Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau

Chi Chi Ngày 14/03/2022 14:30 PM (GMT+7)

Những gì nữ diễn viên Ngọc Lan nói khiến ai cũng bất ngờ.

Tổ ấm của diễn viên Ngọc LanThanh Bình bên cậu con trai Louis đáng yêu từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Thế nhưng thật bất ngờ, năm 2019 Ngọc Lan tuyên bố chính thức ly hôn với Thanh Bình, con trai ở với cô là chủ yếu. Thời điểm đó có nhiều tin đồn không hay về Thanh Bình ngoại tình nhưng Ngọc Lan không bận tâm, tập trung vào cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình.

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 1

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 2

Mới đây, nữ diễn viên gặp phải một trường hợp khá đồng cảnh ngộ và đã có những phản ứng thẳng thắn gây xôn xao cư dân mạng. Cụ thể, trên một fanpage, một bà mẹ đơn thân đã đặt ra câu hỏi: "Chồng em bỏ hai mẹ con em theo người khác khi con em mới được gần 1 tuổi, giờ con em học lớp 9 rồi, chồng em muốn em làm cầu nối để hai bố con gặp lại và thân thiết với nhau hơn. Em có nên đồng ý không ạ?".

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 4

Là người nổi tiếng nhưng cũng chỉ là một bà mẹ bình thường như bao người khác, Ngọc Lan không ngại để lại ý kiến của mình trước câu hỏi đó. "Dĩ nhiên là đồng ý, sau khi gặp xong hỏi xem suy nghĩ của con thế nào, nếu con thích điều đó thì cho con gặp tiếp, còn con chưa sẵn sàng thì lại phải tiếp tục xem con thế nào. Làm gì làm cứ cư xử đúng trước cái đã, ai sai thì sau này tính".

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 5

Câu đáp thẳng của nữ diễn viên khiến nhiều người khá bất ngờ. Các bà mẹ bỉm khác đồng loạt dành lời khen ngợi tấm tắc cho nữ diễn viên. Họ khen ngợi Ngọc Lan có cách ứng xử rất văn minh với chồng cũ, điều này sẽ rất tốt cho sự phát triển của những đứa trẻ.

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 6

Trên thực tế những lời Ngọc Lan nói đúng với những gì cô đã hành xử ở cuộc hôn nhân tan vỡ của mình. Được biết, nữ diễn viên Mặt nạ gương nuôi dạy con trai là chính nhưng cô vẫn cho con thoải mái gặp gỡ Thanh Bình, thậm chí còn cho con về chơi nhà bố lâu dài, về quê nội thăm ông bà và người thân.

"Chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng như những người bạn vì giờ đây mối lo chung của cả 2 là con trai - bé Louis. Chồng cũ và tôi đều là diễn viên, giờ giấc sinh hoạt sẽ không cố định nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho con. Theo luật pháp, tôi là người giám hộ của con trai đến năm 18 tuổi. Điều đó có nghĩa không ai có quyền can thiệp vào việc nuôi dạy con của người mẹ.

Tôi vẫn tạo mọi điều kiện để con trai gần gũi người thân nhưng cũng đồng thời xác định rõ việc này. Cuộc sống của 2 mẹ con tôi như thế nào, ra sao đó là điều bắt buộc mọi người xung quanh phải tôn trọng. Bố mẹ nào cũng thương và dành điều tốt nhất cho con. Nhưng điều quan trọng là nếp sinh hoạt con ở với tôi hơn ai hết tôi là người có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc chăm sóc và nuôi nấng bé".

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 7

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 8

Ngọc Lan còn không ngần ngại đối diện với Thanh Bình, nhắc đến anh trong những tiệc sinh nhật của con trai.

Trong một lần tới thăm một vài người bạn đá bóng, trong đó lại có Thanh Bình. Đối mặt chồng cũ, khi Thanh Bình hỏi "Louis đâu", bà mẹ không ngại đáp "Con ở nhà, nãy em tính cho đi nhưng con ngủ". Cách đối diện tự nhiên không gượng gạo của cặp bố mẹ đã nhận được lời khen ngợi của diễn viên Huy Khánh "Mình giúp cho hai bạn ấy gặp nhau và gắn kết với nhau hơn. Câu đầu tiên khi hai bạn ấy gặp nhau là con đâu? sao em bỏ con. Nói chung là họ rất thương con".

Không chỉ vậy, bà mẹ đơn thân còn vẫn đề ảnh chồng cũ trong nhà mình. Giải thích về điều này, Ngọc Lan thừa nhận đó là vì con. "Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết. Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác".

Ngọc Lan đáp thẳng khi được hỏi có cho chồng cũ và con gặp nhau - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoc-hoi-co-cho-chong-cu-va-con-gap-nhau-ngoc-lan-...

2 con DV Ngọc Lan: Con trai dễ thương, con gái là hotgirl đình đám, dáng quyến rũ
Sự thân thiết của Ngọc Lan và Ngọc Huyền khiến nhiều người hiểu nhầm.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình