Con Kim Hee Sun bị chê xấu từ khi ra đời, hình ảnh lúc lớn khiến ai cũng ngạc nhiên

Ngày 06/03/2020 15:30 PM (GMT+7)

Vóc dáng phổng phao, đôi chân dài của cô bé trong hình ảnh này lại khiến fan vô cùng bất ngờ. Báo chí Hàn còn nhận xét rằng Yeon Ah lớn nhanh như bão, ca ngợi cô bé thừa hưởng gen của bà mẹ đình đám. 

Kim Hee Sun là một trong những mỹ nhân nổi bật của showbiz xứ Hàn, vẻ đẹp của cô luôn nằm trong top đầu và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau khi hạ sinh con gái đầu lòng và tiết lộ hình ảnh con với công chúng, Kim Hee Sun vô cùng đau lòng khi đọc được những bình luận tiêu cực về nhan sắc của con gái cô. 

Con gái cô được nhận xét là không hề giống mẹ chút nào. Thậm chí cô bé còn bị chê bai thậm tệ là xấu xí. Trước đó, Kim Hee Sun vẫn nổi danh là một người đẹp tự nhiên không dao kéo. Nhưng sau khi ngoại hình của con gái cô được công khai, cư dân mạng xứ Hàn lập tức đặt nghi vấn về việc Kim Hee Sun đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Con Kim Hee Sun bị chê xấu từ khi ra đời, hình ảnh lúc lớn khiến ai cũng ngạc nhiên - 1

Kim Hee Sun đau lòng khi con gái bị chê xấu.

Kể từ đó, Kim Hee Sun giấu kín thông tin và hình ảnh liên quan đến con gái. Năm 2017, cô con gái 8 tuổi của Kim Hee Sun bỗng chốc nổi tiếng trở lại trên MXH với những hình ảnh dễ thương hơn nhiều. Nhưng có thể nhận thấy cô bé được thừa hưởng nhiều nét giống bố hơn là giống mẹ. 

Con Kim Hee Sun bị chê xấu từ khi ra đời, hình ảnh lúc lớn khiến ai cũng ngạc nhiên - 3

Cô bé ngày nào đã trở nên đáng yêu hơn nhiều.

Năm 2019, cô bé Park Yeon Ah - tên con gái của Kim Hee Sun đã lên 9 tuổi. Một hình ảnh về cô bé đã được hé lộ khiến neitizin được phen kinh ngạc. Vóc dáng phổng phao, đôi chân dài của cô bé trong hình ảnh này lại khiến fan vô cùng bất ngờ. Báo chí Hàn còn nhận xét rằng Yeon Ah lớn nhanh như bão, ca ngợi cô bé thừa hưởng gen của bà mẹ đình đám. Từ khi sinh ra, cho đến thời điểm đó Yeon Ah mới được công chúng khen ngợi.

Con Kim Hee Sun bị chê xấu từ khi ra đời, hình ảnh lúc lớn khiến ai cũng ngạc nhiên - 4

Con gái Kim Hee Sun lớn nhanh như thổi, từng thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông với thân hình cao lớn gần bằng mẹ dù khi đó cô bé mới 9 tuổi.

Hiện nay, con gái Kim Hee Sun đã lên 11 tuổi, chắc chắn chiều cao của cô bé càng đáng ngưỡng mộ hơn nữa. Với sự chăm sóc chu đáo của cha mẹ bé cùng với sự thay đổi ở tuổi trưởng thành, con gái Kim Hee Sun chắc chắn sẽ là một cô gái xinh đẹp trong tương lai.

Thực tế, một bà mẹ xinh đẹp có thể sinh ra một đứa con có nhan sắc bình thường cũng không phải chuyện gì quá hiếm lạ. Bởi trẻ không nhất thiết phải được di truyền lại ngoại hình từ mẹ mình. Vậy cha mẹ có thể di truyền cho con cái những yếu tố nào?

1. Chiều cao của trẻ thừa hưởng từ cả cha và mẹ

Yếu tố di truyền đóng vai trò khá quan trọng quyết định chiều cao của một đứa trẻ, nó chiếm tới 35% ảnh hưởng, còn lại dựa vào sự chăm sóc sau khi trẻ ra đời và tác động từ môi trường sống. Bởi vậy, nếu cha mẹ đều có chiều cao tốt, chắc chắn con sinh ra sẽ không thấp. Ngược lại, nếu cha mẹ đều thấp, vậy họ cần phải đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình chăm nuôi con để trẻ có thể sở hữu chiều cao lý tưởng hơn.

Con Kim Hee Sun bị chê xấu từ khi ra đời, hình ảnh lúc lớn khiến ai cũng ngạc nhiên - 5

Một bà mẹ thông minh sẽ sinh ra những đứa trẻ phần lớn là thông minh. (Ảnh minh họa)

2. Trí thông minh của trẻ được di truyền chủ yếu từ người mẹ

Theo nghiên cứu đánh giá của các nhà khoa học, ảnh hưởng từ yếu tố di truyền đến trí thông minh của trẻ chiếm khoảng 50-60%. Trong đó, trí thông minh mà trẻ được thừa hưởng chủ yếu là từ người mẹ. Một bà mẹ thông minh sẽ sinh ra những đứa trẻ phần lớn là thông minh. Nếu là bé trai thì mức độ thông minh càng lớn hơn. 

Nguyên nhân chính bởi, các gen liên quan đến trí thông minh của con người chủ yếu tập trung ở nhiễm sắc thể X. Phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X, trong khi đàn ông chỉ có một. Do đó, trí thông minh của người mẹ chiếm vị trí quan trọng hơn trong di truyền. Đồng thời, trí thông minh cũng chịu tác động bởi môi trường giáo dục, cách dạy dỗ của cha mẹ...

3. Tính cách của trẻ phần lớn giống người cha

Những nghiên cứu có liên quan đã chỉ ra, sự ảnh hưởng của người cha đến tính cách con cái lớn hơn các bà mẹ, đặc biệt là đối với các bé gái. Một số nhà tâm lý học thậm chí tin rằng, người cha đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ý thức về lòng tự trọng, bản sắc cá nhân và tính cách hiền lành của con gái họ. 

Cũng có nhà nghiên cứu đưa ra ý kiến, người cha có thể dạy con gái nhiều bài học và kinh nghiệm quan trọng trong cuộc sống, sẽ giúp tính cách của con gái họ trở nên phong phú, sinh động hơn. Song thực chất, tính cách của mỗi đứa trẻ được hình thành dần dần qua từng ngày, dưới sự ảnh hưởng của gia đình và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, để xây dựng cho con một nhân cách tốt, cha mẹ phải là người làm gương và cố gắng tạo môi trường sống lành mạnh, tốt đẹp cho trẻ.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/con-kim-hee-sun-bi-che-xau-tu-khi-ra-doi-hinh-anh-luc-lon-kh...

Sau 4 năm, gia đình đẹp không góc chết đón thêm con gái, cô bé trở thành tâm điểm
Gia đình với 3 thành viên gồm bố, mẹ và cậu con trai đều đẹp giờ thực sự hoàn hảo khi có thêm cô con gái.
Theo Hải Đường (theo Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hee Sun