Fagomom - giải pháp chăm sóc mẹ và bé tại nhà hiện đại 

Ngày 23/10/2020 10:15 AM (GMT+7)

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc chăm sóc sức khỏe sau sinh như: tắc sữa, không biết tắm cho con, … mà ngại đến phòng khám, thì tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ uy tín mà tôi đang sử dụng - Fagomom - Giải pháp cho sức khỏe mẹ và bé tại nhà.

Fagomom - giải pháp chăm sóc mẹ và bé tại nhà hiện đại  - 1

Đâu là địa chỉ chăm sóc mẹ và bé uy tín tại Hà Nội?

Các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà được nhiều người sử dụng hiện nay. 

Những vấn đề về cơ thể của mẹ và bé sau khi sinh là không tránh khỏi, tuy nhiên việc thường xuyên phải di chuyển đến trạm y tế, phòng khám hoặc bệnh viện sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thời gian nghỉ dưỡng của người mẹ và có thể ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện của bé. Vì vậy các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà đang được nhiều gia đình tin dùng vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó. 

Các dịch vụ tại nhà có nhu cầu lớn nhất hiện nay là thông tắc sữa và tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà.  

Vì sao nên chọn dịch vụ Thông tắc sữa tại nhà ? 

Dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà ở Fagomom

Tắc sữa là hiện tượng phần ống dẫn sữa bị hẹp lại trong khi tuyến sữa vẫn tiết ra bình thường gây ứ tắc khiến cho sữa không thể nào thoát ra ngoài phần đầu vú. Do không được khắc phục đúng cách, vấn đề này có thể lặp lại nhiều lần, ảnh hưởng đến khả năng cung cấp sữa của mẹ cho bé, cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ.

Fagomom - giải pháp chăm sóc mẹ và bé tại nhà hiện đại  - 2

Thông tắc sữa tại nhà thuận tiện hơn cho việc nghỉ ngơi sau sinh của mẹ 

Vì vậy, khi xảy ra hiện tượng sữa về ít hơn bình thường, bầu vú bị nhức, các mẹ nên đến bệnh viện hoặc sử dụng dịch vụ thăm khám và thông tắc sữa tại nhà. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà ?

Việc tắm và massage cho trẻ sơ sinh không chỉ giúp bé yêu tăng cường sức khỏe mà còn ảnh hưởng tích cực tới việc tăng cường trao đổi chất, làm các cơ xương và bắp của trẻ trở nên dẻo dai, thoải mái hơn. 

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà của Fagomom được rất nhiều mẹ bỉm sữa sử dụng, đặc biệt ở các thành phố lớn nhờ tính tiện lợi, an toàn, hữu ích của nó, phù hợp với các trường hợp:

Cha mẹ chưa có kinh nghiệm tắm cho trẻ sơ sinh 

Mẹ cần học cách tắm cho trẻ sơ sinh an toàn và đúng cách để đảm bảo sức khỏe và không để xảy ra vấn đề không mong muốn. 

Khi tôi sử dụng dịch vụ tắm tại nhà của Fagomom, đội ngũ điều dưỡng hướng dẫn tôi bằng cách trực tiếp tắm cho con,  lưu ý những điều quan trọng khi vệ sinh vùng quan trọng dễ tổn thương cũng như cách tắm và massage giúp bé thoải mái. 

Fagomom - giải pháp chăm sóc mẹ và bé tại nhà hiện đại  - 3

Fagomom cung cấp dịch vụ tắm trẻ tại nhà an toàn và tiện lợi

Phù hợp với các mẹ cần kiêng cữ hoặc sinh mổ 

Sau khi sinh các mẹ đều cần thời gian để phục hồi cơ thể vì vậy việc ngồi dậy, đi lại để vệ sinh cơ thể cho bé thường trở lên khó khăn. Lúc này, dịch vụ tắm và massage cho trẻ sơ sinh tại nhà của Fagomom là lựa chọn thiết thực và tiện ích nhất, giúp mẹ có thời gian tĩnh dưỡng và nghỉ ngơi. 

Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà chỉ với 50k/buổi

Fagomom - Địa chỉ cung cấp giải pháp chăm sóc mẹ và bé uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Với sứ mệnh sẻ chia các khó khăn cùng các bậc phụ huynh trong những năm tháng chăm sóc bé giai đoạn đầu đời, Fagomom luôn đặt uy tín, chất lượng và an toàn nên trên hết, với những điểm mạnh :

- Fagomom sử dụng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại các bệnh viện có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích nhất đến khách hàng. 

- Cung cấp dịch vụ tiện ích và chất lượng cao: Hiểu rõ các khó khăn sau sinh của mẹ, các dịch vụ tại Fagomom được thực hiện hoàn toàn tại nhà với lộ trình kiểm tra, thăm khám và điều trị rõ ràng. Đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế việc đi lại cho các mẹ sau sinh. 

Fagomom - giải pháp chăm sóc mẹ và bé tại nhà hiện đại  - 4

Quy trình chăm sóc trẻ tốt nhất dựa trên các nghiên cứu của khoa học 

Fagomom sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia phát triển y tế nhất hiện nay. Việc sử dụng khoa học - kỹ thuật trong chữa trị giúp giảm thiểu khả năng nhiễm trùng và sai sót, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Ngoài ra, Fagomom còn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cho sinh hoạt của mẹ và bé từ các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế đã qua kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ 

Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn địa chỉ uy tín để chăm sóc sức khỏe của bản thân mẹ bỉm và bé yêu. 

Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hoặc muốn được hỗ trợ trong việc chăm sóc con hãy liên hệ với Fagomom qua hotline 0934812773 hoặc tại website chính thức duy nhất fagomom.vn . 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/fagomom-giai-phap-cham-soc-me-va-be-tai-nha-hien-d...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).