Khoe ảnh tình cảm cùng con trai, Việt Trinh để lộ đặc điểm nổi bật của bé

Ngày 11/11/2019 18:58 PM (GMT+7)

Nhìn hai mẹ con Việt Trinh, ai cũng xuýt xoa khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Việt Trinh chia sẻ những hình ảnh cô cùng cậu con trai đi du lịch, chinh phục đỉnh núi Fansipan - Nóc Nhà Đông Dương tại Sapa. Hai mẹ con cô mặc bộ đồ ton-sur-ton đỏ và đen, thậm chí đi cả giày đôi màu đỏ.

khoe anh tinh cam cung con trai, viet trinh de lo dac diem noi bat cua be - 1

Việt Trinh và con trai chụp ảnh kỉ niệm trong chuyến du lịch Sapa.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là con trai đã cao bằng Việt Trinh, cậu nhóc to lớn, vạm vỡ.

khoe anh tinh cam cung con trai, viet trinh de lo dac diem noi bat cua be - 2

Thiện Nhân giờ cao lớn bằng mẹ.

Được biết, con trai của nữ diễn viên màn ảnh có tên Thiện Nhân, năm nay lên 11 tuổi. Từ lúc con trai chào đời, bà mẹ chưa một lần khoe ảnh cận mặt con. Giải thích về điều này, Việt Trinh muốn giúp cho con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, vì khi trẻ con biết bố mẹ là một người nổi tiếng, chúng sẽ có một cái tôi rất lớn trong cách hành xử với mọi người.

Hiện tại, Việt Trinh đang đơn thân nuôi con và không hề có ý định đi bước nữa. Cô chỉ sống hết mình vì con, đi đâu cũng chỉ muốn nhanh về với con. "Từ ngày có con tôi ngoan vô cùng, không biết tại sao luôn!" Nữ diễn viên cho biết thậm chí cô không dám mở miệng nói khi bị con trai "bắt nạt".

khoe anh tinh cam cung con trai, viet trinh de lo dac diem noi bat cua be - 3

“Ngày trước có bồ, không được thì chia tay, tôi cũng không bao giờ làm lành trước. Mình tự cao quá đi. Nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi”, người đẹp chia sẻ. Cô chia sẻ vì Thiện Nhân đã quen như vậy nên có lần cô quyết giận, cậu bé giở chiêu làm lành những 2 lần nhưng vẫn bị mẹ khước từ. Đến khi thấy con khóc lớn với những người trong nhà rằng "Mẹ không thương con nữa" thì nữ diễn viên mới chịu không nổi mới chạy ra ôm và nựng, xin lỗi.

Cô nói: "Khó dạy con là như vậy. Cảm giác của người mẹ khó nói lắm. Cứng cỡ nào thì cứng nhưng với con thì không cứng được! Giờ tôi cũng mới thấy có nhiều bà mẹ phạm lỗi vì con. Bình thường họ là con mèo thôi nhưng ai đụng tới con thì họ là con cọp cái. Ai đụng tới mình thì mình nhường được, đụng tới con mình là mình không nhường được".

khoe anh tinh cam cung con trai, viet trinh de lo dac diem noi bat cua be - 5

Con trai Việt Trinh thổ lộ, sau này lớn lên sẽ nhất quyết không lấy người giống mẹ.

khoe anh tinh cam cung con trai, viet trinh de lo dac diem noi bat cua be - 6

Cậu bé đã biết "mê gái" từ năm lên 7 tuổi và thường xuyên tâm sự với mẹ.

Việt Trinh chia sẻ cách định hướng giới tính cho con trai
Chia sẻ trong một clip hậu trường của chương trình "8 lạng nửa cân" mới đây, Việt Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về cách để định hướng...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân