Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử

Chi Chi Ngày 13/03/2021 14:32 PM (GMT+7)

Hiếm khi bắt trọn được khoảnh khắc cười tươi hạnh phúc của con gái Chin Nhõi, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe với tất cả mọi người.

Dù là ai, như thế nào và ở bất cứ đâu, từ lâu không ai có thể phủ nhận tình mẫu tử là thiêng liêng hơn bao giờ hết. Một người mẹ có thể tạo giông bão, sóng gió ngoài kia nhưng đối với đứa con thân yêu của mình, họ luôn là người mẹ thật lòng trao cho con tình yêu vô giá nhất.

Lần đầu làm mẹ nhưng có lẽ chân dài xứ Lạng Sơn Đàm Thu Trang đã cảm nhận được hết trách nhiệm của một người mẹ, cô luôn dành cho con gái cưng của mình tình yêu tuyệt vời nhất có thể mỗi ngày. Cũng kể từ khi sinh con gái đầu lòng với chàng doanh nhân phố núi, Đàm Thu Trang chưa một lần trải lòng sâu sắc về vai trò làm mẹ của mình cũng như tình yêu dành cho con gái nhưng những dòng tâm sự, bức ảnh tình cảm mà cô đăng tải lên mạng xã hội đều khiến ai nấy phải cảm thấy ấm lòng.

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 1

Mới đây nhất, người mẹ trẻ đăng tải một bức ảnh cô bế con gái trong khung cảnh đơn giản tại khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nhưng với những dòng tâm sự đầy sâu sắc. Bà xã Cường Đôla đã nhắn nhủ tới con gái yêu: "Con có thể không chắc chắn về bất cứ điều gì trên thế giới này... trừ tình yêu của mẹ...Yêu em bé Chin nhõi của mẹ vô cùng ...".

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bà mẹ một con, ai nấy đều tấm tắc khen ngợi nụ cười đáng yêu, thiên thần của Chin nhõi nhà Cường Đôla. "Nay Chin cười rồi nha má ơi"; "Tươi quá 2 mẹ con"; "Xinh đẹp nhất trên đời"; "Bé cười dễ thương quá"; "Giống ba Cường quá mẹ Trang à"...

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 3

Trước những lời khen ngợi đó mà mọi người dành cho cháu ngoại Suchin, mẹ đẻ Đàm Thu Trang còn hào hứng tiết lộ thêm: "(Suchin) cười khanh khách". Điều đó cho thấy cô nhóc là đứa trẻ lúc nào cũng yêu đời, tươi tắn.

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 4

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng nhiều lần dành cho con gái cưng những câu nói ấm áp tình mẫu tử cùng những hình ảnh cực dễ thương của nhóc tỳ.

"Thành công trong hơn 30 năm cuộc đời của mẹ là có được em... em bé Suchin của mẹ... làm mẹ là 1 trải nghiệm cho mẹ thật nhiều cảm xúc... niềm vui đơn giản chỉ là em ti hết 1 bình sữa, em chơi vui... ngủ tốt hay thậm chí là nhẫn nại để cảm nhận cảm xúc của con mỗi khi con quấy khóc...

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 5

"Cô bé hơn 4 tháng tuổi của mẹ trộm vía lắm lắm lắm... hãy cứ là em bé ngoan và cứ thoải mái nghịch ngợm mè nheo đòi mẹ bế mỗi khi mẹ đi làm về nhé... yêu em".

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 6

Tết đầu tiên của chúng ta. Mẹ yêu em... Chin nhõi của mẹ.

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 7

Chẳng mấy chốc cục nhõi của mẹ dẫn bạn trai về ra mắt ba mẹ.

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 8

Đã ăn 3 cái Tết ở Sài Gòn. Đang háo hức Tết năm nay sẽ cho “cục bông Chin nhõi” về Lạng sơn hưởng không khí lạnh và ăn Tết cùng gia đình, sắm sửa quá trời đồ len cho cục bông thì dịch lại ập tới toang tan nát... thôi năm nay gia đình chúng ta ở yên trong nhà đón Tết vậy... Tết đầu tiên của Chin nhõi mà dịch bệnh hoành hành ...

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 9

Xách làn đi chợ... chả mua được gì... mua đc 1 em bé chuột con.

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 10

Đàm Thu Trang hết làm hotgirl giờ chuẩn phụ nữ có con, tâm sự ngọt ngào tình mẫu tử - 11

Món quà đắt giá Suchin được nhận từ mẹ Trang.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-dua-con-gai-cung-di-phu-quoc-suchin-can...

Đàm Thu Trang cho con ngồi trong túi hiệu trăm triệu, Cường Đôla chẳng tiếc túi mà còn khen nịnh
Từ ngày có con gái, có lẽ túi xách hàng hiệu của Đàm Thu Trang chỉ để đựng con và đồ bỉm sữa.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang