Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội

Chi Chi Ngày 03/02/2022 09:30 AM (GMT+7)

Bà mẹ chuẩn bị mọi thứ cho hai con về ăn Tết cùng bố.

Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là một trong số ít các cặp đôi trong showbiz làm bạn vui vẻ với nhau hậu ly hôn. Cặp cha mẹ khéo léo trong cách ứng xử dành cho nhau để đem đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho 2 con.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, bà mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh còn thoải mái cho 2 con về đón Tết với bố cùng gia đình bên nội, bản thân cô thì đón Tết một mình và tới thăm gia đình bố mẹ ruột vào những thời khắc quan trọng. Chính bà mẹ đã chuẩn bị quần áo, giầy dép và tiễn hai con về ăn Tết với bố Quang Huy.

Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội - 1

Bà mẹ xúc động cho biết: "Các chị lại về quê ăn Tết với bố mấy mùng đầu, bỏ lại tôi 1 mình 1 cõi. Tôi đang suy nghĩ nghiêm túc xem có nên du xuân Hà Nội vài hôm đợi các chị về không...". Kèm theo đó là hình ảnh Tuệ An và Tuệ Lâm kéo vali hành lý về nhà đón Tết cùng bố trong tâm trang phấn khởi.

Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội - 3

Chắc chắn với những ai trong hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh đều cảm thấy không thoải mái chút nào khi Tết là thời điểm sum vầy nhưng các con lại ở bên bố còn cô thì một mình. Tuy nhiên vì sự phát triển của các con, Phạm Quỳnh Anh tôn trọng quyết định của các con, cả năm các bé đã sống với mẹ thì chắc chắn những ngày Tết cũng rất háo hức được bên bố.

Ngay sau đó, bà mẹ 2 con cũng cập nhật những hình ảnh đón Tết của mình, cô lựa chọn đón Tết cùng một số người bạn như Hoa hậu Mai Phương Thúy...

Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội - 4

Được biết sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thoải mái coi chồng cũ là một người bạn, người bố của các con. Cô vẫn nhắc đến Quang Huy trong những chia sẻ. Mới nhất chính là một lời chúc dành cho Quang Huy cũng như công ty của chồng cũ.

Không chỉ vậy, trong vấn đề nuôi dạy con cô cũng rất thoải mái, bàn bạc và nhận những ý kiến từ phía Quang Huy. Mặc dù là người nuôi dạy các con nhưng Phạm Quỳnh Anh thoải mái cho các con được tiếp xúc, gặp gỡ bố hoặc cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho các con, xuất hiện cùng chồng cũ trong những bức ảnh gia đình. Nữ ca sĩ vẫn giữ vững quan điểm mà cả hai đặt ra sau ly hôn: "Tôi và anh Huy nói chuyện, gặp nhau mỗi ngày để cập nhật tình hình các con. Điều này hoàn toàn bình thường vì chúng tôi từng là một gia đình, không có gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau".

Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội - 5

Phạm Quỳnh Anh đón Tết một mình, 2 con gái đoàn tụ Quang Huy và gia đình bên nội - 6

Bà mẹ cũng cho hay, việc cô cùng Quang Huy đối xử văn minh với nhau sau ly hôn cũng là cách cô đem đến cho các con của mình một cuộc sống tốt đẹp dù gia đình tan vỡ: "Con gái của tôi, bé Tuệ Lâm bây giờ lớn rồi. Bé ý thức được chuyện mình là con của bố Quang Huy và mẹ Phạm Quỳnh Anh. Tôi không muốn con mình mỗi khi lên báo hay lên Facebook đọc tin tức thì sẽ thấy điều chẳng hay về bố mẹ. Tôi giữ cho con mình tâm hồn trong sáng, để con luôn cảm nhận được rằng dù bố mẹ đã chia tay nhưng vẫn ở bên con, chăm sóc con thật tận tình".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pham-quynh-anh-don-tet-mot-minh-2-con-gai-doan-tuq...

Bé gái Việt đăng quang Á hậu siêu nhí Thế giới, 2 cái Tết mắc kẹt ở Malaysia vì dịch
Sau 2 năm chưa được trở về Việt Nam, chị Minh Chi rất mong muốn có thể đưa con gái Kathy về quê hương trong năm 2022.

Tết Nguyên Đán 2022 - Khắc ghi từng giây phút yêu thương

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân