Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa

Chi Chi Ngày 11/06/2022 06:11 AM (GMT+7)

Với Trường Giang, con gái Destiny luôn là món quà quý giá.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 1

Là một trong số những nghệ sĩ Việt nổi tiếng nhưng quyết giữ kín hình ảnh về con, Trường Giang lại nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người bởi anh luôn tìm cách hé lộ bé với công chúng nhưng một cách rất tế nhị và gần gũi.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 3

Theo đó, thay vì giữ kín con cho riêng mình, Trường Giang cùng bà xã thỉnh thoảng vẫn đăng tải những hình ảnh, video vui chơi cùng bé Destiny trên sóng mạng xã hội nhưng ở góc giấu mặt.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 4

Cô bé Destiny hiện lên là một bé gái xinh xắn, đáng yêu có gương mặt giống bố nhưng đôi mắt giống mẹ. Bức ảnh trên là lần hiếm hoi Destiny vô tình lộ mặt trong lúc chơi cùng bố.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 5

Nói vì lý do giấu kín con, Trường Giang mong muốn bé lớn lên bình thường như bao đứa trẻ, không bị ảnh hưởng bởi bố mẹ, không bị dòm ngó hay bàn tán.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 6

Dù có đời sống công việc nhiều scandal nhưng trong vai trò làm bố, nhiều người phải dành lời khen ngợi cho Trường Giang bởi anh không chỉ đáp ứng cho con gái một cuộc sống đầy đủ về vật chất mà còn cả tinh thần.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 7

Trường Giang đã tậu một biệt thự rộng với sân vườn, ao cá... nơi đây mang tên chính Destiny để anh có thể đưa con gái về đây vui chơi, rời xa thành phố náo nhiệt.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 8

Không chỉ vậy, ông bố luôn dành thời gian cho con gái nhiều nhất có thể. Nhã Phương từng tiết lộ, ông xã dù đi đâu, làm gì nhưng hễ xong việc là chạy luôn về với con gái.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 9

Trường Giang luôn coi con gái của mình như một cô công chúa nhỏ. Nam danh hài bồng bế, cõng, khi thì lại nắm tay con không rời kể cả ở nhà và khi ở bên ngoài.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 10

Kể về bé Destiny, Trường Giang luôn thể hiện niềm hạnh phúc được làm bố. “Niềm vui này chỉ có những người có con mới hiểu được, và còn có nhiều “cái hay” cho người chuẩn bị lên chức bố mẹ tìm hiểu” - nam danh hài tâm sự.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 11

Anh còn thừa nhận bản thân là người bị nghiện con. "Hồi xưa, lúc tôi chưa có con, nghe anh Quang Huy (đạo diễn Quang Huy) nói về tình cảm cha con, tôi nghĩ anh bị 'cắn thuốc' hay gì. Anh bảo, có con đã lắm, anh phải chạy về ôm, xoa, nắm tay nó... Sau này khi có con rồi, tôi nhận ra, người bị 'hư não' là mình chứ không phải anh ấy. Khi có con mới cảm nhận được, đi đứng ăn nói cũng khác biệt vì con nó thấy".

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 12

Thậm chí anh còn thay đổi mọi thứ trong cuộc sống vì con. "Khi có con rồi, thấy bản thân điềm đạm và trưởng thành hơn rất nhiều. Một trong 2 người phải hy sinh cho gia đình, ai cũng bớt đi một ít thời gian vui chơi, mua sắm để về chăm sóc con nhỏ".

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 13

Trường Giang cũng được yêu thích khi khéo léo xen kẽ việc dạy khi chơi cùng Destiny. Theo đó có lần Trường Giang đưa con đến khoảng sân cát trắng đuổi bắt nhau và cùng chơi đá bóng. Khi chơi đuổi bắt, bé Destiny vô tình vấp và ngã lăn xuống cát.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 14

Thay vì đỡ con dậy hay an ủi con, Trường Giang liền nhanh chóng giả vờ ngã ngay bên cạnh Destiny để bé không thấy tủi thân và có thể tự mình đứng dậy. Còn Nhã Phương, cô đứng bên cạnh và cổ vũ con gái rằng hãy đứng dậy và đến đỡ ba Giang. Hành động dạy con đầy tinh tế của hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều người đồng tình và ngưỡng mộ.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 15

Chính Nhã Phương cũng là người rất nể ông xã trong việc dạy con. Cô chia sẻ Destiny năm nay 3 tuổi, rất quấn mẹ nhưng sợ ba. Bình thường, Trường Giang chỉ cần nói rất nhẹ nhàng "Con, ba cần nói chuyện với con" là con gái sẽ biết ngay và vấn đề được giải quyết. Ngược lại, mẹ lại quá thương và chiều con nên con có phần không sợ mẹ.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 16

Biết con gái sợ mình nhưng Trường Giang lúc nào cũng có mặt bên cạnh con gái để ủng hộ và là người sát cánh cho bé cảm giác không cô đơn. Destiny cũng luôn thích điều đó, quấn lấy ba mỗi lần ra ngoài.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trường Giang và con gái khiến Nhã Phương luôn bị ra rìa - 17

Cặp ba nào con nấy, sợ nhau nhưng luôn yêu thương quấn quýt nhau khiến nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân cảm thấy một chút ghen tỵ xen lẫn tự hào và hạnh phúc.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/loat-khoanh-khac-dang-yeu-cua-truong-giang-va-con-gai-...

Con gái Nhã Phương Trường Giang ăn vạ giữa siêu thị khi không được mua món đồ yêu thích
Nhã Phương khá băn khoăn về cách xử trí khi con gái ở giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3.

Sao dạy con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái