Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè

Chi Chi Ngày 24/05/2022 19:05 PM (GMT+7)

Với cả 3 bức ảnh hiếm hoi, bé Voi nhà Trần Quang Minh đều có phong thái chụp ảnh rất khác.

Là một trong những MC, BTV giỏi nổi tiếng ở đài VTV nhưng Trần Quang Minh trên mạng xã hội lại được nhiều người yêu thích hơn bởi những gì anh chia sẻ xung quanh 4 cậu quý tử của gia đình. Nam MC cũng được mọi người mệnh danh là ông bố đông con nhất của đài VTV khi có tới 4 con trai Heo, Sóc, Gấu và Voi. Trong đó cậu út Voi của cả gia đình luôn khiến bố Quang Minh và mọi người phải yêu nhất vì là đứa trẻ rất cá tính.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của nam BTV VTV, anh cho biết khi nhận được 3 bức ảnh lớp mầm non của Voi chụp kỉ niệm nhân ngày tốt nghiệp, anh đã không khỏi ngạc nhiên xen lẫn bất ngờ. Ông bố thổ lộ đã đưa ánh mắt tìm con trai trong số hàng chục các bạn nhỏ ở lớp nhưng nhìn mãi không thấy con trai mình đâu.

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 1

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 3

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 4

Hóa ra trong khi các bạn đang tạo dáng, hướng mắt nhìn vào ống kính máy ảnh và cười tươi thì bé Voi ở cả 3 bức ảnh lại có lựa chọn khác. Cậu bé không hề nghiêm túc khi chụp ảnh mà luôn nghịch ngợm, nhìn ngó xung quanh. Kết quả ở cả 3 bức hình không có bức hình nào có mặt của Voi mà chỉ chụp được từ phía sau lưng.

Nam BTV cũng hài hước cho biết con trai không giống bố chút nào, trong khi anh luôn nghiêm túc, thích thú với việc chụp ảnh thì Voi có vẻ không hợp tác. Chính vì thế ông bố luôn đành tự an ủi bản thân rằng "Tôi vẫn đặt niềm tin và hi vọng vào câu nói: Người thành công thường có lối đi riêng (Tổng kết lớp Voi)".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của nhóc tỳ, đồng thời an ủi động viên ông bố rằng chắc chắn Voi là một đứa trẻ có cá tính, không thích sắp đặt và sớm thành công hơn trong tương lai. "Voi đã tổng kết mẫu giáo lớn rồi ư? Voi không đi theo trào lưu là bố phải mừng nhé" - nhà báo Đặng Diễm Quỳnh nói; "Đa số người mất tập trung thường thông minh bác ạ"; "Bố Minh yên tâm, người thành công thường có lối đi riêng ạ"; Em Voi rất biết cách làm mình trở nên nổi bật giữa đám đông"...

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 5

Bé Voi là con trai út của BTV Quang Minh và bà xã Nguyễn Ngọc Bích. Cậu nhóc hiện đang sinh sống ở Hà Nội cùng bố còn mẹ Ngọc Bích chăm sóc con lớn ở Đà Nẵng, chị cũng đi về thường xuyên để cùng Quang Minh nuôi dạy các con. So với các anh lớn thì Voi thường xuyên được bố chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn. Bé cũng được chăm sóc chỉn chu bởi bố, từ việc ăn uống ngủ nghỉ đến vui chơi, học hành của Voi, BTV Quang minh đều đảm nhận được.

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 6

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 7

Trong vai trò làm bố của 4 quý tử, BTV đông con nhất đài VTV cho hay, anh không nhận mình là ông bố quốc dân nhưng luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình.

"Con tôi sinh ra, tôi đón tay từ lúc lọt lòng. Tôi cắt rốn cho con, tắm rửa cho con, bỉm sữa, làm tất tần tật bởi vì 4 đứa không bú mẹ. Tôi cho con ăn đêm. Lần đầu tiên bỡ ngỡ, sau này làm thành quen.

Tôi cũng nhiều trò lắm. Tôi cài camera vào nôi con, sau đó đi ngủ. Con khóc thì tôi biết và dậy ngay. Khi con ăn thì tôi tìm cái dây treo bình sữa lủng lẳng để con có thể với cho vào miệng.

Thật ra, trước khi có con, tôi không nghĩ rằng mình có thể thay tã thay bỉm cho con, lo cho con khi nó trớ, đưa nó đi vệ sinh hay cắt tóc, lo cho con học.... Có con rồi tôi mới nhận ra: Ồ, hóa ra mình làm được nhiều thứ đấy chứ" - ông bố thổ lộ.

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 8

Nhận ảnh tốt nghiệp mẫu giáo của con, BTV Quang Minh ngạc nhiên vì con không giống bạn bè - 9

Anh cũng cho biết thêm khi các con lớn dần anh có chút buồn vì một số thói quen thường ngày như trước như cắt tóc, các con sẽ không nhờ bố nữa. 

"Ví dụ 4 đứa con khi nhỏ đều bị tôi đè ra cắt tóc. Cho tới một ngày, đứa lớn đề nghị: "Con nghĩ mình thích ra ngoài tiệm cắt tóc hơn". Ngay lúc nghe con nói, tôi cũng có chút buồn đấy nhưng sau thấy bình thường. Con đã lớn rồi. Cũng giống tôi thôi. Giống như tôi, ngày bé được mẹ cắt tóc, cho đến một ngày nhất quyết đòi ra hiệu cắt...".

Tuy nhiên ông bố sau đó cũng nhanh chóng đồng ý với các con bởi anh hiểu rằng "Con không muốn mình cắt tóc nữa không phải vì không tin tưởng mình mà vì chúng đã lớn rồi, đã bắt đầu biết trân quý cái đẹp".

Nguồn: https://giadinh.net.vn/nhan-anh-tot-nghiep-mau-giao-cua-con-btv-quang-minh-ngac-nhien-v...

BTV VTV Trần Quang Minh cách ly F0 tại nhà: 4 con đi di cư, vợ vất vả chăm sóc
Nhật ký 3 ngày cách ly của BTV Quang Minh có sự chăm sóc của vợ Bích Ngọc và động viên từ 4 quý tử.

Sao Việt và Con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con