Kid Essentials - Thương hiệu sữa được các mẹ Việt tin dùng

Ngày 28/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Gần đây, vấn đề khiến đa số các bà mẹ có con nhỏ phải lo lắng: “suy dinh dưỡng, thấp còi” được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Hàng loạt câu chuyện, sự đồng cảm và cả những kinh nghiệm hữu ích đã được chia sẻ rộng rãi giúp không ít mẹ tìm được giải pháp hiệu quả giúp con mình thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi, bắt kịp đà tăng trưởng chỉ sau vài tháng.

Suy dinh dưỡng, thấp còi: chuyện không của riêng ai

Suy dinh dưỡng, thấp còi thường xuất phát khi cơ thể bé không được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, khiến bé chậm tăng trưởng, hệ miễn dịch suy yếu, kém phát triển về mặt nhận thức.

Kid Essentials - Thương hiệu sữa được các mẹ Việt tin dùng - 1

Sữa Kid Essentials (KE) sẽ cùng đồng hành cùng các mẹ trong hành trình nuôi con này. Sữa Kid Essentials là thực phẩm dạng bột bổ sung đầy đủ dinh dưỡng dành riêng cho trẻ 1-10 tuổi.

Sữa KE được các mẹ biết đến như là sản phẩm sữa hỗ trợ tăng cân, kích thích ăn và tốt cho hệ tiêu hóa của các bé. Dòng sữa này là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng trẻ nhỏ như trẻ thấp còi, trẻ biếng ăn, trẻ đang trong giai đoạn phát triển vận động thể thao nhiều, trẻ mới ốm dậy,...

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các mẹ đã trải nghiệm cùng thương hiệu sữa Kid Essentials.

Chị Huyền – mẹ bỉm sữa 35 tuổi có chia sẻ: “ Mình đã từng vô cùng vất vả khi nuôi bé đầu, nên trước khi sinh bé sau, mình đã tìm hiểu và may mắn tìm được sản phẩm sữa Kid Essentials là một thương hiệu uy tín, giúp bé tăng cân tốt, phù hợp với các bé biếng ăn và đặc biệt được các chuyên gia khuyên dùng”. Nên việc chăm sóc bé sau của chị Huyền đã không còn khó khăn như trước. Trộm vía, giờ các bé đứa nào đứa ấy trông bụ bẫm, đáng yêu. Các bé giờ đã tự ăn cơm, bữa cơm của cả nhà giờ cũng khác xưa, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Kid Essentials - Thương hiệu sữa được các mẹ Việt tin dùng - 2

Với trong thành phần chứa đến 50% protein trong Kid Essentials là whey protein 50% protein. Kid Essentials chứa protein và các dinh dưỡng vi lượng thiết yếu quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển.

Kid Essentials - Thương hiệu sữa được các mẹ Việt tin dùng - 3

Cũng như chị Huyền, Chị Phượng cũng gặp phải tình trạng bé chậm tăng cân, tiêu hóa kém. Trẻ biếng ăn đa phần là do các vấn đề về tiêu hóa khiến trẻ mất cảm giác ngon miệng, thèm ăn. Chính vì vậy, thành phần của sữa Kid Essentials chứa lượng lactose thấp rất phù hợp cho trẻ không dung nạp được lalactose.

Bên cạnh đó, sự vượt trội trong sữa Kid Essentials là chứa các probiotic giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sự cân bằng giữa vi khuẩn 'tốt' và 'xấu' giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa giúp tăng bài tiết men tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, tạo cảm giác thèm ăn từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn hiệu quả, lâu dài. Để làm được điều này là bởi trong thành phần của sữa Kid Essentials có sự tham gia của nhiều thành phần như:

- Kid Essentials  chứa tất cả các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cần thiết cho sự phát triển dựa theo RDI (Úc): Protein, Sắt, Omega 3, Canxi, Probiotics VÀ nhiều hơn thế nữa! Cứ 1ml sữa cung cấp 1 đơn vị calories để bắt kịp sự phát triển.

- Kid Essentials chứa dầu cá vô cùng quan trọng đối với nhiều chức năng trong cơ thể, đặc biệt cho sự phát triển của não và mắt. Dầu cá chứa axit béo omega 3 - Axit béo omega 3 được coi là axit béo thiết yếu - cần phải có từ chế độ ăn uống.

Kid Essentials - Thương hiệu sữa được các mẹ Việt tin dùng - 4

Nghe chia sẻ của các bà mẹ có con biếng ăn thì quả thực không có nghề nào khó và vất vả như nghề “làm mẹ”. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của sữa Kid Essentials  đã giúp cho rất nhiều bà mẹ trẻ có thể thực hiện dễ dàng vai trò làm mẹ của mình, con bụ bẫm, khỏe mạnh mà vẫn có thời gian chăm sóc bản thân, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, mặn mà hơn.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam

Địa chỉ: số 10 TT2C ngõ 521 Cổ Nhuế, Hà Nội

Hotline: (024) 7300 1966

Website: https://kidessentials.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KidEssentials.dinhduongdaydu

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kid-essentials-thuong-hieu-sua-duoc-cac-me-viet-ti...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).