Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp

Hạ Mây Ngày 06/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Nữ đại gia cảm ơn các thầy cô đã kiên nhẫn với con.

Những năm tháng đi học đầu tiên ở trường mẫu giáo có tác động không nhỏ đối với sự phát triển toàn diện và hình thành tính cách của trẻ nhỏ. Có lẽ vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng chi trả cao để con học tập ở môi trường tốt nhất, đồng thời có sự quan tâm sát sao, thường xuyên liên lạc với thầy cô để nắm bắt tình hình của con ở trường. Đại gia quận 7 kiêm nữ ca sĩ Đoàn Di Băng chính là một người mẹ như thế. Cô nổi tiếng với tài sản kếch xù bao gồm nhiều siêu xe, hàng hiệu và ngôi nhà 200 tỷ.

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 1

Đoàn Di Băng có tất cả 3 người gái là Hana (sinh năm 2012), Yuki (sinh năm 2016) và Bing Bing (sinh năm 2020). Cả Hana và Yuki đều được bố mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ ở TP.HCM, có học phí gần nửa tỷ đồng/năm. Mới đây, cô nàng đã có một số chia sẻ khi con gái thứ Yuki tốt nghiệp mẫu giáo. Người đẹp cho biết: "Sau 3 năm mẫu giáo đầy sóng gió không dưới 3 lần bị mời phụ huynh thì may quá, nay Yu Thị Ki được tốt nghiệp rồi. Cám ơn tập thể thầy cô đã kiên nhẫn với Yuki. Sang năm Yuki chuyển trường rồi. Mong thầy cô nhớ con ít thôi nha".

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 3

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 4

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 5

Con gái Đoàn Di Băng xinh như thiên thần, tốt nghiệp mẫu giáo.

Ai nấy đều xuýt xoa Yuki quá đỗi đáng yêu, thừa hưởng trọn vẹn nước da trắng nõn nà, đôi mắt to và gương mặt xinh đẹp của mẹ, gửi lời chúc mừng cô bé đã tốt nghiệp mẫu giáo và chuẩn bị bước vào hành trình mới ở ngôi trường mời. Bên cạnh đó, không ít người bất ngờ trước hành trình học mẫu giáo đầy sóng gió của ái nữ nhà Đoàn Di Băng, từng bị mời phụ huynh ít nhất 3 lần.

Trong cuộc sống hàng ngày, Yuki là một cô bé có cá tính mạnh mẽ, có lẽ vì thế mà các giáo viên cũng quan tâm và cần trao đổi với phụ huynh nhiều hơn trong việc giáo dục bé. Trước đây, Đoàn Di Băng từng chia sẻ đoạn clip Yuki bị bố phạt roi vì không nghe lời. Cô cho biết: "Ba cưng nhất nhà nhưng cũng ba cho ăn đòn nhiều nhất". Qua đó phần nào thấy được gia đình nữ đại gia giáo dục con rất nghiêm khắc.

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 6

Cô cho biết: "Cuộc sống của các bé con nhà Băng vẫn bình thường. Các bé đi học cả ngày, về nhà vẫn phụ các vú trong điều kiện có thể. Băng chưa bao giờ nói với các con nhà mình giàu hay có điều kiện gì cả. Bởi mình không muốn các bé tạo khoảng cách với bạn bè và gần gũi nhất là các vú nuôi".

Mặt khác, gia đình Đoàn Di Băng cũng phối hợp với trường học trong việc giáo dục con. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh con đến trường, clip con phỏng vấn khi chuẩn bị nhập học trường mới, các hoạt động văn nghệ và thành tích của bộ đôi ái nữ,...

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 7

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng học mẫu giáo bị mời phụ huynh 3 lần, cuối cùng đã tốt nghiệp - 8

Vợ chồng Đoàn Di Băng tham gia lễ tốt nghiệp của con gái.

Có lẽ nhờ đó mà dù có cá tính mạnh mẽ, Yuki vẫn thuận lợi hoàn thành chương trình mầm non, được thầy cô bạn bè yêu mến. Khi con gái chuẩn bị tạm biệt trường cũ để chuyển sang trường mới, rất nhiều người lưu luyến. Đoàn Di Băng từng bật mí: "Tháng 8 này Na Ki chuyển trường mới. Na thì lo không biết qua trường mới các cô có thương con như trường cũ không. Ki thì lo không biết mấy cô có nhường dưa hấu của mấy cô cho Ki không". 

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con trong những năm mẫu giáo. Các bậc phụ huynh cần phối hợp với nhà trường, đồng thời lưu ý những điều sau:

Tìm cho con môi trường học tập tốt

Bố mẹ nên trực tiếp tham quan trường lớp, tiếp xúc với thầy cô và các bạn trong lớp, cũng như tìm hiểu các chính sách khi chọn trường cho con. Trong quá trình con đi học, hãy giữ liên lạc với giáo viên cũng như trò chuyện với các bé để nắm bắt tình hình của con.

Rèn luyện cho con một số kỹ năng cơ bản

Để giúp trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường, hoà nhập với bạn bè, bố mẹ nên rèn luyện một số kỹ năng có bản cho con như tự xúc ăn, tự mặc quần áo, đi vệ sinh,... Ngoài ra khi ở nhà, bố mẹ cũng có thể cùng con học đếm số, ghép từ, cắt dán,... như một cách giúp trẻ luyện tập các bài học trên lớp và thêm tự tin.

Quan tâm đến các hoạt động ngoại khoá

Thông thường ở lứa tuổi mầm non, các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá. Đây là cơ hội tốt để con phát triển các kỹ năng xã hội. Vì vậy bố mẹ hãy quan tâm, động viên con tham gia cũng như dành thời gian tham gia cùng con để khích lệ các bé nhé!

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-dai-gia-nha-200-ty-doan-di-bang-hoc-mau-gi...

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Sao dạy con