Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao

Chi Chi Ngày 11/05/2022 11:48 AM (GMT+7)

Nhìn gương mặt và thần thái của Kubi mới thấy cậu nhóc thật chuyên nghiệp và rất giống bố.

Cậu nhóc Kubi không chỉ là bản sao của Khánh Thi Phan Hiển về ngoại hình mà ngay trong khả năng nghệ thuật, nhóc tỳ 7 tuổi đã chứng minh đẳng cấp "con nhà nòi" khi liên tục giành được những huy chương vàng (HCV) trong các cuộc thi.

Mới đây, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi tự hào cho biết con trai vừa kết thúc một cuộc thi Khiêu vũ thể thao ở TP.HCM. Tại cuộc thi Kubi cùng bạn nhảy nữ đã xuất sắc giành được 8 chiếc HCV. Thành công của con trai và bạn nhảy của con khiến người làm mẹ như Khánh Thi không khỏi tự hào và xúc động.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 1

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 3

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 4

Ngoài ra, bà mẹ cũng cho biết thêm đây là năm thứ 3 liên tiếp Kubi và bạn diễn xuất sắc giành được giải thưởng cao quý này. Trước đó vào năm 2019 và năm 2020, Kubi và bạn Sâu cũng phối hợp rất ăn ý để giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 5

Bà mẹ chia sẻ thêm một số hình ảnh nhóc tỳ tại sàn thi đấu, cậu nhóc khiến ai nấy đều phải xuýt xoa vì chẳng những đẹp trai sáng sủa mà thần thái cũng vô cùng đẳng cấp. Kubi trông như bản sao hoàn hảo của Phan Hiển kể cả về gương mặt lẫn phong cách biểu diễn.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 6

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 7

Được biết, ngay thừ khi được 2, 3 tuổi, Kubi đã thể hiện niềm đam mê với âm nhạc và nhảy giống bố mẹ. Bé đã có những bài biểu diễn khoe khả năng nhảy cực điêu luyện, từ thần thái lẫn khí chất đều gây ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên vợ chồng nữ kiện tướng không định hướng cho bé nối nghiệp. Cả hai xác định cho Kubi tập dancesport, biểu diễn và thi đấu chỉ để vui chơi cũng như phát triển thể chất, trí tuệ một cách tự nhiên.

Được biết cặp bố mẹ chưa từng cầm tay chỉ dạy Kubi bất cứ một động tác nào, chỉ để con vào lớp cho đi vòng quanh, quan sát, rồi một ngày cậu bé tự bắt đầu nhấc chân lên và nhảy.

"Thi chưa bao giờ muốn dậy Kubi nhảy vào nề nếp là vì thế. Sợ mất đi sự sáng tạo của con. Vì suy cho cùng con còn cả quãng đời rất dài phía trước để học và trau dồi nếu con muốn theo nghiệp ba mẹ" - bà mẹ cho hay.

 Ai cũng dự đoán trong tương lai Kubi sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp giống như bố mẹ của bé.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 8

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 9

Trong cuộc sống đời thường, Kubi là một em bé ngoan ngoãn, hiền lành và luôn nhường nhịn em. Trong khoảng thời gian bố mẹ không ở nhà, Kubi ra dáng anh cả, chăm sóc cho Anna và không bao giờ mè nheo. Tuy nhiên cậu nhóc lúc nào cũng đếm từng ngày mong ngóng bố mẹ về.

Em bé có lần chỉ dám mách bố mẹ về em Anna khi gọi điện thoại, từ đó mới thấy cậu nhóc rất người lớn. "Không có bố mẹ ở nhà, Anna quậy lắm. Anna hung dữ lắm chứ không dễ thương như con đâu. Tại vì con chỉ biết học thôi, không thích đánh nhau. Mẹ biết tính con rồi đó, con không hề thích đánh nhau, tính Anna cứ thích đánh nhau", Kubi mách với bố mẹ.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 10

Nghe con trai kể thế, Phan Hiển vội hỏi: "Thế Kubi có biết tính cách hung dữ đó, Anna giống ai không?". Kubi vội trả lời: "Giống bố chứ còn ai". Nghe câu trả lời của con trai, Khánh Thi vỗ tay liên tục. Cậu bé còn khẳng định, con phải bảo vệ mẹ. Kubi khiến nhiều thấy "cưng hết sức" vì sự đáng yêu của mình. Cách cậu bé kể chuyện luyên thuyên không khác gì "ông cụ non" khiến nhiều người bật cười.

Con trai Khánh Thi Phan Hiển giỏi giang giống bố mẹ, giành 8 HCV cuộc thi khiêu vũ thể thao - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-khanh-thi-phan-hien-gioi-giang-giong-bo-me-gianh-8-hcv...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con