MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê

Chi Chi - Ngày 21/04/2024 12:01 PM (GMT+7)

Con gái Kichi là trái ngọt hạnh phúc mà vợ chồng MC Hoàng Linh đã chờ đợi từ lâu, hiện tại bé được hơn 7 tháng tuổi.

Những ông bố, bà mẹ đơn thân từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ thường e ngại khi muốn đi bước nữa vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trong số đó chính là minh chứng, động lực cho các bố mẹ khác mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc cho mình và các con khi nhận kết quả viên mãn với tổ ấm hiện tại.

Nữ MC truyền hình nổi tiếng Hoàng Linh - BTV lâu năm của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ là một trong những bà mẹ may mắn và đáng ngưỡng mộ như vậy. Cô từng trải qua "1 lần đò" với người chồng cũ cũng là đồng nghiệp. Dù cả hai đã có cặp con trai sinh đôi Ga và Bon (Minh Tuệ và Minh Trí) nhưng không đi cùng nhau được đoạn đường dài hơn.

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 1

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 2

MC Chúng tôi là chiến sĩ quyến định làm mẹ đơn thân tự nuôi dạy con. Hạnh phúc mới mỉm cười với MC Hoàng Linh khi gần 9 năm trước, cô bắt đầu quen, gặp gỡ và nên duyên cùng chồng hiện tại - đạo diễn Trần Mạnh Hùng. Ông xã cũng là đồng nghiệp của nữ MC, là những người đầu tiên trong ê-kíp sản xuất chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, có hơn 10 năm làm việc tại VTV3, hiện là đạo diễn của nhiều chương trình lớn như "Hoa hậu Hoàn vũ", "Hoa hậu Trái đất", “The New Mentor 2023”... và là người bạn vô cùng thân thiết trước khi quyết định về chung một nhà.

Cả hai sau đó cùng chung tay nuôi dạy hai con riêng của MC Hoàng Linh từ khi các bé mới lên 3 cho đến thời điểm hiện tại

Trong suốt bao năm qua, bà mẹ không ngần ngại chia sẻ hình ảnh thân thiết cũng như tình cảm mà ông xã dành cho Ga và Bon. Anh không ngại cho các bé ăn, ngủ, rửa chân cho các bé, đưa Ga Bon đi chơi... và có mối quan hệ thân thiết với bố ruột các bé.

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 3

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 4

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 5

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 6

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 7

"Hai người đàn ông quanh tôi đều lịch sự và chín chắn. Tôi cảm thấy là mình người rất may mắn bởi mối quan hệ "tam giác" của chúng tôi rất văn minh. Thậm chí, có những giai đoạn ông xã tôi là người gặp, trò chuyện với ba Gabon, đưa các con qua nhà nội chứ không phải là tôi" - MC Hoàng Linh từng nói.

Các nhóc tỳ nhà Hoàng Linh gọi đạo diễn Mạnh Hùng là "anh" thay vì "ba". Tuy nhiên đã quyết định chuyển sang gọi "ba Rùa" kể từ khi gia đình xuất hiện thêm một thành viên mới - bé Kichi con chung của MC Hoàng Linh và ông xã Trần Mạnh Hùng.

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 8

"Khi biết mẹ có em, Gabon hỏi tôi: "Mẹ ơi, chắc sắp tới con bọn sẽ thay đổi cách xưng hô với anh Rùa". Tôi cũng hơi giật mình, tôi hỏi: "Thế thay đổi như nào hả con? Mẹ thấy xưng anh em như thế này cũng đang vui mà", "Con sẽ gọi là ba Rùa", Gabon đã nói như vậy.

Tôi khá bất ngờ, cũng thấy vui nhưng vẫn hỏi trêu các con rằng, sao tự nhiên lại quyết định thay đổi như vậy, Gabon giải thích: "Sắp tới có em rồi, bây giờ em ra đời chẳng nhẽ lại gọi anh Rùa là anh giống bọn con à mẹ?". Tôi nhận ra, đến một lúc nào đấy tự các con sẽ muốn thay đổi một cách tự nhiên" - nữ MC nói.

