Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin "hôm nào qua ngủ cùng"

Chi Chi Ngày 23/01/2021 11:52 AM (GMT+7)

Câu nói đầy tình cảm của con trai khiến diễn viên Việt Anh hơi "choáng".

Bố mẹ ly hôn, những đứa trẻ trở thành người ở giữa "đứng mũi chịu sào" với nhiều cảm xúc khó tả. Mặc dù cặp bố mẹ nào cũng mong muốn cố gắng bù đắp cho con nhiều tình cảm nhất có thể nhưng chắc chắn một gia đình tan vỡ, không còn chung sống với nhau nữa sẽ không bao giờ khiến cho các con cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Mới đây, nam diễn viên điển trai Việt Anh đăng tải một bức ảnh chụp cậu con trai Đậu với dòng chú thích đầy xúc động: "Bất ngờ với ông em trai, tình cảm làm bố hơi choáng. Hai bố con đang chơi, bất ngờ ông em quay sang nói: Bố ơi, hôm nào Đậu qua ngủ với bố nhé. Yêu em lắm".

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 1

Bé Đậu trong bức ảnh khôi ngô, điển trai, da trắng trẻo với mái tóc xoăn nhưng ánh nhìn buồn lạnh càng khiến nhiều người xót lòng hơn.

Phía dưới phần bình luận, mọi người để lại lời khen cho vẻ soái ca của nhóc tỳ nhà Việt Anh đồng thời bày tỏ sự thương xót cho tình cảm của Đậu dành cho bố. Ai ai cũng mong muốn cặp bố mẹ có thể sớm quay lại với nhau để bé Đậu được sống cùng cả bố và mẹ.

Bên cạnh đó, Hương Trần - vợ cũ của Việt Anh cũng bình luận thêm "quá đẹp trai" kèm theo bức ảnh con trai. Cô cũng khẳng định "giống hệt mẹ".

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 3

Việc tương tác qua lại giữa Việt Anh và vợ cũ một cách vui vẻ cho thấy mối quan hệ giữa cả hai đều rất bình thường, rất tốt cho tâm lý của bé Đậu.

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 4

Được biết, hồi tháng 6/2019, Việt Anh và Hương Trần thông báo chính thức ly hôn. Sau một thời gian lùm xùm giữa hai người xung quanh việc tranh chấp quyền nuôi con thì hiện tại đã ôn hòa, bé Đậu được nuôi dưỡng và chăm sóc chính bởi mẹ Hương Trần. Thỉnh thoảng cô cho bé qua bố chơi hoặc bố qua lại nhà vợ cũ để chơi với con. Anh cũng rất khéo léo trong việc chăm sóc con trai, động viên vợ cũ mỗi lần con trai bị ốm.

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 5

Trong một lần Hương Trần than thở chuyện con trai đau ốm nhiều ngày liền, thường xuyên phải nghỉ học ở nhà. Nam diễn viên cũng có động thái hỗ trợ vợ.

"Con người ta tháng cùng lắm ốm 1 lần, con mình tuần chắc bị ốm tới 4 ngày là ít. Nghĩ nuôi một đứa sao cực thế. Tự dưng cảm thấy đuối, tự dưng cảm thấy ước gì có một người để nương tựa cho mẹ và con. 2 mẹ con ôm nhau đi viện thấy thương con, tủi thân quá", vợ cũ Việt Anh viết.

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 6

Việt Anh nhanh chóng bày tỏ: "Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn. Em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé".

Hiện tại, Hương Trần và Việt Anh cũng là một trong số cặp bố mẹ sau ly hôn giữ được sự vui vẻ, tôn trọng dành cho nhau, cả hai còn không ngần ngại tái hợp tại sự kiện cùng con, chăm sóc để đem lại cho con niềm vui nhất.

Hơn 1 năm ly hôn, Việt Anh choáng vì con trai xin amp;#34;hôm nào qua ngủ cùngamp;#34; - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hon-1-nam-ly-hon-viet-anh-choang-vi-con-trai-xin-hom-...

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái
Bà mẹ đơn thân thoải mái cùng chồng cũ Việt Anh và con trai chụp ảnh ở bữa tiệc sinh nhật người bạn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con