“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy?

Ngày 14/10/2022 20:00 PM (GMT+7)

Gần đây trong các hội nhóm bỉm sữa các mẹ vẫn đang bàn tán về “lớp sữa vàng” có trong một sản phẩm mới - Friso Prestige 3. Điều gì khác biệt bên trong những lon sữa màu vàng sang trọng, tinh tế khiến các mẹ phải kháo nhau tìm mua?.

Từ sự quý giá của “lớp sữa vàng tinh tuý”

Một tài khoản tên Nguyễn Thị Minh Châu đã bày tỏ trên nhóm “Hội các bà mẹ ít sữa, sữa loãng” sự khấp khởi của mình khi tìm ra “chân ái” dành cho một bà mẹ ít sữa như chị: “Có mom nào có thông tin của Friso Prestige 3 chưa? Em thấy mấy hot mom rần rần bảo có lớp sữa vàng, là lớp sữa béo nổi trên mặt sữa khi vắt. Gặp ai ít sữa như em thì này đúng là như tìm được chân ái dzi”. Cũng trên dòng trạng thái của chị, đã có rất nhiều tài khoản khác chia sẻ về “lớp sữa vàng” mà chị đang thắc mắc. Theo đó, bằng nhiều nguồn thông tin chính thống, một số mẹ bỉm khác đã cho biết “lớp sữa vàng” hình thành trên bề mặt hỗn hợp sữa mẹ trong môi trường bình thường khoảng vài phút hoặc trữ lạnh có kết cấu sánh đặc, màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng và vị thanh nhạt, rất bổ dưỡng cho bé. Lớp sữa này chứa nhiều đạm và Beta-carotene hỗ trợ hệ miễn dịch toàn diện cho trẻ.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 1

Friso Prestige với lớp sữa vàng tinh tuý trở thành chủ đề “hot” trên những diễn đàn, hội nhóm dành cho mẹ bỉm

Không chỉ “lớp sữa vàng” được chia sẻ trên hội bỉm sữa yêu con mà Friso Prestige 3 cũng bỗng trở thành “cơn sốt” đối với các mẹ, bởi sự kế thừa từ những tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ như một tài khoản tên Như Mai Nguyễn đã chia sẻ trong nhóm “Tâm sự làm mẹ” như sau: “Gần đây nghe rầm rộ vụ lớp sữa vàng, từ group đến page, từ báo đến KOL, ai ai cũng nhắc làm mình tò mò hết sức. Và nay ra ConCung thì cũng đã hiểu tại sao rồi. Hoá ra sản phẩm mới của Friso, là Friso Prestige 3 có lớp sữa vàng các mom ạ. Với công thức chắt chiu từ 4.6g lớp sữa vàng tinh tuý trong 100g sữa tươi giàu dưỡng chất từ giống bò thuần chủng châu Âu, lớp sữa vàng của Friso cũng có cấu trúc 3 điểm vàng cùng HMO và Alpha-lactabumin là những thành phần giúp tăng cường hệ miễn dịch vào bảo vệ đường tiêu hóa của các bé, hai vấn đề mà ai cực khổ nuôi con cũng ưu tiên quan tâm hàng đầu”.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 2

Friso Prestige 3 với cấu trúc 3 điểm vàng chắt chiu 4,6g sữa lớp sữa vàng trong 100g sữa tươi thu hút các mẹ tìm mua

Đến hương vị thơm ngon và đặc quyền khi tham gia Prestige Mum Club

Ngoài cấu trúc 3 điểm vàng độc đáo giúp bé tăng cường miễn dịch vượt trội, Friso Prestige 3 còn cung cấp năng lượng từ đường sữa, đạm sữa và đặc biệt chất béo tự nhiên giúp trẻ dễ dàng hấp thu và tiêu hóa, duy trì thân nhiệt, giàu axit béo giúp phát triển não bộ, tế bào thần kinh và thị giác. Đặc biệt, lớp sữa vàng tinh túy giàu dưỡng chất trong Friso Prestige 3 được chắt lọc từ giống bò thuần chủng tốt nhất châu Âu. Đây là giống bò Holstein Friesian nổi tiếng được chăm sóc và nuôi dưỡng đặc biệt, có chế độ ăn phù hợp với từng cá thể bò nhằm đảm bảo sức khỏe và tinh thần tốt nhất để cho ra dòng sữa thơm ngon đầy dinh dưỡng.

Friso Prestige 3 còn chinh phục hội các mẹ bỉm bởi hương vị đặc trưng với bột sữa mịn, mùi thơm nhẹ, màu vàng nhạt, vị thanh rất dễ uống đối với trẻ.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 3

Friso Prestige 3 với bột sữa mịn, chất sữa thơm lừng như vòng tay của mẹ

Friso Prestige 3 có vỏ hộp được thiết kế tinh tế, sắc nét theo cung hoàng đạo dễ dàng gây ấn tượng với các mẹ. Hơn thế, Friso Prestige 3 còn tạo nên một không gian mua sắm văn minh, lịch sự với những đặc quyền: được các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành tư vấn 1:1; được bổ sung thêm kiến thức dinh dưỡng và nuôi dạy con cho từng mẹ; được tặng quà phiên bản giới hạn theo từng cột mốc trưởng thành của con… cho các mẹ tại Prestige Mum Club.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 4

Friso Prestige 3 mang đến những đặc quyền cho mẹ khi tham gia Prestige Mum Club

Friso Prestige 3 được nhập khẩu nguyên lon với công nghệ scan QR-code cho phép dễ dàng truy xuất nguồn gốc cùng với quy trình sản xuất minh bạch, rõ ràng giúp mẹ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 5

Friso Prestige chứa lớp sữa vàng tăng cường miễn dịch nhập khẩu nguyên lon với công nghệ scan QR code cho phép dễ dàng truy xuất nguồn

Friso Prestige gần như “chiếm sóng” trong mọi diễn đàn dành cho mẹ bỉm trong thời gian qua bởi lớp sữa vàng tinh tuý tăng cường miễn dịch, một món quà quý giá cho con khởi đầu hoàn hảo trên hành trình lớn khôn.

Friso Prestige với “lớp sữa vàng tinh túy tăng cường miễn dịch”

- Công thức đầu tiên và duy nhất tại Friso, chắt chiu lớp sữa vàng tinh túy có cấu trúc 3 điểm vàng (gồm Sn-2 Palmitate, MCFA/SCFA, Phospholipids tự nhiên), cùng HMO và Alpha-lactabumin, giúp con yêu tăng Cường miễn dịch và phát triển toàn diện.

- Giá bán lẻ khuyến nghị: 889.000đ/ lon 700g (Friso Prestige 3)

- Sản phẩm được bán tại các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc.

“Lớp sữa vàng tinh túy” là gì mà khiến các mẹ yêu thích đến vậy? - 6

Nguồn: [Tên nguồn].