Cảnh bỉm sữa của Á hậu lấy chồng thiếu gia: Con nằm sàn nhà vệ sinh mỗi sáng chờ mẹ

Ngày 15/06/2020 18:28 PM (GMT+7)

Cậu bé không thể rời mẹ nửa bước, thậm chí nằm "ăn vạ" ở nhà vệ sinh chờ mẹ đánh răng.

Sau khi Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ bức hình con trai hơn 1 tuổi cách đây không lâu, dân mạng đồng loạt xuýt xoa vì cậu bé quá xinh xắn, đáng yêu. Kem có nhiều nét giống mẹ hơn bố thiếu gia của mình.

Mới đây, nàng Á hậu tiếp tục khoe thêm một bức ảnh cho thấy được sự đáng yêu của con trai từ đó hé lộ góc khuất làm mẹ bỉm sữa của mình.

Cô cho biết sáng nào cũng vậy, con trai Kem đều lôi chiếc chăn mà bé yêu thích vào nằm trong nhà vệ sinh để chờ mẹ đánh răng. Có thể thấy, mặc dù nhà đông người, thậm chí có cả bảo mẫu nhưng con trai rất quấn mẹ khiến cho cảnh bỉm sữa của cô luôn bận rộn, đến 1 phút đánh răng buổi sáng cũng không thể né mặt con.

Cảnh bỉm sữa của Á hậu lấy chồng thiếu gia: Con nằm sàn nhà vệ sinh mỗi sáng chờ mẹ - 1

Trước đó, chính mẹ ruột của Tú Anh - bà Khuê Tú đã vô tình tiết lộ cuộc sống "quay cuồng" của con gái mình kể từ sau khi sinh con cho chồng thiếu gia là những tháng ngày cố gắng, vội vã để có thể dành thời gian bên con.

Theo đó, bà kể con gái mình luôn bận rộn rất nhiều việc, chụp hình rồi vội vã di chuyển ra sân bay, đi quay quảng cáo liên tiếp từ Nam ra Bắc rồi lại quay trở về trong ngày. "Luôn chọn bay chuyến sớm nhất, về chuyến muộn nhất để được ở gần con nhiều nhất, cái này chắc nó hơn mình quá, chứ mình cứ xa con lại vui mới lạ.

Đùa vậy thôi chứ thương thật đấy, nói thì nó bảo con đã làm mẹ, giờ con còn trẻ, còn được mọi người yêu thương, có cơ hội làm việc thì tại sao không? Ừ thì thấy nó nói cũng phải...".

Nhìn cuộc sống của con gái sau khi đã làm mẹ, bà Khuê Tú chỉ biết gói gọn trong một từ "thương" đối với con gái.

Cảnh bỉm sữa của Á hậu lấy chồng thiếu gia: Con nằm sàn nhà vệ sinh mỗi sáng chờ mẹ - 3

Tuy nhiên, bản thân Dương Tú Anh luôn hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ bận rộn đó bởi cô được làm việc và tự tay chăm sóc cậu quý tử của mình.

Nói vậy không có nghĩa là Á hậu Việt Nam đơn độc trong hành trình nuôi con mà ngược lại, cô luôn nhận được sự hỗ trợ hết sức từ chồng và bố mẹ chồng. Chỉ là cậu nhóc Kem quá quấn mẹ.

"Bé Kem khá bện hơi vì quen được mọi người yêu chiều, bế nhiều nên lúc nào cũng phải bế, không được đặt xuống, kể cả lúc ngủ."...

"Cả bố mẹ 2 bên đều rất tôn trọng vợ chồng mình trong việc chăm con. Bố mẹ để vợ chồng mình có trách nhiệm với con. Hơn nữa, bây giờ hiện đại chắc chắn có phương pháp tốt hơn các cụ ngày xưa nên 2 bên không can thiệp. Tú Anh quyết như thế nào sẽ là như vậy.

Cảnh bỉm sữa của Á hậu lấy chồng thiếu gia: Con nằm sàn nhà vệ sinh mỗi sáng chờ mẹ - 4

Vợ chồng mình cũng không bao giờ tạo áp lực cho nhau trong việc chăm con cái như thế nào cả. Mới đây 2 mẹ con nằm ôm nhau ngủ, mình ngủ say, con ngủ mơ bò rơi xuống giường và từ giường rơi xuống đất bị mẻ trán một ít. Mình rất sợ còn ông xã lại đông viên trẻ con ngã là chuyện bình thường lần sau chú ý hơn thôi. (Cười)" - Dương Tú Anh chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/canh-bim-sua-cua-a-hau-lay-chong-thieu-gia-con-nam-sa...

Chân dung quý tử dễ thương, lắm cảnh diễn sâu hơn cả mẹ nhà Á hậu Dương Tú Anh
Chính bà mẹ Tú Anh cũng phải thừa nhận cậu con trai của mình là một đứa trẻ luôn vui vẻ, năng động, lúc nào cũng cười.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh