Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc "chốt đơn"

Chi Chi Ngày 17/04/2022 14:51 PM (GMT+7)

Quãng Dũng tự hào khoe con trai Bảo Nam được nhà sản xuất âm nhạc để mắt tới và chuẩn bị cho "lên sóng" chương trình lớn.

Những đứa trẻ được sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật ắt hẳn cũng thừa hưởng những gen năng khiếu này. Trong đó phải kể tới Bảo Nam - con chung của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng.

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 1

Trong chia sẻ mới đây nhất của nam ca sĩ, anh đăng tải hình ảnh Bảo Nam đang say sưa đánh đàn piano cùng dòng chú thích cho thấy cậu nhóc được nhà sản xuất âm nhạc tài ba để mắt và hướng dẫn. "Bác Vũ Quang Trung chuẩn bị cho em lên sóng. Thanks Bác".

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 3

Trong bức hình, Bảo Nam tuy lộ diện nửa phần trên và gương mặt nhưng cũng khiến nhiều người xuýt xoa bởi diện mạo điển trai như lãng tử, có nhiều nét đẹp của cả mẹ và bố nhưng giống Quang Dũng nhiều hơn. Đặc biêt, gen di truyền âm nhạc từ Quang Dũng dành cho con trai khiến ai nấy đều nức nở, dành lời khen ngợi cho cậu nhóc.

Được biết Bảo Nam sinh năm 2008, năm nay 14 tuổi nhưng sở hữu ngoại hình cao vượt trội so với bạn đồng lứa. Hiện tại cậu đã đạt chiều cao hơn 1m8 và còn khả năng cao hơn nữa trong tương lai.

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 4

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 5

Con trai nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người nên Quang Dũng cũng như Jennifer Phạm cảm thấy rất vui vì điều đó. Cặp bố mẹ cũng thoải mái trong các mối quan hệ và ứng xử dành cho nhau, cùng nhau bàn bạc các vấn đề chăm sóc con chung sau ly hôn.

Chia sẻ về con trai, nam ca sĩ nổi tiếng từng thừa nhận Bảo Nam quả thực có ngoại hình giống anh nhiều hơn. Thậm chí tính cách trầm lặng cũng rất giống bố, ấm áp, hiền lành và tình cảm, "điều này đến rất tự nhiên, chẳng phải do tôi tác động nhiều. Sống ở Mỹ, đứa trẻ nào cũng rất tự do trong tư duy, không thể bắt ép điều gì được”.

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 6

Cũng chính vì thấy con trai hiền lành và có phần nhút nhát nên Quang Dũng và Jennifer cho phép Bảo Nam đi học thêm võ vừa khỏe mạnh vừa tự vệ cho bản thân. Tuy nhiên khi học võ Bảo Nam cũng luôn biết nghĩ cho người khác.  “Cháu cũng theo học mấy tháng nhưng đến lúc được thầy cho bắt cặp thử đấu tay đôi với bạn thì Bảo Nam lại nhất quyết không chịu. Cháu bảo sợ đánh bạn đau. Tôi cũng mừng vì Bảo Nam là đứa trẻ rất biết suy nghĩ, sâu sắc, tự lập, có kỷ cương và học cũng giỏi nữa. Nhưng mừng nhất con mình là một đứa trẻ sống có đạo đức".

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 7

Mặc dù chơi piano rất giỏi nhưng Quang Dũng cho biết, con trai lại không đam mê nghệ thuật mà khám phá khoa học và máy móc công nghệ. Cặp bố mẹ cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định của con trai. “Tôi tin tưởng vào sự sắp xếp của ông trời lên số phận mỗi người. Tôi lớn lên trong sự gian khó và tôi tin con trai sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Jennifer Phạm. Vì tôi không có tuổi thơ nên tôi muốn Bảo Nam luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất”.

Ngoài ra, anh nói thêm: "Tôi đã chuẩn bị trước tương lai cho con trai từ lâu. Tôi vạch ra kế hoạch phải lo cho con ở từng độ tuổi ra sao, đến năm 18 tuổi Bảo Nam có được gì. Những gì thuộc về con trai luôn nằm trong bản kế hoạch chi tiết của tôi. Dù xa nhau, hai bố con luôn tranh thủ thời gian bên nhau, đi chơi cùng nhau. Tôi và Bảo Nam trò chuyện như hai người bạn và tôi thích điều đó. Trong cuộc đời, khi người ta được điều này có thể phải mất đi nhiều điều khác. Nhưng với tôi, cái gì có thể mất chứ con cái thì không thể".

Con trai Jennifer Phạm Quang Dũng 14 tuổi rất giỏi piano, được nhà sản xuất âm nhạc amp;#34;chốt đơnamp;#34; - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-jennifer-pham-quang-dung-14-tuoi-rat-gioi...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng