Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ

Chi Chi Ngày 29/03/2022 05:06 AM (GMT+7)

Dù được Tăng Thanh Hà yêu quý như con ruột nhưng Duy Anh lại bày tỏ không biết cô là ai. Lý do quá hài hước.

Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà là hai diễn viên cùng tên, cùng nổi tiếng của màn ảnh Việt. Trong khi Tăng Thanh Hà lựa chọn ở ẩn chăm sóc 3 con sau khi lập gia đình thì Thân Thúy Hà tiếp tục sự nghiệp, song song với đó là làm mẹ đơn thân nuôi dạy 2 con.

Cũng chính vì làm bạn thân thiết gần 15 năm qua nên cả hai xem nhau như tri kỉ, yêu thương các con của nhau như chính con ruột của mình. Tăng Thanh Hà nhiều lần gặp gỡ Duy Anh - con trai lớn của Thân Thúy Hà, cả hai thường xuyên trò chuyện, có những bức ảnh chung vui vẻ. Ngọc nữ cũng luôn góp mặt trong những dấu ấn quan trọng của Duy Anh.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 1

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 2

Tăng Thanh Hà xem Duy Anh như con ruột của mình.

Được biết, con trai Thân Thúy Hà - bé Duy Anh sinh năm 2009, hiện tại chuẩn bị tròn 13 tuổi. Cậu bé ít xuất hiện trên trang mạng xã hội của mẹ hơn nhưng những hình ảnh hiếm hoi luôn nhận được sự yêu mến, khen ngợi của mọi người bởi diện mạo điển trai, rất giống mẹ. 

Mặc dù còn ít tuổi nhưng Duy Anh có phong thái đĩnh đạc cùng những suy nghĩ rất chín chắn, lớn trước tuổi. Lúc nhỏ cậu bé thường nhận lời làm mẫu nhí nhưng lớn dần, Duy Anh chú tâm vào việc học và Thân Thúy Hà cũng nhận ít dần những show quảng cáo cho con trai.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 3

Cậu nhóc Duy Anh giờ rất điển trai.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 5

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 6

Cậu nhóc lớn chững chạc như anh thanh niên.

Mặc dù thân thiết như ruột thịt với ngọc nữ màn anh Tăng Thanh Hà nhưng có lần Duy Anh bày tỏ với mẹ về việc cậu không biết Tăng Thanh Hà là ai. Câu nói gây khó hiểu cho Thân Thúy Hà và mọi người nhưng khi biết được lý do đằng sau đó, ai cũng phải bật cười vì cậu bé quá đáng yêu.

Cụ thể, Duy Anh bất giác hỏi mẹ rằng "Mẹ có biết Tăng Thanh Hà không mẹ?", Thân Thúy Hà ngạc nhiên vì không biết con trai đùa hay thật vì hàng ngày vẫn gặp gỡ, trò chuyện với cô Tăng Thanh Hà nhưng nay cậu bé lại hỏi vậy. Duy Anh tiếp lời "Con nghe người ta nói, thấy tên Hà giống mẹ nên con hỏi mẹ có biết không thôi".

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 7

Duy Anh không nghĩ người cô hay tới chơi nhà mỗi ngày là diễn viên nổi tiếng.

Nữ diễn viên dường như hiểu ra vấn đề nên trả lời con trai "Tăng Thanh Hà là cô Sẻ Nhỏ đó". Câu trả lời của người mẹ khiến Duy Anh vỡ òa "A, sao con không biết cô Sẻ Nhỏ tên Tăng Thanh Hà vậy, con tưởng cô tên Sẻ Nhỏ thôi à". Hóa ra cậu nhóc ngày thường gặp gỡ, trò chuyện với Tăng Thanh Hà bằng cái tên "Sẻ Nhỏ" nên bày tỏ không biết người tên "Tăng Thanh Hà là ai".

Ngoài ra, hầu hết trong các dịp đặc biệt của Duy Anh, Tăng Thanh Hà đều luôn cố gắng sắp xếp thời gian có mặt để chúc mừng bé. Duy chỉ có một lần, Thân Thúy Hà vì nghĩ cho người bạn của mình mà không mời nàng Bỗng dưng muốn khóc đến dự sinh nhật Duy Anh. Thế nhưng cô không ngờ, tình cảm Tăng Thanh Hà dành cho mẹ con cô lại quá lớn nên suýt gây hiểu lầm.

Cụ thể, sinh nhật Duy Anh vào năm 2020 vào đúng cuối tuần nên Thân Thúy Hà quyết định không mời Tăng Thanh Hà. Thế nhưng khi chia sẻ những hình ảnh sinh nhật con trai, Thân Thúy Hà được bạn bè nói thông tin Hà Tăng đang rất buồn, thậm chí là khóc vì không được tham dự.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 8

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 9

"Sinh nhật con trai vào dịp cuối tuần. Tôi biết những ngày này, nó (Tăng Thanh Hà - PV) dành hết thời gian cho chồng con nên không muốn làm phiền. Tôi tổ chức sinh nhật cho con mà không rủ nó đến, thấy mọi người bảo là nó buồn, tủi thân nên gọi điện thì thấy đang khóc, giọng nghẹn ngào, tủi thân", Thân Thúy Hà kể lại.

Cô nói tiếp: "Tôi gọi điện cho nó. Thật sự là nó đang khóc, giọng nghẹn ngào, mũi sụt sịt. Nó bảo: 'Em tủi thân vì chị rủ mọi người mà không rủ em'. Trời ơi, tôi nghĩ cho nó, nó nghĩ cho tôi. Thành ra vô tình tôi làm cho nó tủi thân. Thôi mai mốt ngày gì cũng kệ, rủ rê nó hết, lỡ nó ham vui bỏ chồng con ở nhà đi được thì vô tình mình không làm nó khóc như hôm nay", diễn viên 42 tuổi bày tỏ. Hành động của Tăng Thanh Hà như vậy mới đủ thấy cô yêu quý Duy Anh đến nhường nào.

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 10

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ - 11

Được biết khoảng thời gian gần đây, dù luôn bận rộn chăm sóc 3 con, nhất là con thứ 3 mới sinh nhưng Tăng Thanh hà vẫn thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm Duy Anh thông qua Thân Thúy Hà. Mọi người mong ngóng một cuộc gặp gỡ giữa những bà mẹ bỉm sữa sẽ được diễn ra trong thời gian gần nhất để Duy Anh có cơ hội thể hiện vai trò làm anh với các người em của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cau-be-duoc-tang-thanh-ha-xem-nhu-con-ruot-lon-pho...

Làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà U42 âm thầm sang Mỹ sinh con, em bé giờ rất đáng yêu
Sinh thêm con ở tuổi ngoài 40 nhưng Thân Thúy Hà ngày càng trẻ ra và con gái rất đáng yêu.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà