Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo

Chi Chi Ngày 15/05/2021 09:32 AM (GMT+7)

Bên cạnh những lời khen cũng có nhiều ý kiến chê trách Mỹ Anh.

Phong cách ăn mặc thế nào là chuyện riêng của mỗi người. Khi còn là đứa trẻ, nhiều cha mẹ đã cho bé tự lựa chọn trang phục cho mình để bé tự thể hiện cá tính, biết chau chuốt và hình thành lối sống chỉn chu trong cách ăn mặc của chính mình. Chính vì thế, khi trẻ lớn, chuyện này càng là vấn đề riêng của đứa trẻ.

Và theo một số bậc phụ huynh, phong cách ăn mặc không nói lên được bản chất của con người. Tuy nhiên số khác, khi thấy bộ phận thanh thiếu niên ăn mặc có phần táo bạo thì thường đánh giá đi kèm ý thức.

Đó là những gì mà Mỹ Anh - con gái út Mỹ Linh gặp phải trong một vài giờ qua khi cô đăng tải vài bức hình diện mốt quần tụt khoe trọn vòng 3 đầy hấp dẫn.

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 1

Trong khi một bộ phận giới trẻ dành lời khen cho vẻ đẹp của con gái Mỹ Linh thì số khác lại lên tiếng khá gay gắt cho rằng nó khá phản cảm. Trước những chỉ trích không mong muốn này đến từ mọi người, mới đây, chính Mỹ Anh đã lên tiếng về chuyện này.

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 3

Cô viết một đoạn tiếng Anh rất dài cho biết trước đây luôn cảm thấy tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể, cô không hề tự tin vào cơ thể mình khi đứng tước mọi người nên thường mặc quần áo rất rộng để che đi. Tuy nhiên, nhờ vào ca sĩ đình đám người Mỹ mà Mỹ Anh đã hiểu ra nhiều điều.

Mỹ Anh nói: "Tôi chưa bao giờ là người tự tin và thoải mái, tôi luôn cố mặc những bộ đồ to quá khổ để che giấu đi sự tự ti cơ thể. Nhưng thật ra, điều đó không hoàn toàn đúng, đấy là điều bạn làm vì bạn thấy thoải mái, ngay tại thời điểm đó. Thời gian đóng vai trò rất quan trọng.

Sau khi nhìn thấy những bức ảnh và bài phỏng vấn của Billie Eilish, tôi đã thay đổi. Tôi hiểu được rằng bất cứ thứ gì khoác lên người làm bản thấy thoải mái và dễ chịu trong thời điểm cụ thể đều là công cụ thể hiện bản thân đúng với chuẩn mực".

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 4

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 5

Con gái út Mỹ Linh cũng hy vọng rằng danh tiếng của một người sẽ không bị trói buộc vĩnh viễn. Mọi người thường tự cho rằng những người ăn theo phong cách giống như của ca sĩ Eilish là "dễ dãi" hoặc tự phán quyết rằng những người ấy có lòng tự trọng thấp hơn những người ăn mặc kín đáo hơn. Tuy nhiên thực chất cả hai phong cách đều xứng đáng được tôn trọng.

Mỹ Anh nói thêm: "Tôi cũng muốn nhấn mạnh rồi mọi thứ sẽ thay đổi. Trend hay style đến một lúc nào đó cũng phải biến đổi, y như tâm trạng. Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt định kiến và ủng hộ người khác thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc. Bởi, tất cả đều chỉ phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thể hiện bản thân bạn mà thôi".

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 6

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 7

Mỹ Anh trước kia ra đường rất kín đáo vì cô tự ti về vóc dáng của mình.

Được biết, Mỹ Anh là con gái út của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Trong 3 người con, Mỹ Anh thừa hưởng giọng hát nội lực ấn tượng từ mẹ, có niềm đam mê âm nhạc từ sớm và hiện tại đã có sản phẩm âm nhạc đầu tay từ năm 18 tuổi.

Chính Mỹ Linh và Anh Quân là người ủng hộ và tạo điều kiện để con gái phát triển nghệ thuật, theo đuổi con đường âm nhạc mà Mỹ Anh thích. Cụ thể, Mỹ Linh dạy con gái luyện thanh, rèn luyện chất giọng sao cho thật cảm xúc. Bà mẹ từng chia sẻ về khả năng hát của con gái: "Mỹ Anh là người hát hay, có nhiều cảm xúc và truyền cảm. Nếu theo nghề hát không biết thành công hay không, nhưng có một điều tôi tin - con bé sẽ là người hát hay".

Tạo điều kiện để con phát triển nghệ thuật nhưng cả ba và mẹ của Mỹ Anh đều không tạo áp lực, đặt nặng thành tích cho con gái. Chính bà mẹ Mỹ Linh từng nói: "Chúng tôi chỉ lắng nghe và cảm nhận khả năng của các con, từ đó đối chiếu với những gì chúng đang ước mơ để định hướng cho con nghề nghiệp tương lai. Không ai có thể đạt được thành công trong công việc gì nếu như không say mê công việc ấy. Và đương nhiên, hạnh phúc nhất là khi họ được tự do làm công việc mà mình yêu thích và chọn lựa", nữ diva chia sẻ.

Con gái Mỹ Linh lên tiếng về bức ảnh kéo quần khoe vòng 3 quá táo bạo - 8

Còn trong cuộc sống đời thường, Mỹ Linh cho biết cô nuôi dạy Mỹ Anh theo thiên hướng để bé phải tự lập. "Quan điểm của mình là chỉ cho con tiền học và sinh hoạt phí tối thiểu. Còn các con muốn mua gì ngoài những nhu cầu đó thì phải tự kiếm tiền. Có đứa phải vay mẹ và trả góp hàng tháng". Đó là cách bà mẹ giúp Mỹ Anh có động lực để phấn đấu, vươn lên bằng chính khả năng của mình.

Ngoài ra, Mỹ Anh có lối sống vô cùng giản dị chứ không tràn ngập đồ hiệu như nhiều con sao Việt khác. Con gái Mỹ Linh chỉ mặc quần áo bình thường như các bạn cùng lứa và dùng máy tính cũ của bố mẹ. Mỹ Anh được mẹ dạy thu vén, những gì có thể tiết kiệm được thì cần tiết kiệm.

Hiện tại khi đã kiếm được những đồng tiền từ sản phẩm âm nhạc của mình nhưng Mỹ Anh vẫn rất tiết kiệm, chỉ chi tiêu tiền vào những đồ dùng cần thiết. Còn lại thì luôn đồng hành cùng ba mẹ để sẻ chia với những trường hợp khó khăn hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-my-linh-len-tieng-ve-buc-anh-keo-quan-khoe-vo...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con