Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu

Chi Chi Ngày 09/05/2022 05:13 AM (GMT+7)

Bé Bo lúc nào cũng chiếm sóng, nhận nhiều lời khen ngợi.

Hòa Minzy từng là ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi chất giọng cao và ấm áp. Khi cô có con trai Bo, những tình cảm mà mọi người dành cho hai mẹ con ngày càng dạt dào hơn. Nhất là cậu bé Bo khôi ngô, sáng sủa và vô cùng thông minh.

Thế nhưng nhiều người tiếc nuối khi Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải - bố bé Bo sớm chia tay khi chưa kịp tổ chức một đám cưới ấm cúng, cậu bé chưa có một gia đình hoàn hảo. Hậu chia tay, Hòa Minzy luôn cố gắng ổn định cuộc sống bình thường nhất để lo cho con trai Bo được đủ đầy.

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 1

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 3

Mới đây nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh Bo theo mẹ đến nơi làm việc. "Bo chúi hộ tống mẹ đi làm ạ. Dạo này mẹ đi làm nhiều nên hông có thời gian làm clip cho em, chắc mọi người nhớ em lắm! Mọi người đừng giận mẹ Hoà nha"  - nữ ca sĩ viết. Diện mạo điển trai cùng ngàn biểu cảm dễ thương của Bo nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 4

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 5

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 6

Bên cạnh đó, diện mạo xinh xắn của bà mẹ bỉm sữa Hòa Minzy cũng nhận được lời khen ngợi không ngớt từ mọi người. Ai cũng cho rằng sau chia tay, Hòa Minzy có bận rộn hơn nhưng nhuận sắc trông thấy vì con trai Bo ngoan ngoãn, dễ thương. Tại đây, nữ ca sĩ cũng có đôi dòng chia sẻ về cuộc sống của hai mẹ con hiện tại. "Mẹ con dạo này trộm vía có công việc, được nhiều quý vị thương nên được làm việc.

Mẹ con xin lỗi vì lâu rồi không có clip dài cho mọi người xem, hy vọng mỗi lúc trên xe di chuyển mẹ sẽ chỉnh thêm được chút để mng xem nhiều clip sinh hoạt đời thường của Bo ạ".

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 7

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 8

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 9

Trước đó, Hòa Minzy chính thức thông báo đã chia tay bạn trai lâu năm Minh Hải, hiện tại cô nuôi con trai nhưng không phải một mình vì lúc nào cũng có gia đình hai bên và bố bé Bo hỗ trợ. Khoảng thời gian đầu mới chia tay cũng là lúc Hòa Minzy trở lại với công việc khi dịch covid-19 ổn định. Cô gửi con cho bà ngoại để quay chương trình thực tế Sao nhập ngũ.

Trong khoảng thời gian ở thao trường, Hòa Minzy khiến khán giả xúc động khi bật khóc vì nhớ con. Đoạn video quay lại cảnh Hòa cúi mặt, lặng lẽ rơi nước mắt vì nhớ con. Hoà Minzy nghẹn ngào: “Bốn ngày rồi không biết nó làm cái gì. Có ăn được không. Chắc nhớ mẹ lắm. Chắc nó nhớ mẹ lắm”. Không kiềm chế được cảm xúc, Hoà Minzy quay lưng tránh mặt mọi người, trốn sau chiếc xe tăng bật khóc.

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 10

Trước đó cũng tại chương trình, khi đang ăn cơm cùng đồng đội, Hòa Minzy cũng một lần rưng rưng nước mắt khi nhắc tới con trai. Cô bày tỏ nếu không nhắc đến thì không sao mà cứ nhắc đến là cô nhớ con và có thể rơi nước mắt bất kỳ lúc nào.

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 11

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 12

Hậu chia ly, hai mẹ con Hòa Minzy nhận được nhiều sự động viên, yêu mến của khán giả, đồng nghiệp và nhanh chóng lấy lại tinh thần. Hai cậu em trong “gia đình Hoa Dâm Bụt” là Erik và Đức Phúc đã luôn có mặt cùng mẹ con Hòa Minzy để cả hai hạnh phúc phần nào.

Hòa Minzy mang con trai đi làm, cậu nhóc diện mạo điển trai, đáng yêu cưng xỉu - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-minzy-mang-con-trai-di-lam-cau-nhoc-gay-sot-vi...

Hòa Minzy xem thần số học từ ngày sinh con trai, dân tình: Đứa trẻ có tiềm năng vô hạn
Nhiều người khá giật mình khi thần số học của bé Bo rơi vào trường hợp đặc biệt.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