình họ từng có khoảng thời gian hạnh phúc nhưng cho đến thời điểm hiện tại, họ hạnh phúc với tổ ấm riêng của mình và vẫn chung tay nuôi dạy Subeo theo cách hòa bình.

Nhắc đến cậu nhóc Subeo, mọi người cho rằng em là cậu bé may mắn chứ không hề bất hạnh vì giờ đây có cả 2 bố và 2 mẹ yêu thương. Cậu nhóc thường xuyên qua lại nhà bố Cường để chơi và chăm sóc em gái Suchin. Nhiều người lo lắng, khi Cường - Trang có con gái đầu lòng, vị trí của Subeo sẽ bị giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại bởi tất cả những gì mà mọi người thấy được trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng đủ để chứng minh điều đó. Nhất là trong một bức ảnh mới đây được đăng tải đã để lộ một bức ảnh khác vô cùng quý giá, nói lên tất cả.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 1

Đó là bức ảnh Đàm Thu Trang chụp ông xã đang say sưa ngắm món đồ mà anh yêu thích, đam mê trong căn nhà của họ. Thế nhưng ai đó tinh ý sẽ nhận thấy những bức ảnh phía xa xa được Cường Đôla và Đàm Thu Trang trưng bày một cách cẩn thận, cho thấy rõ tầm quan trọng của người trong bức ảnh.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 3

Đó là hình ảnh cả gia đình Cường Đôla- Đàm Thu Trang, Subeo và con gái Suchin. Subeo chở em gái Suchin trên một chiếc xe đạp. Điều đó cho thấy trong trái tim người làm cha, làm mẹ như Cường - Trang, hai con luôn là vô giá và có một ý nghĩa không gì sánh được.

Ngoài bức ảnh hiếm hoi này thì còn rất nhiều bức ảnh khác được công khai cho thấy sự quan tâm của Cường Đôla dành cho con trai Subeo rất đặc biệt, mặc dù anh đã có tổ ấm hạnh phúc riêng của mình với cô công chúa bé nhỏ.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 4

Mặc dù bận rộn với công việc và khoảng thời gian Suchin mới chào đời nhưng Cường Đôla vẫn dành thời gian đưa con trai ra hàng cắt tóc. Thậm chí còn kiên nhẫn ngồi chờ con trai cắt xong, ngắm nghía kiểu tóc mới của bé và sau đó là chụp ảnh lại.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 5

"Tan trường" là những gì Cường Đôla chú thích cho bức ảnh anh nắm tay cậu con trai sau giờ học và đi bộ ra phía cổng trường, lên xe đi về nhà. Hình ảnh người cha ân cần chăm sóc, bảo vệ con trai một cách giản dị đã khiến nghìn người ngưỡng mộ.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 6

Đây là hình ảnh doanh nhân phố núi check in tại lớp học của Subeo. Anh cho biết anh thường xuyên là người đi họp lớp cho con trai.

Bức ảnh chưa từng công bố cho thấy dù có Suchin, Cường Đôla- Đàm Thu Trang vẫn cưng Subeo - 7

Không chỉ đi họp phụ huynh, các buổi hoạt động ngoại khóa như bóng chuyền, bóng rổ của con trai, bố Cường cũng luôn có gặp để cổ vũ. Tinh thần thể thao của hai ba con y chang nhau.

Bấy nhiêu chỉ là một trong số những điều quan tâm mà Cường Đôla dành cho cậu quý tử của mình mỗi ngày. Song song với đó, Đàm Thu Trang cũng không thiếu khoảnh khắc cận kề Subeo từ lúc chưa có con đến lúc đã có Suchin. Vậy mới nói, Subeo không phải là đứa trẻ đáng thương khi có bố mẹ ly hôn mà là đứa trẻ hạnh phúc nhất nhì V-biz khi sống trong đủ đầy lại nhận được sự quan tâm, yêu thương của nhiều bố nhiều mẹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/buc-anh-chua-tung-cong-bo-cho-thay-du-co-suchin-cuong...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla