Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy

Chi Chi Ngày 18/05/2022 19:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ bày tỏ sẽ lên phòng để nói chuyện với con gái về việc này.

Cách thức mua và thanh toán hàng hóa trên online hiện nay rất nhanh và hiện đại. Nó giúp các bà mẹ bỉm sữa vừa chăm sóc con vẫn có thể mua sắm được những món đồ mình mong muốn. Tuy nhiên cũng chính vì sự tiện lợi này mà nhiều bà mẹ đã than trời vì con nhỏ bấm mua hàng online quá nhiều mà mẹ không hề biết.

Với bà mẹ 3 con Đoàn Di Băng, mới đây cô chia sẻ một câu chuyện xảy ra tương tự trong gia đình mình. Có chút khác biệt đó là Đoàn Di Băng biết về việc con gái mua hàng nhưng cô không hề nghĩ món đồ mà con đặt mua lại đơn giản nhưng có giá thành vô cùng đắt đỏ.

Cụ thể, Đoàn Di Băng đăng tải một đoạn clip đập hộp một món hàng mà cô vừa nhận về. Món hàng do con gái 9 tuổi Hana đặt mua. Cô nhóc đã tự lên một sàn thương mại điện tử để đặt một tấm thẻ bài Pokemon với giá hơn 4 triệu đồng cả phí vận chuyển. "Giá này với một món quà nó không có gì đặc biệt hết, nhưng mà các bạn nhìn đi, đây chỉ là một thẻ bài. Nó lên Shopee đặt thẻ bài giá 4 triệu. Đâu có biết, hàng về là bà vú nhận, nhận về mới biết. Nội tiền thẻ bài mà Hana mua từ trước tời giờ chắc cũng 20 triệu", Di Băng kể về việc con mình mua tấm thẻ bài giá 4 triệu đồng.

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 1

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 3

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 4

Quả thực khi bóc món hàng ra, đó là một tấm thẻ bài Pokemon có hình thức như một tờ giấy bìa cứng được ép bên trong 2 tấm nhựa cứng mica. Được biết chiếc thẻ bài Pokemon mà cô con gái của Đoàn Di Băng đặt là thẻ bài mừng kỷ niệm Pokemon ra mắt 25 năm, với thiết kế gần sát gốc nhất như khi nó lần đầu tiên ra mắt. Chỉ với một tấm thẻ được trưng bày bên trong một khung mica, thẻ bài trị giá 4 triệu đúng là thứ hiếm đứa trẻ nào mua được.

Tuy nhiên bé Hana lại dễ dàng mua được và mẹ bé lại chính là người thanh toán món hàng cho con gái. Sau khi đập hộp món hàng con gái mua, Đoàn Di Băng tỏ ra khá ngỡ ngàng, đồng thời cô cho biết sẽ lên phòng nói chuyện với con gái về món đồ này.

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 5

Nhiều người khi biết được món quà mà Đoàn Di Băng đã thanh toán mua cho con gái, lớn hơn nữa là chia sẻ "tổng số tiền mà con gái lớn đặt những thẻ bài đến nay có thể đã lên tới 20 triệu đồng" lại càng khiến nhiều người xuýt xoa hơn về độ chiều con của nữ đại gia.

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần hiếm hoi nữ đại gia có nhà 200 tỷ chi số tiền lớn cho con. Được biết trong cuộc sống đời thường, các con của Đoàn Di Băng cũng luôn nổi tiếng là những đứa trẻ "ngậm thìa vàng" từ nhỏ. Từ quần áo, giầy dép đến túi xách hàng tiệu, siêu xe đắt tiền... các nhóc tỳ thường xuyên được sử dụng. Đoàn Bi Băng cũng khiến ai nấy "hoảng hồn" khi khoe căn phòng như cung điện là phòng xây tạm cho các con.

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 6

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 7

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 8

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 9

Tất cả các món quà đắt tiền mà vợ chồng Đoàn Di Băng tặng con đều là phần thưởng xứng đáng dành cho con. "Mỗi lần các bé ngoan, phụ giúp mọi người hoặc đạt điểm cao thì ba mẹ sẽ thưởng cho bé đồ chơi và cho ít tiền khoảng vài chục ngàn thôi để các bé bỏ ống heo. Cuối năm, các bé sẽ đập ống tiết kiệm 1 lần để mua đồ bé thích và làm từ thiện. Băng thấy làm vậy bé vừa có động lực làm điều tốt vừa biết quý trọng đồng tiền".

Trong một chia sẻ hiếm hoi, nữ đại gia Quận 7 cũng thổ lộ, trung bình mỗi tháng cô tốn cả trăm triệu để chi tiêu cho các con. "Mỗi tháng sẽ không giống nhau đâu. Chỉ có khoảng cố định là trả tiền lương cho các vú, học phí và ăn uống thôi. Còn shopping hay du lịch thì không phải lúc nào cũng có. Theo Băng tính thì ít nhất khoảng 100 triệu/tháng". 

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 10

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 11

Khi được hỏi việc chi tiêu quá lớn cho các con liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai các bé hay gọi đó là tiêu xài hoang phí, bà mẹ 3 con khẳng định là không bởi cô chỉ mua những món đồ hợp lý và thấy cần thiết. Ngoài ra các bé cũng không biết đó là những món đồ hiệu.

Không chỉ vợ chồng Đoàn Di Băng làm kinh tế giỏi mà các nhóc tỳ nhà cô cũng chính là "cây tiền" khi sớm kiếm được tiền cho bố mẹ từ nhỏ nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn và tính cách đáng yêu.

"Đơn cử nhất là Bing Bing đi, tiếng đầu tiên sau khi con chào đời, em đăng tải tấm hình con trên Facebook của em, anh biết nó thu về bao nhiêu lượng tương tác, kéo theo doanh số của công ty em tăng như thế nào không? Gấp 10 lần.

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 12

Em nói thật. Em chưa bao giờ tưởng tượng công ty em có thể tăng doanh số như vậy, kể từ khi Bing Bing sinh ra đời. Kể từ sau đó, rất nhiều nhãn hàng muốn book Bing Bing để PR. Hiện tại bây giờ một clip có Bing Bing xuất hiện để review em đã thu về hơn 100 triệu rồi.

Anh nghĩ đi, con gái em mới một tuổi đã kiếm cả chục tỉ rồi đó anh. Con gái đẻ vậy có mát lòng mát dạ không anh? Có cần là con trai, ông này bà nọ không anh? Em rất tự hào về 3 đứa con gái của em, cả ba đứa đều tự kiếm tiền được hết" - Đoàn Di Băng cho biết.

Con gái lên mạng mua 1 món hàng giá 4 triệu, Đoàn Di Băng bóc ra chỉ là 1 tấm giấy - 13

Bởi thế mới thấy việc Đoàn Di Băng chi tiền lớn cho các con là hoàn toàn xứng đáng cho cả mẹ và bé.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-gai-len-mang-mua-1-mon-hang-gia-4-trieu-doan-di-bang-boc-ra-...

Con gái Đoàn Di Băng bị nhận xét chiều quá sinh hư, bố đại gia: Anh thích con anh vậy!
Đại gia Quốc Vũ đã thẳng thắn phân tích và khẳng định "anh thích con anh vậy đó".

Sao Việt và Con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con