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 9

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 10

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 11

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 12

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 13

Bé Kichi chào đời vào tháng 9 năm ngoái khi MC Hoàng Linh ở tuổi U40. Hện tại cô nhóc được 7 tháng tuổi. Con gái chính là trái ngọt hạnh phúc của vợ chồng nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ sau gần 10 năm bên nhau. Cô bé trộm vía xinh xắn như búp bê, đáng yêu và có nhiều nét giống y bố. Theo tiết lộ từ MC Hoàng Linh, hai con lớn của cô - bé Ga và Bon rất yêu quý em gái mới chào đời.

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 14

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 15

MC Chúng tôi là chiến sĩ hạnh phúc bên chồng hai, U40 có thêm con gái xinh như búp bê - 16

MC Hoàng Linh được chồng hỗ trợ đắc lực trong việc bỉm sữa chăm con gái dù đạo diễn Trần Mạnh Hùng sau 14 năm mới lại làm cha.

Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của MC Chúng tôi là chiến sĩ bên chồng và 3 con là động lực mạnh mẽ cho các ông bố bà mẹ đơn thân khi còn đang do dự lựa chọn có hoặc không trong hành trình đi tìm một nửa của mình, một gia đình đủ đầy cho các con.

Chính vì thế, các bố mẹ đừng ngần ngại khi đưa ra một quyết định nào đó, miễn là sau khi đã suy xét thật kĩ càng và có những kế hoạch sống cụ thể và làm công tác tư tưởng thật kĩ cho các con lớn.

- Cần dành thời gian lắng nghe chân thành và hiểu sâu sắc những lý do nếu con không muốn bố mẹ kết hôn lần 2. Con có thể đang trải qua những lo lắng, sợ hãi, hoặc cảm thấy không thoải mái với điều này. Bố mẹ nên tạo ra một không gian an toàn và không đánh giá, để con có thể chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách tự do.

- Giải thích một cách rõ ràng và tận tâm lý do vì sao bản thân muốn kết hôn lần 2, và những lợi ích và hạnh phúc mà nó có thể mang lại cho cả gia đình. Bố mẹ nên mở cuộc thảo luận và trao đổi quan điểm, tạo cơ hội cho con hiểu và đưa ra ý kiến của mình. Việc này sẽ giúp con cảm thấy được coi trọng, và biết rằng ý kiến của mình luôn được bố mẹ lắng nghe, cân nhắc.

Trong quá trình này, bố mẹ cần tôn trọng quyền lựa chọn của con. Mặc dù bố mẹ có mong muốn tạo ra một gia đình mới, nhưng việc bố hoặc mẹ đi thêm bước nữa không nên bắt buộc con chấp nhận nếu con không sẵn lòng. Bố mẹ có thể thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với con, thông qua việc tôn trọng quyền lựa chọn của con, và cho con thời gian để tập cách chấp nhận, cũng như dần thoải mái hơn với hoàn cảnh gia đình mới.

- Khuyến khích con tham gia vào quá trình xây dựng mối quan hệ mới. Bằng cách tạo cơ hội cho con gặp gỡ và tương tác với người mới trong cuộc sống của bố mẹ, con có thể dần dần hiểu và chấp nhận hơn. Bố mẹ cần biết rằng, quá trình này có thể mất rất nhiều thời gian, và cần được thực hiện theo từng bước nhỏ, đồng thời bố mẹ phải luôn cung cấp sự hỗ trợ và sự an ủi kịp thời cho con trong suốt quá trình điều chỉnh và thích nghi này.

MC Chúng tôi là chiến sĩ Hoàng Linh khoe khoảnh khắc cho con gái bú mẹ cực ngọt ngào
Dù bận rộn nhưng MC Hoàng Linh vẫn lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ, thậm chí cho con bú trực tiếp.

Nuôi con bằng sữa mẹ

Theo Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MC Hoàng Linh