Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con

Hạ Mây - Ngày 01/06/2023 14:33 PM (GMT+7)

Đại gia phố núi không chỉ giàu vật chất mà còn là ông bố giàu tình cảm.

Ngày 31/5 vừa qua, vợ chồng Cường Đôla đón nhận tin vui lớn khi Đàm Thu Trang hạ sinh quý tử "mẹ tròn con vuông". Tết Thiếu nhi năm nay cũng vì vậy mà trở nên nhộn nhịp hơn khi đại gia phố núi chính thức trở thành ông bố 3 con, cùng bà xã trở lại guồng quay bỉm sữa. Hiện tại, Đàm Thu Trang vẫn ở bệnh viện cùng con trai nhỏ để theo dõi sức khỏe. Dù bận rộn công việc, chăm vợ mới sinh và con trai còn đỏ hỏn nhưng Cường Đôla vẫn quan tâm sát sao Subeo và Suchin.

Ông bố 3 con chia sẻ: "Hôm nay 1/6 tranh thủ vào viện chăm vợ con và gói quà cho các bạn nhỏ. Chiều mấy bạn đi học về vào thăm em là có quà 1/6 luôn". Cùng với bài viết là hình ảnh doanh nhân phố núi cặm cụi, tự tay gói quà cho các con bên cạnh giường bệnh của Đàm Thu Trang. Cường Đôla hoàn toàn có thể mua và nhờ người gói quà giúp, nhưng anh vẫn chọn tự tay làm như một cách gửi gắm thành ý vào từng món quà tặng con.

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 1

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 3

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 4

Cường Đoola tỉ mỉ chuẩn bị rất nhiều món quà cho các bạn nhỏ nhân ngày 1/6.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi sự tâm lý của doanh nhân phố núi. Anh không chỉ giàu tình cảm mà còn biết cách tạo ra những bất ngờ cũng như niềm vui cho Subeo - Suchin khi đến thăm em út, nhờ vậy mà các con thích thú với việc thăm em, dần dần vun đắp sợi dây tình cảm giữa anh hai, chị ba và em tư. 

"Ba Cường chu đáo thế này thì tuyệt vời", "Em bình chọn anh là ông bố của năm nha", "Tự tay gói quà thì còn gì bằng", "Ngưỡng mộ quá. Vậy nên xứng đáng có 3 nhóc tỳ tuyệt vời ", "Ông bố quốc dân là đây",... cộng đồng mạng để lại bình luận.

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 5

3 người con của Cường Đôla tình thương mến thương.

Được biết người con thứ 3 của Cường Đôla là một bé trai, có tên ở nhà là Sutin. Ngay khi Đàm Thu Trang vượt cạn thành công, Cường Đôla đã đưa Subeo và Suchin vào bệnh viện thăm em. Anh bật mí cả 3 người con đều là "bản sao" của bố, giống nhau như khuôn đúc.

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm bố, 3 lần chăm vợ bầu và con sơ sinh, Cường Đôla dường như đã quen thuộc với mọi công việc bỉm sữa. Anh không ngần ngại xắn tay áo chăm con, cho con ăn, hy sinh cả hình tượng để chơi cùng con. Chính sự tận tâm của doanh nhân phố núi trong việc nuôi dạy Subeo đã khiến Đàm Thu Trang cảm động và quyết định về chung một nhà với anh. 

Cô chia sẻ: "Trang đã bị anh Cường thu hút bởi những lần anh chơi đùa và cách anh ở bên cạnh Subeo, sự vụng về của một người cha khi chăm sóc từng li từng tí cho cậu con trai của mình. Anh Cường có thể bỏ hết mọi công việc ở lại và chạy thẳng về nhà chỉ sau cuộc điện thoại của Subeo hỏi ba rằng: "Khi nào ba về với con? Con đợi ba về rồi mới đi ngủ"… Chính vì những điều đó mà Trang quyết định gắn bó với anh Cường. Và Trang tin Suchin sẽ là một em bé thật hạnh phúc khi có tới tận 2 người đàn ông cùng yêu thương chăm sóc và luôn sẵn sàng bảo vệ mình".

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 6

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 7

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 8

Đàm Thu Trang nằm viện đúng 1/6, Cường Đôla tranh thủ vào chăm vợ, tự tay gói quà Tết thiếu nhi cho đàn con - 9

Là một ông bố tận tâm, Cường Đôla nhận về thành quả ngọt ngào là người vợ hiền dịu cùng 3 người con đáng yêu, ngoan ngoãn, tình cảm. Có lẽ đây là phần thưởng và hạnh phúc lớn lao nhất của doanh nhân phố núi trong những ngày này.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dam-thu-trang-nam-vien-dung-16-cu...

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang