Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái

Chi Chi Ngày 28/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân thoải mái cùng chồng cũ Việt Anh và con trai chụp ảnh ở bữa tiệc sinh nhật người bạn.

Hôn nhân tan vỡ là điều mà không cặp vợ chồng nào mong muốn, nhất là khi giữa họ đã có những đứa con đáng yêu. Bởi vậy mà khi nhiều gia đình sao Việt ly hôn, con sống cảnh nay nhà bố mai nhà mẹ, những người yêu mến lên tiếng đầy tiếc nuối, mong muốn cặp cha mẹ có thể sớm trở về bên nhau để những thiên thần được hưởng cuộc sống gia đình trọn vẹn.

Mới đây, trong một dịp sinh nhật người bạn thân, vợ cũ Việt Anh - Hương Trần đã bế con trai Đậu theo cùng. Tại bữa tiệc Việt Anh cũng có mặt. Cặp bố mẹ trẻ đã không ngần ngại đứng cạnh nhau, chụp ảnh cùng nhau vô cùng thân thiết bên con trai.

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 1

Việt Anh - Hương Trần gặp mặt và chụp ảnh cùng con trai.

Bức ảnh gia đình Việt Anh hạnh phúc, thân thiết như xưa được chính bà mẹ đơn thân Hương Trần chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người. Mọi người bày tỏ sự vui mừng khi Hương Trần - Việt Anh đã có thể từ bỏ cái tôi cá nhân, vì con trai mà gặp gỡ, tái hợp và vui vẻ với nhau.

Nhiều người hâm mộ cũng mong muốn cặp bố mẹ có thể sớm đoàn tụ, bỏ qua tất cả về bên nhau, để con trai có thể yên vui, hạnh phúc.

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 3

Đặc biệt, đáp lại bình luận của một người bạn mong muốn Hương Trần và Việt Anh sớm có thêm một cô công chúa trong vài năm tới thì bà mẹ đơn thân mạnh dạn tiết lộ sẽ sinh luôn trong năm sau.

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 4

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 5

Trong một chia sẻ trước đó của bà mẹ đơn thân, cô cho biết mặc dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ của cô và chồng cũ vẫn tốt đẹp. Cả hai thường xuyên trò chuyên, tương tác trên mạng xã hội, hỏi thăm sức khỏe nhau, thậm chí còn hẹn hò. Việt Anh cũng thường xuyên qua nhà Hương Trần để chơi với con trai Đậu. Anh giúp vợ chăm sóc con trai, động viên vợ mỗi lần con bị ốm.

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 6

Ông bố đơn thân chăm con vẫn rất khéo.

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 7

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 8

Việt Anh từng đăng tải bức ảnh bế con trai cười tươi với lời chia sẻ: “Nụ cười của con là điều quan trọng nhất với bố. Mọi điều bố làm đó là luôn thấy con cười thế này. Vậy là con đã tròn 3 tuổi và dần trưởng thành, hãy yên tâm bố và gia đình mình sẽ luôn bên cạnh, là điểm tựa cho con”.

Ông bố đơn thân cũng từng tự lập ra một bản "hợp đồng" giữa mình và con trai: "Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích 1 cái cần cẩu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong 1 nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!!!".​​​​​​​

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái - 9

Bé Đậu thích thú với món quà bố tặng.

Hôn nhân đứt gánh giữa đường tuy nhiên con cái vẫn là mối quan tâm chung và quan trọng hơn cả. Chính vì vậy để là người ly hôn văn minh, Hương Trần, Việt Anh vẫn cùng nhau nuôi dạy con cái, làm tròn cách nhiệm cha mẹ.

"Mặc dù có thể sau ly hôn bạn và chồng/vợ cũ sẽ có mối quan hệ mới, những đứa con mới nhưng hãy chung tay cùng nhau quan tâm tới con cái chung để đứa trẻ dù không còn ở chung với cả bố lẫn mẹ thì vẫn cảm nhận được tình yêu thương trọn vẹn bố mẹ dành cho chúng"...là bài học nhiều cha mẹ nhận ra ở trường hợp của cặp bố mẹ Hương Trần - Việt Anh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cu-be-con-trai-di-gap-viet-anh-tiet-lo-nam-sau-sinh-them-con...

Việt Anh đăng ảnh con gái với vợ đầu, vợ cũ thứ 2 gửi luôn ảnh con trai vào
Vợ cũ phản ứng ngay khi thấy bố con trai đăng ảnh con gái đầu lòng.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con