Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài

Chi Chi Ngày 28/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chính Mạc Hồng Quân đăng tải những bức hình đi chơi cùng con và vợ tại Czech, có cả ảnh anh đang lau sàn nhà.

Sau mối tình ồn ào với hotgirl Ly Kute 5 năm trước, chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân đang có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên cựu người mẫu Kỳ Hân, con trai Cu Tỏi và sắp sửa đón thêm một quý tử nữa.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 1

Được biết, khoảng tháng 9 năm ngoái, vợ chồng cầu thủ 9X tiết lộ đã đưa con đầu lòng sang định cư ở Czech cùng với ông bà nội. Bé sinh sống và theo học bên đó còn vợ chồng anh vẫn sống tại Việt Nam, thỉnh thoảng sẽ sang thăm con. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai quý tử thứ 2, khi Mạc Hồng Quân bận công việc, Kỳ Hân đã sang CH Czech sinh sống để có thời gian gần gũi bé Tỏi đồng thời được bố mẹ chồng chăm sóc sức khỏe.

Sau khi vợ sang với con trai đầu lòng, trong một chuyến thăm con mới đây, Mạc Hồng Quân tiết lộ, anh cũng đã bắt đầu những tháng ngày sinh sống tại Czech và có ý định định cư lâu dài bên này để tiện cho việc nuôi dạy bé Tỏi , chăm vợ bầu cũng như đón con thứ 2.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 3

Hai bố con Mạc Hồng Quân đã có màn tái ngộ đầy xúc động. Cậu bé Tỏi sau nhiều ngày không gặp bố phải thốt lên câu đầu tiên "Con nhớ bố lắm rồi". Sau khi sang định cư cùng con trai, Mạc Hồng Quân cũng dành nhiều thời gian đưa bé đi chơi, chụp ảnh kỉ niệm cho hai mẹ con. Hai bố con rất quấn quýt nhau.

Trên trang cá nhân, nam cầu thủ còn chia sẻ "cấp tốc" rất nhiều hình ảnh của con trai khi đưa bé đi chơi và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Tỏi. Giải thích cho điều này, ông bố 2 con cho biết: "Tranh thủ up ảnh ông anh, không mấy nữa ông em ra là chuẩn bị ra rìa nha con".

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 4

Mạc Hồng Quân bù đắp cho con trai sau bao ngày xa cách.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 5

Anh dành thời gian đưa con đi học.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 6

Mạc Hồng Quân đưa bà xã ra ngoài hóng gió để chuẩn bị "vỡ chum".

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 7

Khi ở nhà, anh còn cẩn thận sấy tóc cho vợ.

Bên cạnh chăm con, đưa con đi chơi, chăm bà xã bầu, Mạc Hồng Quân cũng đăng tải những hình ảnh cho thấy anh đang làm công việc của một lao công: lau nhà và hút bụi. "Công việc ổn định, lương cũng tạm tạm... hay là... Hay là chuyển nghề" - cầu thủ 9X đắn đo viết.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 8

Mạc Hồng Quân thực sự lựa chọn làm lao công kiếm tiền nuôi con bên Czech?

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 9

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 10

Tuy nhiên một người bạn của Mạc Hồng Quân cũng nhanh chóng nhận ra "Không có ai làm lao công mà một cây đồ hiệu như vậy hết". Một người khác đã liệt kê giá trị các món đồ Mạc Hồng Quân diện trên người "sơ sơ" cũng gần 50 triệu.

Chính vì thế, việc Mạc Hồng Quân sang Czech làm lao công kiếm tiền nuôi con trai, chăm vợ bầu là không thể nào. Chắc chắn ông bố này chỉ đang chia sẻ một câu chuyện hài hước hoặc anh đang làm giúp cho ai đó.

Trước đó, chia sẻ về chuyện cho con trai 1 mình sinh sống tại đất nước xa xôi, bản thân hai bố mẹ lại ở Việt Nam, bà xã Mạc Hồng Quân gặp phải khá nhiều "ném đá" từ các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên tất cả đều có nguyên nhân. "Anh quan niệm con ở với bố mẹ là tốt nhất. Anh ấy nghĩ đi nghĩ lại nhưng mấy hôm rồi cứ thấy dịch bệnh ở Việt Nam nên sợ quá, lại đồng ý cho con đi vì tốt cho bé. Ông bà nội bé Tỏi thì lúc nào cũng muốn cháu sang. Chăm con chẳng ai lười cả, chỉ là chọn điều tốt nhất cho con thôi nên mình không sợ bị chê”.

"Mình quyết để cháu ở bên này đi học với ông bà cho con tự do phát triển, và để con có tính tự lập từ bé, chứ ở nhà bố mẹ chiều quá sinh hư. Ở bên này cái gì cũng tốt nên mình yên tâm để con phát triển bên này", cựu người mẫu nói thêm.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 11

Bé Tỏi đã bắt đầu quen dần với cuộc sống bên Czech cùng ông bà.

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 12

Mạc Hồng Quân sang Czech chăm vợ con, đăng ảnh làm lao công ở nước ngoài - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mac-hong-quan-sang-czech-cham-vo-con-dang-anh-lam-lao-cong-o-nu...

Con trai Mạc Hồng Quân thăm chùa mẹ ở lúc mang bầu, Ly Kute ẩn ý chuyện 5 năm trước
Cậu bé vô cùng thích thú khi được cùng mẹ đi đến nơi nhiều kỉ niệm này.
Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân